TOP 6 ỨNG DỤNG THAY ĐỔI GIAO DIỆN CHO ANDROID 2021

Mỗi hãng điện thoại cảm ứng di đụng đều thiết lập cấu hình hệ thống bối cảnh riêng trên những thiết bị của mình. Vì vậy, mà người tiêu dùng không thể chuyển đổi giao diện điện thoại cảm ứng thông minh SamSung sang trọng giao diện apple iphone được. Mặc dù nhiên, vẫn đang còn một ứng dụng biến hóa giao diện mang lại android đơn giản.

Bạn đang xem: Top 6 ứng dụng thay đổi giao diện cho android 2021

1 Nova Launcher – Ứng biến đổi giao diện mang đến Android tốt nhất


*

Các tính năng tùy chỉnh thiết lập trên Nova Launcher cho phép người cần sử dụng xây dựng một giao diện chính dễ dàng và đơn giản và ưa nhìn với các tùy chọn điều khiển và tinh chỉnh màu trọn vẹn theo chọn lọc của chúng ta. Cha cục screen chính rất có thể được tàng trữ trong phiên bản sao lưu lại và đảm bảo có thể phục sinh lại như cũ bình thường.

Bạn có thể thay đổi biểu tượng những ứng dụng, icon wifi, đồng hồ đeo tay hay những hiệu ứng khi va màn hình, mở ứng dụng…

Ngoài ra Nova Launcher còn hỗ trợ tính năng thay thay đổi font chữ trên năng lượng điện thoại, font text hiển thị ứng dụng, font text tin nhắn facebook, zalo….

Với Nova Launcher, bạn cũng có thể tùy chỉnh và chuyển đổi giao diện điện thoại thông minh hoàn toàn mới lạ, độc đáo và khác biệt và không giống với bất kỳ giao diện mẫu mã nào.

Link mua Nova Launcher

2 Evie – Ứng dụng biến đổi giao diện cho smartphone nhẹ nhất

*

Đây là 1 trong những ứng dụng nhẹ với là giữa những trình khởi chạy app android nhanh nhất. Nó rất đơn giản sử dụng và tất cả sẵn trên siêu thị Google Play.

Evie có bố cục màn hình hiển thị chính hỗ trợ nhiều phím tắt và thiết lập cấu hình trên màn hình hiển thị chính như đổi khác thiết kế cùng hình nền, size biểu tượng, biểu tượng ứng dụng. Bố cục tổng quan Evie cũng có thể được sao lưu giữ vào Google drive.

Với nhân tài tìm tìm chung, bạn dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm trong ứng dụng từ một nơi và vuốt lên nhằm truy cập trong giây lát vào tất cả các ứng dụng.

Các tính năng được cải thiện cho phép chúng ta tự vày lựa chọn nguyên lý tìm kiếm, kỹ năng khóa các biểu tượng màn hình chính.

Xem thêm:

Tải app Evie

3 Smart Launcher 5

*

Với mặt hàng triệu chủ đề và giao diện được cung cấp sẵn, Smart Launcher 5 là trong những ứng dụng chuyển đổi giao diện cho android cực tốt hiện nay.

Một vài nhân tài chính nhưng mà Smart Launcher 5 hỗ trợ:

Có thể ẩn những ứng dụng trên giao diện điện thoại cảm ứng hoặc áp dụng mật khẩu để bẻ khóa ứng dụng.Tích hợp vấn đề khóa màn hình hiển thị và hiển thị những thông báo.Danh sách vận dụng trên điện thoại cảm ứng sẽ tự động được thu xếp theo chuyên mục.Thanh tìm kiếm kiếm nhằm tìm tìm nhanh các ứng dụng, danh bạ và web rứa vì đề xuất mở từng mục như giao diện bình thường.

4 Ứng dụng Microsoft Launcher

*

Là ứng dụng được Microsoft cải cách và phát triển vì vậy bạn cũng có thể tùy chỉnh vận dụng để đồng hóa hóa với tài khoản Microsoft và những thiết bị Windows mà lại không gặp bất kỳ vấn đề nào. Với phần đa ai thích giao diện windows 10 với muốn vận dụng nó trên smartphone Android thì Microsoft Launcher sẽ hỗ trợ tối đa nhu yếu đó.

Ứng dụng tích hợp tốt với những dịch vụ như Skype, To-Do, Wunderlist, Outlook. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh hình tượng ứng dụng cùng Ghi chú vậy định. Nó thậm chí là còn được cho phép Cortana phát âm các phiên bản cập nhật lịch, tin nhắn văn bản chưa đọc.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.launcher

5 Lawnchair Launcher

*

Với giao diện tương tự như như trên smartphone Google px về phương diện tính năng. Những người tiêu dùng theo chủ nghĩa buổi tối giản đông đảo thích ứng dụng app android này vày sự dễ dàng và kỹ thuật của nó.

Nó có rất nhiều tính năng đáng chăm chú được tùy chỉnh cấu hình như form size lưới và hình tượng có thể điều chỉnh và nuốm đổi, vệt chấm thông báo, auto phân loại, widget cạnh nhau, bìa thư mục và thậm chí cả ngăn áp dụng (app drawers) được phân loại.

6 App chuyển đổi giao diện apk – Niagara

Với giao diện người tiêu dùng tuyệt rất đẹp và tối giản, trình khởi chạy này giúp đỡ bạn xác xác định trí các ứng dụng yêu thương thích của chính mình một bí quyết nhanh chóng. Nó có thể chấp nhận được dễ dàng truy vấn vào những ứng dụng theo trang bị tự bảng chữ cái A -Z từ bên trên cùng mặt phải screen thiết bị.