Thời Loạn Mobile


Đến với Thời Loạn mang lại iOS mục tiêu chính của công ty chinh phân phát và desgin lãnh thổ. Y hệt như các tựa game phương án khác bọn họ sẽ thành lập vùng đất của mình và xây dừng quân đội để xâm chiếm các vùng đất sát bên nhằm mở rộng lãnh thổ, giật tài nguyên. Ngoài ra các trọng trách phó bạn dạng sẽ là đa số thử thách cuốn hút với rộng 50 cấp độ chơi.

Bạn đang xem: Thời loạn mobile

Mục tiêu chính trong game thời chiến loạn cho iOS

Xây dựng lãnh thổ

Xây dựng và phát triển lãnh thổXây dựng và đào tạo và giảng dạy đội quân hùng hậuXây dựng công trình xây dựng phòng thủ mang lại lãnh thổDọn dẹp lãnh thổTrang trí lãnh thổ

Chinh phạt

Phó bản: Thử thách các màn phó phiên bản mà trò chơi đưa ra với khoảng từ dễ cho khó. Con số phó bạn dạng lên cho 50 thử thách.Chinh phạt: Thử thách chỉ chiếm lĩnh vương quốc của người chơi không giống và bỏ túi chiến lợi phẩm: Vàng, Dầu và điểm Danh vọng. Tín đồ chơi rất có thể tham gia bất kỳ lúc nào.


Khi thực hiện các nhiệm vụ bạn sẽ có ăn điểm danh vọng, điểm số này vẫn phân cung cấp độ của các game thủ. Trò chơi Thời Loạn mang lại iOS chủ yếu phân biệt quý phái người chơi trải qua số điểm danh vọng này bắt buộc nó sẽ có được vai trò khôn cùng quan trọng. Danh vọng có được từ Chinh phạt, lượng danh vọng dấn được dựa vào vào mức chênh lệch danh vọng của công ty và đối phương.

Xem thêm: Cách Tạo Phông Chữ Đẹp Online ❤️ Với 1001+ Font Chữ Khác Nhau

Khi chinh phạt chiến hạ phần thưởng của người chơi sẽ bao gồm: tài nguyên (vàng, dầu) và danh vọng (cúp). Số danh vọng có được sẽ tùy trực thuộc vào việc chúng ta phá được bao nhiêu nhà đất của địch và cách thức thành 3 lever sao tương ứng cho nấc độ trả thành. Cần tối thiểu 1 sao nhằm chiến thắng, khi bọn họ chỉ phá được 50% nhà của đối phương sẽ có được một sao và nó sẽ tăng cao lên tùy nằm trong sự tàn phá của chúng ta lên chính.


Nếu như thắng lợi được cộng điểm danh vọng thì lúc thua chúng ta cũng có khả năng sẽ bị trừ một số điểm danh vọng độc nhất định. Tuy vậy các công trình bị tàn phá sẽ không thiếu tính mà chỉ việc vào lại đa số thứ sẽ được phục hồi như cũ, gồm điểm danh vọng và tài nguyên bị cướp sẽ không còn thể mang lại được. Bởi vì vậy khi có rất nhiều tài nguyên hãy chế tạo 1 dự án công trình nào đó nhằm tránh sự dòm ngó của các đối thủ.

Với nhiệm vụ upgrade nhà chính chúng ta cần xem xét không upgrade nhà thiết yếu quá sớm câu hỏi đó sẽ ảnh hưởng rất lớn về sau. Trước khi nâng cấp bạn phải nâng cấp cho hết các thứ. Do khi nâng cấp nhà thiết yếu cũng là lúc lever tăng lên, họ sẽ cực nhọc chiến đấu với phép tắc chấm điểm, nhà bé dại đánh đơn vị lớn sẽ tiến hành cao điểm hơn. Dĩ nhiên việc nâng cấp đó cũng rất cần phải phân công phải chăng cho từng nhóm quân.