Sửa Nồi Cơm Điện Ở Đâu Tphcm Vậy Mấy Bạn :( Help Me?

Không thể từ chối về sự cải cách và phát triển của technology trong đời sống bây giờ và một trong những phát minh có ích cho đời sống sinh hoạt là chiếc nồi cơm trắng điện. Nồi cơm điện là sự việc lựa lựa chọn thông minh và có lợi với "quý bà nội trợ uyên thâm ". Nồi cơm điện giúp đảm bảo thời gian nấu cơm, chất lượng cơm, cho ra những hạt cơm nóng hổi. Đây là dụng cụ cần thiết vào nhà bếp, giúp tối ưu hóa thời gian, tối ưu các công việc nội trợ vào gia đình. Xứng đáng là người bạn đồng hành của mọi nhà.

Bạn đang xem: Sửa nồi cơm điện ở đâu tphcm vậy mấy bạn :( help me?

Tuy nhiên sự thông dụng kia lại nhiều khi đưa ra những sự việc rắc rối mà rất nhiều người gặp phải. Nếu một ngày nào đó, chiếc nồi cơm trắng điện vào nhà bạn bị hư. Bạn lay hoay và lo lắng vì ko biết tối nay phải nấu cơm trắng như thế nào. Bạn ko biết đâu là địa điểm sửa chữa uy tín. Vậy hãy nhằm Việt Hoa đồng hành cùng chúng ta để đáp án những vướng mắc này nhé.

Việt Hoavới 38 năm tay nghề trong lĩnh vực chữa điện gia dụngđặc biệt là nồi cơm trắng điện, bếp từ, phòng bếp hồng ngoại, lò vi sóng. Chúng tôi đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm sửa chữa trong thực tiễn. Góp được rất nhiều khách hàng tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục với chi tiêu tốt nhất. Việt Hoa, đồng hành cùng mọi gia đình. Bạn hãy nhanh tay lưu lại lại thông tin hoặc gọi ngay vào số hỗ trợ tư vấn để được hỗ trợ và giải quyết cấp tốc nhất có thể nhé!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ VIỆT HOA

Hotline
*

Các ưu thế của Việt Hoa quá trội hơn các đơn vị khác :

Ưu tiên thay thế trên board mạch của thứ giảm giá thành cho khách hàng hàng.

Linh kiện sửa chữa thay thế chính hãng.

Kiểm tra lỗi bởi thiết bị chăm dụng.

Bếp sửa xong bảo đảm chất lượng nguyên bạn dạng không hư hư lại.

Chuyên nghiệp xử lý các gia dụng phòng bếp có nguồn gốc xuất xứ từ châu âu.

Cách nhận thấy lỗi thường chạm chán ở nồi cơm trắng điện cùng khắc phục

Nồi cơm không vào điện

Do dây nguồn hoặc nguồn cấp điện.

Cần kiểm tra dây nguốn, chú ý phích cắm. Xem nhị đầu tiếp xúc có bị đen hay không, nếu có thì bạn cần phải rút phích cắm thoát khỏi nguồn điện. Sau đó dùng giấy ráp chà nhẹ cho chỗ phích cắm sáng bóng loáng trở lại. Lớp đồng không trở nên che phủ vì lớp muội than nữa, nên những lúc tiếp xúc với điện sẽ dẫn điện truyền đến nồi tốt như bình thường.

Thân dây nguồn bị đứt. Tình trạng này khôn xiết nguy hiểm, bởi vì nó không chỉ dẫn điện kém tạo cho nồi không vận động mà còn khiến rò rỉ điện, khiến cho nguy cơ tàng ẩn cho con người.

Cần cần rút dây nguồn củađồ gia dụngra khỏi phích cắm, soát sổ kỹ lưỡng thân dây. Giả dụ phát hiện ra chỗ đứt, các bạn hãy loại bỏ một phần vỏ dây, nối phần dây đứt vào, bao mối nối bằng nhựa bí quyết điện cùng băng dính bí quyết điện. Để chắc chắn hơn, bạn nên thay thế dây mối cung cấp cũ bởi một dây nguồn new hoàn toàn.

Nguyên nhân nồi ko vào điện tiếp theo chính là: nguồn cấp điện yếu, mong chì lỏng.

Xem thêm:

Khi nguồn cấp điện nơi bạn sống ko được ổn định (lúc yếu, lúc khỏe), thì sắm một dòng ổn áp sẽ là 1 trong ý tưởng thiết thật với bạn. Còn nếu vị cầu chì lỏng, hãy tháo mong chì ra, nắp lại mang đến chặt.

