Download sound booster

Ngày càng có nhiều phần mềm tăng âm lượng loa vi tính tuy nhiên phần mềm tiếp sau đây được đánh giá là đáp ứng tốt nhất có thể nhu cầu của fan dùng. Bạn có thể dễ dàng tăng âm lượng loa của dòng sản phẩm tính bằng trong những phần mềm này mà lại không nên phải đầu tư vào loa ngoài để khuếch đại âm thanh.

Giúp nội dung bài viết của bạn: -Tải phần mềm bức tốc âm lượng phù hợp-Dễ sử dụng phần mềm bức tốc âm lượng

Phần mềm tăng âm lượng loa laptop mà games-online4.com giới thiệu chắc chắn là sẽ khuếch đại music loa ngoài máy tính, Laptop của bạn một cách tối đa, góp bạn giải quyết và xử lý vấn đề âm nhạc bị rè lúc loa ngoài của sản phẩm tính chuyển động và di chuyển.

Bạn đang xem: Download sound booster

*

Phần mềm bức tốc âm lượng loa đồ vật tính tốt nhất hiện nay


Mục Lục


Giới thiệu TOP ứng dụng tăng âm thanh loa vi tính

Giới thiệu TOP phần mềm tăng âm lượng loa vi tính

Thư mục bài bác viết:1. Cỗ tăng âm.2. Bộ tăng tốc âm thanh DFX.3. Hiệu ứng âm thanh Moo0.4. Sum vầy 3D.5. Bí quyết trực tiếp tăng âm lượng loa.

1. Bộ tăng cường âm thanh

Phần mềm tăng âm lượng Sound Booster giúp khuếch đại âm thanh khối hệ thống máy tính được nhiều người sử dụng. Mặc dầu bạn thực hiện trình phân phát yêu thích của mình để nghe nhạc, nghịch trò chơi, coi phim hay video trực tuyến trên trình duyệt, Sound Booster rất có thể tương tác với công tác và phát ra âm thanh.

Các tuấn kiệt chính của bộ tăng âm:

-Giảm âm lượng hệ thống-Không làm biến chuyển dạng music khi tăng cường-Dễ dàng tinh chỉnh từ khay hệ thống-Tùy chỉnh âm nhạc cho những ứng dụng-Khởi đụng từ Windows

*

=> thiết lập xuống links tới Sound Booster cho Windows

Sau khi cài đặt xuống và setup Sound Booster trên vật dụng của bạn, hãy chạy phần mềm. Sound Booster sẽ tự động hóa chạy vào nền và sinh sản biểu tượng (Biểu tượng) nằm ở cuối thanh tác vụ bên trên màn hình.Để tăng âm lượng, thừa nhận biểu tượng của Bộ bức tốc âm thanh ở cửa hàng rượu Ban sứ mệnhr, tiếp đến chọn triển lãm Sau đó kéo thanh trượt lên để tăng âm thanh và trái lại để giảm âm thanh.

*

2. Phần mềm DFX Audio Enhancer

Tương tự như ứng dụng Sound Booster new ra mắt, ứng dụng tăng âm lượng DFX cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng.Sau khi cài về và thiết đặt DFX Enhancer, trong giao diện phần mềm, bạn Nhấp chuột trái vào vỏ hộp sức lựcHệ thống sẽ tự động hóa tối ưu hóa ngay mau chóng để tăng âm lượng của loa thiết bị tính.

Các khả năng của DFX Audio Enhancer:

– tinh chỉnh và điều khiển và nâng cao chất lượng âm thanh – cơ chế hiển thị âm nhạc chi tiết và tương đối đầy đủ – cung ứng xem thông tin bằng những ngôn ngữ khác nhau – vứt bỏ nhiễu tạp âm và tạo thành âm thanh chân thực – hồi sinh chiều sâu của âm nhạc – cách xử lý âm thanh 3 chiều – tăng cường và độ trầm đến âm thanh

*

=> links tải xuống bộ bức tốc âm thanh DFX mang đến Windows

3. Hiệu ứng âm thanh Moo0

Moo0 Audio Effect là một trong công cụ có thể nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe tới nhạc với xem video, giúp tăng âm lượng của dòng sản phẩm tính. Moo0 Audio Effect cũng hỗ trợ các cảm giác độc đáo có thể dễ dàng biến đổi các thông số kỹ thuật của phiên bản nhạc.

*

Các khả năng chính của hiệu ứng music Moo0:

-Có khả năng nâng cấp chất lượng âm thanh và tạo thành hiệu ứng rất dị cho các tập tin nhạc. -Tăng cường unique âm thanh, nâng cao giọng người, nhạc cụ. -Cung cấp các hiệu ứng độc đáo, chất nhận được bạn dễ dàng dàng chuyển đổi đoạn âm thanh. – cung ứng các tập tin nhạc format MP3 và WAV.-Giao diện solo giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng người dùng. -Tương phù hợp với đa số các hệ điều hành Windows.

Xem thêm:

=> link tải hiệu ứng âm thanh Moo0 đến Windows

4. Hạnh phúc 3D

Boom 3d là luật pháp tăng âm lượng miễn phí có thể khuếch đại âm nhạc cho Windows và Mac. Boom 3D cũng đều có trình phát âm thanh tích hợp, lựa chọn cổng output và khả năng làm chủ thiết bị (bao gồm loa hệ thống, tai nghe cùng loa ngoài). Boom sử dụng một thuật toán độc đáo và khác biệt để trích xuất âm thanh quality tốt nhất từ ​​dàn music nổi hoặc thêm những hiệu ứng để tạo thành âm thanh ảo, giúp music nghe trên tai nghe trở nên cosplay hơn.

*

Các thiên tài của Boom 3D:

– Mô phỏng hiệu ứng âm thanh 3d trên máy vi tính của bạn. -Tăng âm lượng và quality âm thanh. -Equalizer mang đến nhiều loại nhạc. -Chọn và thống trị các sản phẩm đầu ra.

=> link tải Boom 3d cho Windows

*

5. Cách chỉnh âm thanh trên sản phẩm tính, thẳng tăng âm thanh loa, các tùy chọn gồm sẵn của hệ điều hành

Để tăng âm lượng của sản phẩm tính xách tay Windows 10, bạn cần làm theo công việc sau:

Bước 1: bấm chuột phải vào giao diện thiết yếu biểu tượng con số Nói Ở góc bên trên bên đề xuất của màn hình, sau đó chọn Mở thiết đặt âm thanh.

*

Bước 2: Trong cửa sổ setup âm thanh, nhấp vào Bảng tinh chỉnh âm thanh.

*

Bước 3: chọn tab Play trong cửa sổ thiết lập vừa hiển thị.Nhấp chuột phải vào mục loa Và gạn lọc đặc điểm.

*

Bước 4: bên trên thẻ Mê hoặc Bạn đánh dấu vào ô Bật cân bằng âm lượngCuối cùng, nhấp vào “OK” nhằm lưu cài đặt đặt.

*

Cũng tiện lợi sử dụng phần mềm để tăng âm lượng loa nên không? Mời chúng ta làm theo hướng dẫn cụ thể trên để tận thưởng những phút giây vui chơi giải trí vui vẻ. Tôi chúc thành công.

Các từ bỏ khóa liên quan:

Phần mềm công ty loa laptop tăng âm lượng

, phần mềm tăng âm thanh máy tính, tăng âm lượng loa vi tính,