Tải Máy Ảnh Cho Laptop

Phần mềm webcam là cácchương trìnhmáy tính được cho phép bạn con quay lại đoạn clip từ camera của laptop vàmáy tính bàn đểlưulại video, phát trực tuyến video lên các mạng xã hội hoặc các ứng dụng dạy học tập trực tuyến.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụngcác phần mềm nàythiết kế ra các đoạn clip chuyên nghiệpmột biện pháp dễ dàng.Cácphần mượt webcamnày được cho phép bạn quay video clip ở định dạng tệp WMV, MP4, AVI.

Bạn đang xem: Tải máy ảnh cho laptop

*

Hầu hết chúng ta sử dụng camera trênmáy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thoại hoàn hảo haymáy tính bảng của mìnhchỉ để chuyện trò video.Tuy nhiên, máy ảnh trên các máy tính xách tay bàn áp dụng hệ điều hành quản lý Windows có thể được sử dụng nhiều hơn nữa thế, nếu bạn sử dụng nó phối kết hợp với một trong những phần mềm phù hợp.

Vì vậy, shop chúng tôi đã biên tập và liệt kê một sốphần mềmwebcam mang lại Windows và chúng để giúp bạnphát huy được hết công dụng của phần nhiều chiếcwebcam hoặc camera khoác định của máy tính.

Tất cả những ứng dụng trong list này hầu như tương thích tuyệt đối với Windows 10, nhưng phần đông chúngvẫn có thểhoạt động xuất sắc trên những phiên bản Windowsthấphơn.Các phần mềm này đều phải có ưu điểm cùng nhược điểm để bạn lựa chọn, tùy ở trong vào trường phù hợp và nhu cầu sử dụng của người sử dụng để lựa chọn ra một phần mềm cân xứng nhất.

Có thể các bạn quan tâm:

Sau đó là danh sách Top 10 ứng dụng Webcam xuất sắc nhất mang lại Windows được gạn lọc cẩn thận, với những tính năng thịnh hành và liên kết trang web để tại xuống.Danh sách nàybao gồmcả ứng dụng miễn tầm giá và phần mềm thương mại (trả phí).

Top 10 phần mềm webcam miễn phí rất tốt cho thứ tính

games-online4.comChúng tôi khôn cùng cảm kích việc làm của bạn. Nào, giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

1. ManyCam

ManyCamlà phần mềm webcam có thể phát video trực tiếp cho phép bạn cung ứng video, luồng, lớp học trực đường một cách bài bản và dễ dàng.Phần mềmnày được cho phép bạn xóa, sửa chữa thay thế hoặc làm mờ nền vào buổi hội nghị đang vạc trực tuyến.

*

ManyCamcó lẽ làchương trìnhdễsữ dụngnhất trong list (và tốt nhất, theo chủ kiến của chúng tôi), do nó chắc chắn rằng là giữa những chương trình phổ cập nhất.Côngcụnày được mang đến làphần mềmwebcamảo tốt nhất được cung cấpmiễn phí.

Mặc mặc dù không thể so sánh với YouCam 9, theotính năngnó vẫn hỗ trợ một số tùy chọn có thể sử dụng.

Ưu điểm lớn số 1 củaManyCamlàcông cụnày rất linh thiêng hoạt, vì nó cung ứng nhiềuchương trìnhvà dịch vụ.

Vì vậy, bạn có thể tích phù hợp nó làmnguồncamerachoSkype, Facebook, Viber,...thực hiện các cảnh quay game play vớitính năngGame Capture, nó cũng hỗ trợtích hợpYouTube.


Ưu điểm:

Nó không tồn tại hình mờ trong phiên bạn dạng miễn phí.Bạn có thể phát trực tuyến độ phân giải lên mang lại 4K.Nó có các hiệu ứng kéo và thả theo thời gian thực.

Nhược điểm:

Không có tính năng tăng tốc ánh sáng.Hầu hết các tính năng cần tinh chỉnh bằng tay.

Các định hình tệp được hỗ trợ:H.264 IP, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

Có sẵn phạt trực tiếplênFacebook và YouTube.Nó hỗ trợ phát trực đường và hứa giờ phạt sóng.Công cầm này có tác dụng quay videovới định dạngWMV cùng AVI, MOV.Hệ quản lý được hỗ trợ: Windows7, 8, 10

Để unlock sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa biệu tượng công ty của ManyCam, bạnsẽphải upgrade ứng dụng.


