Skype không gửi được file

Dear những bácBây Giờ mình gặp mặt 1 vụ việc thật hoa mắt cùng với skype, skype của chính mình bị mất không còn danh bạ sau khoản thời gian update với nặng không chỉ có thế là không nhận được file trường đoản cú tín đồ khác gửi, mình tất cả gỡ bỏ cả bên phía trong registry với mix lại thì nó nhận thấy tệp tin tuy vậy rồi hôm sau lại bị như vậy, không sở hữu và nhận được file, bản thân vô cùng cần nó vào các bước nhưng thế này thì dĩ nhiên die vượt, chưng nào biết xin góp bản thân với nhé. thanks many..

Bạn đang xem: Skype không gửi được file


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Có không ít người bị lỗi này Khi tăng cấp lớn skype 5.10.0.114Trên trang tư vấn của skype họ bảo check phiên bạn dạng IE.IE bác đã cần sử dụng có phải là bạn dạng 32 bit không?
thật ra nó bị lỗi liên kết đã vào trang thái offline con đường truyền, vô tình nhặt được túng bấn kiếp sẽ sửa được mà lại sổ danh bạ thì bị ẩn không còn ko thể search lại không còn được, thật là đau lòng.
Help me! Lỗi như nhau bên trên. Skype đi dạo này chán thừa.Đang gặp mặt 2 vấn đề:1: Sky báo lỗi kết nối máy chủ ko vào dc.2. Sky ko nhận được tệp tin người không giống gửi.Ai biết help góp bản thân nha.

Xem thêm:


Help me! Lỗi y chang bên trên. Skype dạo này ngán thừa.Đang chạm chán 2 vấn đề:1: Sky báo lỗi kết nối máy chủ ko vào dc.2. Sky ko cảm nhận file bạn khác gửi.Ai biết help góp bản thân nha.
*
1
masonuceCảm ơn bạn. Win XP.. mình bị ko nhấn dc file. Win 2K3 Skype bao loi ko connect do IE ko vào mạng dc.
Các chưng update lại phiên bản Internet Explorer tiên tiến nhất cho hệ điều hành và quản lý hiện tại là giải quyết được lỗi không nhận tệp tin trong Skype nhé, mình vừa sửa lỗi tương tự như mang đến Win XP., download IE 8 vào là ok ;)
Vụ này vẫn gồm cách giải quyết và xử lý nha.Xóa Sky đi. Cài đặt phiên bản Skype 6.14.0.104 (ko cần phải rétar lại thiết bị vẫn bình thườnh)Chúc những Mem thành công xuất sắc (ko có gì sung sướng bằng!)

*