Sao Lưu Dữ Liệu Samsung Vào Máy Tính

Sao giữ dữ liệu thời buổi này là điều vô cùng đặc trưng trong vấn đề sử dụng các Smartphone. Trong các đó, sao giữ trên các dòng Samsung Galaxy là nguồn tin tức mà có không ít người hy vọng biết. Vậy hãy cùng Di Động Hàn tìm hiểu cách sao lưu dữ liệu trên các dòng Samsung Galaxy trong nội dung bài viết sau nhé!

Sao lưu tự động

Các dữ liệu quan trọng trên cầm tay như danh bạ, điện thoại, tài liệu, tin nhắn, ghi âm… có thể được sao lưu tự động bằng Samsung Cloud. Bạn cũng có thể thực hiện nay theo những bước sau:

Bước 1: Vào thiết đặt – thông tin tài khoản và sao lưu

Bước 2: Nhấn lựa chọn Samsung Cloud

Bước 3: lựa chọn Sao lưu lại dữ liệu ở đoạn Sao lưu và khôi phục

Bước 4: chứng thực các tài liệu được khôi phục

Bước 5: Chọn Sao lưu

Bước 6: chọn Đã ngừng khi quy trình sao lưu lại hoàn tất

*

Với quá trình đơn giản này, quy trình sao lưu đã có thể hoàn vớ và những nội dung tùy chỉnh thiết lập sẽ được update trong Samsung Cloud. 

Sao lưu tủ đựng đồ với OneDrive

Đối với những dòng Samsung Galaxy tất cả hệ quản lý điều hành Android 10 thì tín đồ dùng có thể đồng bộ ảnh và đoạn phim trong bộ sưu tập của bản thân trực tiếp từ bỏ OneDrive. Các bước sao giữ với OneDrive cũng không thực sự khó khăn, hãy thực hiện công việc sau:

Bước 1: Chọn bộ sưu tập - chọn vào biểu tượng Nhiều rộng (3 dấu chấm dọc)

Bước 2: Mở setup - chọn Đồng bộ

Bước 3: kết nối tài khoản OneDrive và thực hiện quá trình cài đặt Sao lưu giữ hình ảnh và đoạn clip có trong cỗ sưu tập.

Bạn đang xem: Sao lưu dữ liệu samsung vào máy tính

*

 

Sao giữ Samsung Galaxy cho máy tính

Đối cùng với những tài liệu như hình ảnh, video, music được lưu trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy, chúng ta hoàn toàn rất có thể sao lưu lại đến máy tính xách tay bằng cáp USB. Tuy vậy với những dữ liệu không hề thua kém phần quan trọng đặc biệt khác là tin nhắn văn bản, nhật ký kết cuộc gọi, lịch…thì bắt buộc sao lưu lại vào trang bị tính bằng phương pháp trên. Vày vậy người dùng phải áp dụng một vận dụng để rất có thể sao lưu tất cả những tin tức trên vào máy tính một cách thuận lợi hơn. Hãy thực hiện các bước sau để rất có thể tiến hành sao lưu dữ liệu ngay bây chừ nhé!

*

Bước 1: Chạy phần mềm Wondershare MobileGo đồng thời kết nối Samsung Galaxy bằng cách cáp USB vào khe trang bị tính.

Xem thêm:

Bởi vậy Samsung Galaxy sẽ sớm lộ diện trong cửa sổ chính của dòng sản phẩm tính.

Bước 2: Chọn Sao lưu One - Click và thực hiện sao lưu hành lang cửa số bật lên. Liên tiếp chọn những nội dung mà các bạn sẽ sao lưu giữ và chọn Sao lưu. 

Sao lưu Samsung Galaxy đến smartphone khác

Sao lưu tài liệu trên Samsung Galaxy mang đến một laptop bảng hay điện thoại cảm ứng khác thì sẽ như thế nào nhỉ? Cách tiến hành như sau:

Bước 1: thực hiện USB để kết nối hai đồ vật mà bạn phải sao lưu giữ với nhau với đồ vật tính. Phần mềm Wondershare sẽ phát hiện và mở hai trang bị trên hành lang cửa số chính tương tự như với biện pháp sao lưu tài liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh đến sản phẩm tính. 

*

Bước 2: lựa chọn “Super Toolkit” trên cửa sổ chính. Tiếp theo hãy chọn “Điện thoại chuyển”. Lúc 1 lời đề cập xuất hiện, nên chọn lựa “Điện thoại để smartphone chuyển”. Ngay nhanh chóng hai thiết bị sẽ được hiển thị mặt cạnh. Sau khoản thời gian kiểm tra những nội dung sao lưu lại thì chúng ta cũng có thể chọn mục “Chuyển” để hoàn thành quá trình sao lưu.

Với những tin tức này, Di Động Hàn hy vọng chúng ta có thể hiểu thêm cách sao lưu dữ liệu trên các dòng Samsung Galaxy và triển khai chúng một cách đơn giản dễ dàng và gấp rút nhất. Giả dụ cần bất cứ thông tin gì về các làm việc trên điện thoại, hãy tìm về Di Động Hàn để nuốm được những thông tin chuẩn nhất nhé!