Một điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác vềphần mềmnày là bạn không duy nhất thiết nên cómộtchiếc webcamđể quay video. Mà các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sửdụng ứng dụngđiện thoạiAndroid cótênManyCamMobileSource, nhằm kết nốithiết bịAndroidcủa bạnvớiManyCamvà sử dụngmáy ảnhcủa nólàmwebcamtrên laptop của bạn.

ManyCamcó sẵnmiễn phívà bạn cũng có thể tải xuống từliên kếtnày.Ngoài ra,phần mềmnàycũng bao gồm phiên phiên bản trả tầm giá Enterprise và Pro, cùng với nhiềutính nănghơn.

2. YouCam 9

YouCam 9là phần mềm webcam cho máy tính miễn phí hoàn toàn có thể được tích thích hợp liền mạch với các dịch vụ cuộc gọi video như Zoom, Skype, Facebook, ... Nó có thể chấp nhận được người dùng dễ ợt trang điểm khuôn mặt của mình và làm đẹp da.

*

Một trong nhữngphần mềmwebcamgiàu tính năngnhấtdànhchoWindows 10.Về cơ bản,bạn có thể sử dụngphần mềmcủaYouCam 9đểquay video-ghi lạihình ảnh, đoạn phim hoặc thậm chí còn đểgiám sátvideo.

YouCam 9 cung cấpphiên bảnmiễn phíchophần mềmnày, tương tự như hai tùy chọn khác: Deluxe ($ 44,95) vàStandard($ 34,95).

Bạn ko nên nghi ngờ về việc tăng cấp trả giá thành cho ứng dụng cho YouCam 9, vìphần mềmđượcphát triểnbởi CyberLink, giữa những công ty lớn số 1 và an toàn nhất trongkinh doanh.

Tất nhiên,danh sáchcác tính năngkhác nhau trong nhì phiên bản.Theo logic,phiên bảntiêu chuẩncung cấp cho íttính nănghơn Deluxe.

Đối với cáctính năng,ghi âmtất nhiên là mục đích chính củachương trìnhnày, tuy nhiên nó cũng cung ứng một loạt các hiệu ứngrất tuyệt vời.Bạn hoàn toàn có thể thêm các hiệu ứng, khung, màn hình, cỗ lọc và thậm chí cả hình tượng cảm xúc khác nhau.

Nó cũngcó tính năngchỉnh sửa đoạn clip đầy đủ, để tấn công bóng clip của các bạn hơn nữa.Thậm chí còn cóchế độgiám sát, để theo dõi camera trên nhà khi bạn đi vắng.

Ưu điểm:

Có các công cụ làm đẹp khuôn mặt.Nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Hình hình ảnh và tiêu đề bao gồm thể cấu hình thiết lập để phát trực tiếp.

Nhược điểm:

Các tùy chọn giảm bớt trong phiên phiên bản miễn phí.

Các định hình tệp được hỗ trợ:AVI, WMV với MP4.

Đặc trưng:

Nó hỗ trợ hơn 200 hiệu ứng.Ứng dụng này cung ứng tiêu đề với hình ảnh tùy chỉnh.YouCam bao gồm các biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Nó gồm một cửa hàng đăng nhập khuôn mặt và khuôn mặt.Bạn có thể thêm khung và cảnh vào hình ảnh.Công thay này có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh ánh sáng và độ dung nhan nét vào video.Nền tảng hỗ trợ: Windows 10, 8, 7.

Cập nhật:phiên bảnđã được đưa ra và có thể được download về từliên kếtdưới đây.

3. Phần mềm webcam Logitech

Logitech là 1 trong công cụ chất nhận được bạn quay đoạn clip từ nhiều nguồn máy hình ảnh khác nhau.Phần mềm này giúp đỡ bạn quay đoạn phim ở format 9:16 (chiều rộng 16 đơn vị và chiều cao 9).Nó chất nhận được bạn phát video trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặcYouTube.

*

Logitechlà 1 trong những nhữngnhà sản xuấtwebcamnổi giờ nhấtthế giới.

Do đó, việc doanh nghiệp cóphần mềmwebcamriêng là vấn đề rất bình thường.Vì vậy, nếu như khách hàng cóLogitech"swebcam, thì đây chắc rằng là lựa chọn tốt nhấtcho bạn.

Vớiphần mềmnày, chúng ta có thểchụpảnhvàquayvideotừwebcamcủa hệ thống.Nó cũng đi kèm theo với một vài tùy chọn bửa sung, như kỹ năng điều chỉnhđộ nhạycủamáy ảnhhoặc làm cho phépphát hiện đưa động.

