Thế giới di động lên sàn thương mại điện tử, lý do là gì?

Sở hữu 2 website bên trong top website thương mại dịch vụ điện tử được truy cập nhiều nhất, nhưng mà vừa qua trái đất Di Động cũng đã ra quyết định đưa shop lên những sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada và Tiki.

Bạn đang xem: Thế giới di động lên sàn thương mại điện tử, lý do là gì?


Khám phá các mặt hàng của thế giới Di Động trên Shopee tại đây: https://shopee.vn/thegioididong_official_store

Lý vày nào khiến “ông lớn” lên sàn thương mại dịch vụ điện tử?

Kể từ khi làn sóng dịch Covid 19 lần sản phẩm 4 bùng phát mạnh tại việt nam từ tháng 5 mang lại nay, cuộc sống và hành vi của chúng ta đã có không ít thay đổi. Đặc biệt là hành vi mua sắm khi mà nhiều cửa hàng, ẩm thực ăn uống phải tạm dừng hoạt động theo chỉ thị 16. Nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng cũng chính vì thế tăng lên vô cùng nhiều.

Ông Đoàn Văn hiểu Em, CEO công ty Cổ phần thế giới Di Động mang lại biết: “Những bà chuyên lo việc bếp núc trước nay chỉ quen thuộc với việc ra chợ, đi khôn xiết thị, thì trong thời điểm dịch này cũng đã phải tìm cách mua hàng online tự website, Zalo, Facebook với trên những sàn thương mại dịch vụ điện tử. Xu hướng bán buôn online đã còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong thời gian tới”.

Mua ngay những mặt sản phẩm chính hãng từ trái đất Di Động trên Tiki trên đây: https://tiki.vn/cua-hang/the-gioi-di-dong-official/

Theo thống kê lại của SimilarWeb với đội hàng năng lượng điện tử và technology tại thị trường Việt Nam, trong thời điểm tháng 8/2021, Thegioididong.com duy trì vị trí số 1 với 49,5 triệu lượt truy cập, Dienmayxanh.com giữ lại vị trí tiếp theo với 27,84 triệu lượt tróc nã cập.

Trong khoảng thời gian từ mon 1- 4/2021, trước lúc làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, lệch giá online của chuỗi trái đất Di Động với Điện thứ Xanh trung bình 730 tỷ đồng/tháng. Mặc dù nhiên, lúc dịch diễn ra, từ tháng 5 - 8/2021, lợi nhuận online liên tục tăng cao, đạt vừa đủ 1.000 tỷ đồng/tháng.

Thế Giới Di Động đã và đang có hầu như quan tiếp giáp và khám phá thị trường. Chuỗi đánh giá cao traffic và lợi thế sale của các sàn thương mại dịch vụ trong mùa dịch. Vì chưng vậy, thế giới Di Động đã đưa ra quyết định tập trung hơn nữa cho mảng online cùng lên những sàn dịch vụ thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki từ ngày 9/9.

Chia sẻ thêm về đưa ra quyết định có phần bất ngờ này, ông Đoàn Văn gọi Em đến biết: “Dù đã sở hữu các website bán hàng mạnh, tuy nhiên với quả đât Di Động như thế vẫn không đủ che phủ hết lượng khách hàng tiềm năng còn khôn cùng lớn. Trong những khi đó, việc marketing và traffic của những sàn thương mại điện tử siêu tốt, cho nên việc hợp tác là thời cơ để shop chúng tôi tiếp cận mang lại nhiều người sử dụng hơn nữa. ”


Hàng ngàn mặt hàng từ trái đất Di Động đã có trên Lazada, tham khảo tại đây: https://www.lazada.vn/shop/the-gioi-di-dong-official/

Doanh thu online tháng 9 dự kiến đạt 1.700 tỷ đồng, cấp 2,5 lần

Việc triệu tập vào mảng online để cân xứng với thực trạng và nhu cầu của chúng ta trong mùa dịch không chỉ là giúp các website của thế giới Di Động vươn lên vị trí đầu bảng trong ngành hàng năng lượng điện tử mà còn hỗ trợ tăng trưởng dũng mạnh về doanh thu. Mon 9 dự kiến lệch giá online đạt 1.700 tỷ đồng, tăng ngay sát 2,5 lần so với trước dịch.

Xem thêm: Máy Smart Phone Lg Quên Mật Khẩu Khóa Màn Hình Giờ Phải Là, Cách Sửa Chữa Điện Thoại Lg Bị Khóa Màn Hình

Mặc dù câu hỏi lên sàn dịch vụ thương mại điện tử sẽ ở bước thử nghiệm và rất có thể sẽ gồm những điều chỉnh trong thời gian tới nhưng thế giới Di Động cũng đã cho thấy được sự năng cồn và cấp tốc nhạy của bản thân mình trước những thay đổi nhanh giường của thị trường.

Sau 2 tuần nghiên cứu trên những sàn thương mại dịch vụ điện tử, quả đât Di Động cũng đã bước đầu thu về những tác dụng khả quan. Trong thời hạn tới, trái đất Di Động sẽ tiến hành nhiều chiến lược đối đầu giá bạo gan mẽ hơn hoàn toàn như khuyến mãi, giảm giá, tặng quà… nhằm mục tiêu thu hút tín đồ tiêu dùng. Dự kiến trong khoảng thời gian nửa năm tới, chuỗi sẽ đạt mức doanh thu 100 tỷ đồng/ tháng từ sàn dịch vụ thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, thương mại & dịch vụ vốn là thế mạnh mẽ của nhà kinh doanh nhỏ này bởi vì vậy ông hiểu Em cho biết thêm thêm, dù đưa hàng lên các trang thương mại điện tử, những việc tư vấn, giao hàng, lắp đặt vẫn do trái đất Di Động và Điện sản phẩm Xanh phụ trách.

“Với hướng đi này, công ty chúng tôi vừa tiếp cận được lượng khách hàng mới, vừa giữ được unique dịch vụ vốn có trái đất Di Động và Điện thứ Xanh”, ông đọc Em nói.

Bên cạnh bài toán bắt tay với những sàn dịch vụ thương mại điện tử lớn, trong thời gian tới trái đất Di Động cũng biến thành tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa mảng online bằng việc tăng cấp website Thegioididong.com cùng Dienmayxanh.com để thuận lợi cho câu hỏi bán thành phầm đến người tiêu dùng hơn, bởi mảng này sẽ tỏ rõ được nhiều ưu thế đặc biệt là trong mùa dịch.

Với những điều chỉnh chiến lược và đầu tư chi tiêu cho online mạnh bạo cùng với câu hỏi chính phủ xuất hiện cho shipper hoạt động trở lại, doanh thu online của 2 chuỗi bán lẻ dự đoán sẽ còn có tục tăng nhanh trong phần đa tháng thời điểm cuối năm 2021.