Nguồn nồi cơm điện bị cháy cũng dẫn tới vấn đề không vào điện của nồi.

Trong trường thích hợp này, các bạn hãy đem nồi cơm điện của chính bản thân mình tới trung tâm bảo hành sản phẩm sớm nhất để thợ sửa chữa thay thế tìm và rứa thế cho mình một viên nguồn mới. Dĩ nhiên, nếu chúng ta cũng có thể tự thay ở nhà cũng là giữa những điều tốt.

*

Nồi cơm trắng điện từ nhẩy nấc khi cơm chưa chín

Đây là một lỗi vô cùng hay chạm mặt ở mọi nồi cơm trắng điện có mức giá và trăm ngàn. Nó thường xảy ra từ tháng dùng thứ 5, 6 trở đi. Hiện tượng kỳ lạ này sẽ xuất hiện khi cơm chuẩn bị sôi, vẫn sôi sung sục. Rồi tự đưa chế độ nầu (cook) sang cơ chế giữ nóng (warm). Làm cho cơm ko dủ nhiệt để chín cơ mà trương, sống gạo.

Cũng chỉ vì nguyên nhân này, mà lại nhiều mái ấm gia đình đã lâm vào tình trạng: nắm tay nhau đi nạp năng lượng quán dù vẫn nấu cơm.

Cách nhận ra lỗi thường gặp gỡ ở nồi cơm điện và cách khắc phục với Rơle nhiệt, mâm nhiệt, hoặc đóng góp nắp nồi không kín đáo chính là thủ phạm tạo ra hiện tượng trên.

Cách khắc phục và hạn chế rất đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau: Đậy bí mật nắp nồi, theo dõi trình tự nấu cơm của nồi. Nếu như nồi vẫn xảy ra tình trạng như vậy, các bạn hãy kiểm tra mâm giữ nhiệt coi trên bề mặt của nó bao gồm chứa thức ăn, bụi bờ bị rơi vãi lên chốc hay không. Giả dụ có, bạn hãy ngắt mối cung cấp điện, dọn dẹp sạch đã mâm nhiệt, rồi mang lại gạo vào nấu nướng như thường.

Trong trường hợp sự núm trên vẫn tiếp tục tiếp diễn, chúng ta có thể chốt lại lỗi là trên Rơle. Bởi vì Rơle bị ngắt sức nóng quá sớm, cộng với việc cong vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo của lòng nồi, làm cho Rơle tải nhiệt qua lớp lòng nồi không đủ, cần nồi sẽ gửi sang cơ chế giữ ấm.

Cách giải quyết cho chính mình đây: cố gắng Rơle mới và thay cả phần lòng nồi cong vênh nữa.

*

Cơm chế tác cháy quá nhiều và khê

Hiện tượng này xảy ra ở nồi cơm điện cũ các hơn, còn hàng new thì ít bị.

Nguyên tự tạo lỗi: Rơle nhiệt quá cũ, nhấn định thời hạn ngắt sức nóng muộn nên chính sách nấu cơm kéo dài. Cơm trắng bị đốt cháy liên tiếp sẽ cứng và chuyển sang thể cháy. Cùng với trường hòa hợp này, bạn nên thay Rơ le nồi để hoàn toàn có thể sử dụng nồi một cách bình thường nhé.

Ấn cơm qua lại nhiều lần cũng tạo ra tình trạng cơm trắng cháy, cháy cơm trắng khi nấu. Nếu muốn ăn cháy ngon, hoặc không muốn tạo cháy mang lại cơm, bạn tránh việc ấn nút nấu cơm trắng quá 2 lần.

Cuối cùng, thói quen lau chùi và vệ sinh nồi cơm điện không đúng cách dán như: sử dụng mớ cọ sắt làm cho sạch lòng nồi sẽ tạo ra tình trạng khê khét cơm. Vì sao là lớp chống dính của lòng nồi bị mớ rửa sắt tấn công sạch, đề xuất cơm đã bám bám chặt dưới đáy, nhận những nhiệt hơn cần dễ cháy hơn.

*

Đèn nồi ko sáng khi được cung cấp điện

Gặp sự việc này, ta lại nên lật lại cách thức kiểm tra tương tự như: nồi không vào điện. Và nếu triển khai các phương pháp được đề cập tại đoạn trên mà vụ việc vẫn ko có tác dụng như mong mỏi muốn. Thì chúng ta cũng không nên cố sửa làm gì, mà đề xuất mang nồi tới trung tâm bh VIỆT HOA (260 Nguyễn đái La , Phường 8 , q.10 ) để sở hữu được tác dụng tốt nhất.