Ưu điểm:

Phần mềm webcamdành cho Windows 10 này hỗ trợ nhiều cảm giác và gửi tiếp.Phát trực tiếp lên Facebook, YouTube.Tối ưu hóa mang đến thiết bị di động.

Nhược điểm:

Yêu mong một webcam LogitechĐăng ký thông tin tài khoản để sử dụng Logitech Capture là bắt buộc.

Các webcam được hỗ trợ:C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bố cục của chính mình và áp dụng các giao dịch một cách dễ dàng.Cài để webcam có thể dễ dàng tùy chỉnh.Công gắng này có thể chấp nhận được bạn cá nhân hóa nội dung video với lớp đậy văn bạn dạng trực tiếp.Nó có thể chấp nhận được bạn quay đoạn clip ở định hình dọc.Các căn cơ được cung ứng là Windows với macOS.Bạn có thể điều chỉnh bố cục và áp dụng những giao dịch.

Bạn bao gồm thểtải xuốngPhần mềmwebcamLogitechtừ liên kết bên dưới.

4. Yawcam

*

Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa bạn.Nó rất đơn giản để sử dụng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu thốn một sốtính năngtốt.

Ngược lại, Yawcam đựng một bộtính năngtuyệt vờimà bạn có thể sử dụng nhằm nâng caobản ghicủa mình.

Với Yawcam, các bạn có thểchụp,ghi hình hay xuyên, với bạncòncó thể truyền videotrực tuyếntrực tiếp.Điều nàysẽ hết sức thích hợpcho cácbản ghiYouTubevàTwitchstream.

Nó cũng có sự kết hợp tuyệt vời nhất giữacảm biếnchuyển độngvàchế độgiám sát, điều này làm chophần mềmnày trở thànhmột lựa chọn xuất sắc cho mục đích này.Ngoài ra, bao gồm một sốtính năng khác, nhưlập lịchthời gianvà chụp hình ảnh nhanh.

Giao diện fan dùngcủa Yawcam rất 1-1 giản, mang đến nỗi bạn sẽ ngạc nhiên về việcnó cung cấpbao nhiêutính năng.

Bạn gồm thểtải xuốngYawcammiễn phítừ link bên dưới.

5. SplitCam

*

SplitCam là mộtphần mượt quay videomiễn phí, hoàn toàn có thể nhận biết được về số lượngtính năngmà nó cung cấp.Phầnmềmnày cũng cực tốt để dùng cho câu hỏi phát trực tuyến, vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng nó để phát cácnội dungtrực tuyếnchất lượng cao.

Xem thêm: Cho E Hỏi Cách Chụp Màn Hình Samsung J3 Pro, Cách Chụp Màn Hình Samsung J3 Pro

SplitCam cũng chất nhận được bạn thêm hiệu ứng vào đoạn clip đầu ra và cung cấp cácđộ phân giảikhác nhau, vày đó chúng ta có thể chọnchất lượngtốt nhất gồm thểchobản ghicủa mình.

Ngoài ra, SplitCam còn cung cấp rất các hiệu ứng vàbộ lọckhác nhau, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể nâng cao hơn nữa video của mình bằng những bổ sung này.

SplitCam cũng có chức năng thêmmặt nạ3Dchovideo của bạn, đó chắc hẳn rằng là một hiệu ứng khôn xiết đẹp.

Ngoài ra còn có một số tác dụng hơn, như khả năng làm bài toán trongmàn hình phân tách nhỏ,lồng ghépcácchương trìnhvới những dịch vụ thương mại streaming khác nhau, và nhiều hơn thế nữa.

Nó cũng hoạt động với phần nhiều cácphần mềm giao tiếp, vị vậy chúng ta có thể sử dụng nó làm cho nguồn vào cácứng dụngnày.

Vì vậy, nếu như bạn cần mộtphần mềmwebcammiễn phínhưng vẫncó các tính năng, bạn chắc chắn nên quan tâm đến sử dụng SplitCam.

Ưu điểm:

Nó trọn vẹn miễn phíGiao diện thân thiết với fan dùng

Nhược điểm:

Nó ko hỗ trợ đoạn phim 4K.

