Hướng Dẫn Cách Download File Apk Từ Google Play Trên Pc

Bạn sẽ muốn tải file apk cho PC? Vậy hãy tham khảo tức thì cách download flie apk từ google play trên PC từ hệ thống cài bán máy tính cũ games-online4.com. Đây sẽ là những phân chia sẻ thú vị dành cho các bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách download file apk từ google play trên pc

*

Cần cài file app android khi nào?


APK là một gói thiết đặt ứng dụng, nó đã được các nhà trở nên tân tiến tải lên áp dụng Google Play. Qua đó, tất cả các bạn dùng trên chũm giới hoàn toàn có thể tải về trang bị của mình. Tuy thế còn có một trong những trường hợp như: mạng wifi bị yếu, nhà mạng mobile đã giới hạn băng thông, vps google giới hạn băng thông và xảy ra lỗi truy cập Google Play. Cũng có trường hợp vận dụng không khả dụng đến thiết bị và ko khả dụng ở khu vực của các bạn,… Điều đó, sẽ làm cho quá trình download về những vận dụng từ Google Play về PC trở nên khó khăn hơn.

*

Nếu các bạn gặp phải tình trạng này, cách giải quyết tốt nhất là tải file app android về máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với một công cụ tăng tốc Download. Như vậy, nó sẽ giúp mang lại các bạn rút ngắn thời gian tải về máy những ứng dụng với mức dung tích lớn.

Có một trong những trường hợp, lúc ứng dụng nào đó không còn hoạt đông tốt lúc được cập nhật mới, chúng ta được thực hiện file android để có thể trở về phiên bản ứng dụng tốt như lúc trước.

Chính vì điều đó mà đã có không hề ít trang web hỗ trợ dịch vụ tải file android về thiết bị miễn phí. Khiến mang lại máy có thêm nhiều khủng hoảng rủi ro như: bị sở hữu cắm mã độc và đánh tráo thông tin,…

Vì vậy, hệ thống cài đặt bán laptop cũ Đà Nẵng muốn phía dẫn các bạn cách tải về file apk từ google play bên trên PC một cách trực tiếp.

Hướng dẫn download file apk từ google play trên PC

Bước 1: Bạn sử dụng máy tính để truy cập vào đường link của Play Store.

Xem thêm:

Link tại đây: https://play.google.com/store/apps

Sau đó, bạn tìm kiếm ứng dụng hay trò chơi mà bạn phải tải về. Hãy copy đường liên kết địa chỉ của áp dụng đó như hình minh hoạ ở dưới đây.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tiến hành truy vấn vào trang get links APK.

Link truy vấn tại đây: https://apps.evozi.com/apk-downloader/

Giao diện sử dụng của website này đối với người dùng là tương đối đơn giản và dễ dàng và dễ dàng sử dụng.

*

Các bạn hãy dán link copy ở phía bên trên rồi dán vào phần liên kết ứng dụng của trang web. Nhấn vào mục Generate download Link.

*

Lúc này, trang web sẽ thực hiện get liên kết cho các bạn vào giây lát. đến đến khi nào xong thì nó sẽ hiện nút cài đặt về như hình bên dưới.

*

Như vậy là các bạn đã download file android từ google play trên PC về máy thành công. Đay là cách thực hiện rất đơn giản và dễ dàng và giao diện dễ áp dụng phải ko nào. Hi vọng với giải đáp cách tải file android này sẽ với lại những điều bổ ích đến các bạn trong quá trình sử dụng thứ tính.