TIN TUYỂN DỤNG - 113 SIÊU THỊ AEON VIỆC LÀM

tất cả phòng banChiến lược sale mớiCho thuêKế hoạch phân phát triểnKế hoạch và phát triển Dự ánPháp chếPhát triểnPhòng ban khácTài chính và Kế toánTổng hợpVận hành Trung chổ chính giữa thương mạiXây dựngBình DươngBình TânHà ĐôngHải PhòngLong BiênTân Phú

Bạn đang xem: Tin Tuyển Dụng - 113 Siêu Thị Aeon Việc Làm

*

“Niềm hạnh phúc trong quá trình của mỗi nhân viên sẽ tạo cho sự chấp thuận cho khách hàng hàng. Một doanh nghiệp lớn không thể đem đến những giá bán trị giỏi đẹp cho người sử dụng và buôn bản hội nếu nhân viên không có sự yêu mếm và thỏa mãn tại đó. Bởi vậy, tạo cho những nhân viên hạnh phúc, quý khách hàng hạnh phúc với Trung tâm dịch vụ thương mại hạnh phúc là trọng trách của mỗi bọn chúng ta.”


Chúng tôi xây dừng một môi trường làm việc thỏa mãn, có quan hệ kiên cố giữa con người với con người, demo thách liên tiếp để nhắm đến một tương lai tất cả ước mơ, để thực hiện và làm ưng ý của khách hàng.


*
*

*

Nghỉ phép hưởng lương

nhân viên có 14 ngày nghỉ phép năm, 5 ngày nghỉ ốm và một ngày nghỉ sinh nhật được hưởng lương.


Xem thêm:

*

Cơ hội đào tạo

ở kề bên các khóa đào tạo đa dạng mẫu mã do công ty tổ chức, nhân viên sẽ nhận ra tài trợ ngân sách học phí tương đương 8.000.000 VND/năm để dành riêng cho nhu cầu giáo dục cá nhân.


*

chuyên sóc sức khỏe

doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm sức khỏe 24/7 và tổ chức các đợt khám sức khỏe thường niên tại các bệnh viên uy tín.


Hoạt động đội nhóm với du lịch

công ty tổ chức các hoạt động xây dựng đội nhóm đa dạng và chuyến du ngoạn du lịch cho toàn thể nhân viên.


Giải thưởng cho nhân viên

doanh nghiệp ghi nhận và trao giải đến những cá nhân có thành tích xuất sắc, thái độ làm việc tốt hoặc có sự cống hiến lâu nhiều năm với công ty.