Các sản phẩm được hỗ trợ:Phát trực tuyến webcam, camera IP, tệp video, trình chiếu và máy tính để bàn

Đặc trưng:

Bạn rất có thể phát clip của mình ở nhiều độ phân giải.Nó cho phép bạn truyền trực tuyến tệp webcam, trình chiếu, máy vi tính để bàn với video.Tải clip trực tiếp lên YouTube với vài ba cú nhấp chuột.Thu phóng video bằng loài chuột và bàn phím.Nó gồm sẵn mang lại Windows.

Nếu chúng ta muốntải xuốngSplitCam, chúng ta có thể lấy nómiễn phítừ liên kết bên dưới.

6. Camera mặc định củaWindows 10

Windows 10 cóứng dụngcamerariêngvà chúng ta chỉ cần mở lên áp dụng mà không đề nghị tải bất cứ ứng dụng nào mặt ngoài.

Không cần vìcameraWindows 10là tùy chọn xuất sắc hơn hoặc hỗ trợ nhiềutính nănghơncác phần mềmcủa mặt thứ ba, mà đơn giản dễ dàng là vì đa số người thíchcác công cụvàứng dụng tíchhợp tất cả sẳn củaWindows.

Vì vậy, nếu như khách hàng không muốn thiết đặt bất kỳphần mềmbổ sung làm sao màvẫn mong sử dụngmáy ảnhcủa mìnhđúng cách, bạn chắc hẳn rằng nên thử thực hiện với WindowsCamera.

Khi nói đếncác tính năng,ứng dụngmáy ảnhcủaWindows 10chắc chắn không hẳn làứng dụngtốt tuyệt nhất trong nghành nghề dịch vụ này.Nó cất một sốtính năngcơ bản, cơ mà vẫn không thể đối đầu với những tùy chọn bên thứ ba giỏi nhất.

Thực tế, khi chúng ta mởứng dụng, các bạn sẽ chỉ thấy hainút-chụpghi.Vì vậy, chúng ta có thể chụpảnhhoặc cù video.

Tất nhiên, bạn cũng có thể mở cài đặt và thêm một đôi nét chỉnh, như thêm lưới khung hoặc sút nhấp nháy, mà lại một lần nữa,các tính năngnàyrất cơ phiên bản và hạn chế.

Phần mềmwebcam khoác định củaWindows 10cũng chuyển động với đa số các dịch vụ liên lạc, vày vậy nếu như khách hàng sử dụngwebcamchỉ để rỉ tai với bằng hữu / gia đình, về cơ phiên bản bạn không đề xuất thêm ngẫu nhiên tùy chọn nào, bởi vậy,cameraWindows 10thực sự là lựa chọn giỏi trong trường phù hợp này.

7. IP Camera Viewer

*

Mục đích bao gồm củaIP CameraViewer làgiám sáttại nhà.

Đây làphần mềmtốt nhấtđể liên kết tất cảcáccameragiám sáttrong nhà của người sử dụng và theo dõi tất cả chúng cùng một lúc.

IP CameraViewer hỗ trợ rất nhiềuwebcam, bởi vì vậy nó hoàn toàn có thể là một chiến thuật hợp lý nhằm đặt không gian sống hoặc có tác dụng việc của khách hàng dướitầm nhìncủacamera.

IP CameraViewer có giao diện rất nhỏ gọn và dễ sử dụng, vì đó bạn sẽ không có ngẫu nhiên vấn đề trở ngại nào khi thao tác làm việc vớicông cụnày, ngay cả khi chúng ta có nhiềucamerađược kết nối.

Nói về nhiềucamera,IP CameraViewer cung cấp hơn bốncameracùng một lúc, cho nên vì thế về cơ bản chúng ta có thể bao quát cục bộ ngôi nhà đất của mình.

Như bạn có thể nhận thấy, phần đông mọiphần mềmtrong danh sách này số đông cóchế độgiám sát, cơ mà không cóphần mềmnào tiên tiến nhưIP CameraView.

Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi thiết bị tính của chính mình thànhtrung tâmcamera giám sát,IP CameraViewer làchương trìnhduy nhấtbạn cần.

Nếu bạn muốntải xuốngIP CameraViewer, chúng ta cũng có thể làm điều đómiễn phítừ link bên dưới.

8. Debut đoạn clip Capture Software

*

Debut đoạn clip Capture Softwarekhông đề nghị làchương trìnhquayvideo thường thì của bạn.

Mục đích chính củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, tuy vậy nó cũng có không ít tùy chọn để tùy chỉnh thiết lập đầu ra video clip từwebcamcủa bạn, thậm chí còn còn giỏi hơn một sốứng dụng chỉcó mục tiêu đó.

