Samsung m41 giá bao nhiều

Những tin tức rò rỉ về điện thoại thông minh Galaxy M41 say đắm được rất nhiều sự đon đả của người dùng. Đáng chú ý nhất là viên pin dung lượng cực “khủng” lên đến 7000 mAh. Dưới đó là những thông tin tổng hợp trước khi Galaxy M41 ra mắt.

Bạn đang xem: Samsung m41 giá bao nhiều

Galaxy M41 giới thiệu với viên pin sạc “khủng” 7000 mAh

Hầu hết các điện thoại thông minh của Samsung đều phải sở hữu dung lượng pin sạc ấn tượng. Trước đó điện thoại thông minh Galaxy M20 đã có được trang bị viên sạc 5000mAh với mức giá chưa tới 5 triệu. Bên cạnh hai chiếc flagship, Samsung ngay sát đây bước đầu phát triển cái Galaxy M. Nhà sản xuất triệu tập nhấn khỏe mạnh vào dung tích pin bự và mức giá phải chăng. Galaxy M41 sắp giới thiệu gây chú ý với dung tích pin lên đến 7000 mAh.

Dòng Galaxy M tìm hiểu nhóm khách hàng hàng giá bèo và không thật chú trọng các đặc điểm khác. Trong khi công ty mang đến viên pin sạc khủng cho tất cả những người có nhu yếu sử dụng thường xuyên liên tục. Mặc dù vậy, dòng Galaxy M có thông số kỹ thuật cũng không kém cạnh so với Galaxy A khoảng trung. Đây có thể sẽ là ưu thế để Samsung đứng vững thị phần của bản thân mình trên yêu mến trường. Tính mang lại Q1/2020, Samsung đang nắm dữ vị trí sản phẩm 3 cùng với 17.5% thị phần trên thị phần sản xuất pin cho smartphone.

Xem thêm:

Dòng Galaxy M tất cả tiềm năng phân phát triển

Bên cạnh xây dựng hay cấu hình mạnh mẽ, không hề ít người dùng lưu ý đến dung lượng sạc của smartphone. Điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng khá bự từ người dùng. Tại thị trường Việt Nam, chưa hẳn tất từ đầu đến chân dùng đa số tiếp cận với wifi. Bài toán sử dụng dữ liệu di động sửa chữa làm hao tốn nhiều năng lượng hơn. Bên cạnh đó phần lớn người tiêu dùng online tuyệt lướt facebook các giờ vào ngày. Vì thế viên sạc 7000 mAh thực sự làm nên chú ý. Không tính ra, đây cũng là ưu thế để nhóm người tiêu dùng lớn tuổi chọn lựa Galaxy M41.

*

Hiện tại Samsung vẫn không tiết lộ quá nhiều thông tin về Galaxy M41. Rò rỉ cho thấy smartphone sẽ được trang bị cpu Exynos 9630 mới. Hình như nó bao gồm ống kính bao gồm 48MP và màn hình hiển thị full HD 6.5 inch. Hoàng Hà Mobile vẫn tiếp tục cập nhật thông tin lúc ngày ra mắt đến gần.

Trên đấy là thông tin Galaxy M41 ra mắt với viên sạc pin khủng. độc giả có cân nhắc gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần phản hồi và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update các tin tức technology mới độc nhất vô nhị nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và chiết khấu sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để update những tin tức new nhất, sinh động nhất nhé!