Do đó, cửa hàng chúng tôi quyết định đưachương trìnhnàyvào danh sách cácchương trìnhwebcamtốt nhấtchoWindows.

Chương trìnhnàycho phép bạnquayvideo (cả từmàn hìnhvà từwebcamcủa bạn) nghỉ ngơi cácđịnh dạngkhác nhau, bao hàm VI,WMV,FLV,MPG,MP4,v.v.

Côngcụnày rất thiêng hoạt, thậm chí là nó còn cho phép bạnquayvideo từ các nguồn bên ngoài, như webcam IP chẳng hạn.Ngoài ra, DebutVideo Capture còncung cấp một sốtính năng tiện dụng hơn, như làm nổi bật chuột lúc quay màn hình.

DebutVideo Capturecó lẽ hữu ích nhất lúc bạnquayvideotrò chơihoặc video hướng dẫn choYouTube.

Về cơ bạn dạng nó chất nhận được bạn triển khai toàn bộ công việc trong mộtchương trình, vày cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa bạn.

Ưu điểm:

Giao diện người tiêu dùng tối giản.Bạn có thể dễ dàng chia sẻ video qua nhiều kênh khác nhau.Nhanh nệm quay đoạn clip từ webcam của bạn.Lựa chọn tốt các tùy lựa chọn ghi âm

Nhược điểm:

Nó cất một hình mờ.Khó quay video clip ở chính sách toàn màn hình

Các định hình tệp được hỗ trợ:AVI, MP4, MOV, WMV, MPG với FLV.

Đặc trưng:

Quay video clip ở những định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV và MP4.Ghi lại âm thanh từ micrô.Ghi thẳng vào DVD.Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa đoạn clip đã quay.Ứng dụng webcam này có thể chấp nhận được bạn quay video mà không tồn tại âm thanh.Bạn có thể tạo ảnh chụp nhanh video.Nền tảng được hỗ trợ: Windows và Mac OS X.

Nếu các bạn muốntải xuốngPhần mềmquay videoDebut, chúng ta có thể tải xuốngmiễn phítừ link bên dưới.Nó cũng đều có mộtphiên bản trả phí, với mức giá $ 49,99.

9. Webcam Toy

*

WebcamToy chưa hẳn là mộtphần mềmwebcamthực sự, mà là mộtcông cụdựa bên trên webđểghivideo vàchụpảnh.

Ưu điểm chính củacông cụnày là bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ nền tảng nào do nódựa trêntrình duyệt, vì vậy nó không phải làWindows 10.

Tuy nhiên,WebcamToy là mộtcông cụrất đối kháng giản, không cung cấp nhiềutính năng như vậy.Về cơ bản nó chỉ là một trong trang website dựa trênphiên bảncủaứng dụngWindows 10"s built-incamera, chỉ cách một vài không giống biệttính năng.

Bạn có một vài ba tùy lựa chọn cơ bản, như gương kép và lộn ngược.

Đểsử dụngwebcamToy, bạn chỉ cần truy cậptrang web, được cho phép truy cập vàowebcamcủa bạnvà bắt đầughi âm.Không đề xuất đăng ký.Nếu bạn có muốn thử điều này, hãy truy vấn trang web đồng ý của nó.

10. MyCam

*

Đây là mộtcông cụtuyệt vờimà bạn có thểsử dụngtrênwebcamcủa mình, nósẽcho phép chúng ta chụpảnh, cù video, áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng không giống nhau.MyCam khôn cùng dễsử dụngvà nó cũng có thể chấp nhận được bạn phân tách sẻnội dungbạn đã sinh sản vớiđiệnthoạithông minh.

Mộttính năngtuyệt vờimà chúng ta có thểsử dụngtrong khi trò chuyện đoạn clip quawebcamlà năng lực tạotệpMP4hoặc fileGIFmà bạn cũng có thể chia sẻ với anh em sau đó.

Nó cũng tạo ra mộtalbumchuyên nghiệpđể tàng trữ tất cả video vàhình ảnhcủa bạn.Côngcụnày cóphiên bảnmiễn phímà chúng ta có thểsử dụng

Để mở khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa hình ảnh sản phẩm của MyCambạnsẽphải tăng cấp ứng dụng.

Danh sách 10 ứng dụng webcam miễn phí tốt nhất, có thể có một trong những phần mềm khác giỏi hơn mà chúng ta biết, hãy share cho shop chúng tôi nhé.