Ứng Dụng Fm Radio Không Có Internet

Trở lại năm 2004, hầu như các điện thoại cảm ứng di động số đông có công dụng radio. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh đài phân phát thanh địa phương yêu thích của mình cho dù chúng ở cơ chế FM (Điều chế tần số) hay AM (Điều chế biên độ). Thật ko may, vận dụng radio, mà một vài người trong họ chắc chắn khôn cùng thích với smartphone của shop chúng tôi hồi đó, chỉ là tiếp thị test nghiệm. Hóa ra, những nhà cung ứng và uy tín đã kết luận hầu như người tiêu dùng, nếu không nói là vớ cả, sẽ không sử dụng công dụng radio của smartphone của họ.

Bạn đang xem: Ứng dụng fm radio không có internet

Với ý nghĩ về đó, bạn cũng có thể tự hỏi tại sao điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android của khách hàng không có ứng dụng radio hoặc vận dụng phát FM ít nhất? Vâng, đó là do nhà hỗ trợ điện thoại di động đã vô hiệu hóa nó. Họ mang lại rằng quý khách hàng thích cấu hình thiết lập và truyền phân phát tin tức hoặc âm thanh trực tuyến đường thay vì chưng nghe radio. Rộng nữa, đây cũng là thời cơ để chúng ta kiếm tiền bằng phương pháp bán tài liệu cho người tiêu dùng của họ.


Chúng tôi xin khác biệt ở đây trên JoyofAndroid. Cửa hàng chúng tôi muốn kích hoạt chức năng radio cho tất cả các điện thoại cảm ứng thông minh. Điều này là vì công dụng tốt độc nhất của mọi tín đồ tiêu dùng sau cùng vì trong thời kỳ thiên tai, mạng internet và các dịch vụ trực tuyến không thực sự đáng tin cậy.


3 áp dụng phát FM tốt nhất có thể cho điện thoại thông minh Android

Vì vậy, trong thâm tâm trí đó, công ty chúng tôi đã liệt kê ra 3 vận dụng phát FM tốt nhất có thể cho Android. Nếu như bạn đang tìm giải pháp nghe radio bằng điện thoại thông minh thì bài viết này là giành riêng cho bạn. Shop chúng tôi liệt kê ra 3 ứng dụng rất tốt mà chúng ta cũng có thể sử dụng để nghe FM hoặc AM.

Các vận dụng được chọn có khả năng làm cho điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp phát và nghe những đài phát thanh địa phương của bạn. Nó y hệt như có một áp dụng radio FM hoặc vận dụng TuneIn.

Vì vậy, không nhất thiết phải quảng cáo thêm nữa, hãy để unlock FM Tuner ẩn trong điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn:

chú thích:

Xin để ý rằng chưa phải tất cả điện thoại cảm ứng thông minh thông minh đều có chức năng nhận biểu đạt FM. Một số hoàn toàn có thể trong khi những người dân khác ko thể.Có không ít cách ví dụ để xác định xem điện thoại thông minh của bạn có công dụng hay không ngoại trừ việc trải nghiệm ứng dụng đầu tiên trong list này.

Spirit2 – Ứng dụng radio FM trên ko trung tốt nhất có thể dành cho điện thoại cảm ứng thông minh Android nơi bắt đầu / AOSP ROM

*

Nếu điện thoại thông minh của doanh nghiệp được bao hàm trong danh sách các thiết bị được cung ứng cho áp dụng NextRadio nhưng lại không thể thực hiện hoặc setup ứng dụng thực tế, thì chúng ta có thể muốn thử Linh2 ứng dụng. Những Sprit2 Ứng dụng này là một ứng dụng nhưng mà khá kiểu như với ứng dụng thứ nhất trong danh sách này. Sự khác biệt duy độc nhất vô nhị giữa áp dụng này với ứng dụng đầu tiên là ứng dụng này yêu mong thiết bị android đã root. Nếu không, bạn đã chiến thắng được hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng về cơ bạn dạng sử dụng chip thu FM để cho phép điện thoại của người tiêu dùng nghe đài phát thanh địa phương. Tuy nhiên, nó yên cầu một tai nghe / tai nghe làm cho ăng ten.

Xem thêm: So Sánh Avast Và Eset Vs Avast: Side, Avast Vs Eset: Which One Is Better

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng này, hãy đảm bảo an toàn biết bí quyết root điện thoại cảm ứng thông minh Android. Chúng ta có thể bài viết liên quan về root Android bằng phương pháp đọc sách của chúng tôiCách root AndroidHướng dẫn phía dẫn.

Điều đáng chú ý là áp dụng này được cải cách và phát triển bởi một nhà cải cách và phát triển duy nhất mang tên Mike Reid. Anh ấy ban đầu phát triển vận dụng này vào đầu năm 2012 cùng hành trình cải cách và phát triển ứng dụng này đã ngừng vào khoảng năm 2015. Chúng ta cũng có thể xem lịch sử hào hùng phát triển vận dụng này của anh ấy Diễn đàn XDA.

Các Linh2 ứng dụng không thể khả dụng trên siêu thị Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống từ 1 trong những hai Diễn đàn XDA hoặc tự Nguồn của mặt thứ ba.

Khước từ:

Nhóm JoyofAndroid mong muốn nhắc nhở fan hâm mộ của cửa hàng chúng tôi rằng cửa hàng chúng tôi không link với bất kỳ liên kết / nguồn mua xuống như thế nào cho vận dụng này.joyofandroid.com và nhân viên cấp dưới của nó sẽ không chịu trách nhiệm cho các bước sau đây:mọi thiệt hại hoàn toàn có thể xảy ra từ việc tải xuống vận dụng từ những nguồn được đề cập.bất kỳ thiệt hại tạo ra bởi root thiết bị android của bạn.Các yêu mong để áp dụng này hoạt động phải được tiến hành có nguy hại của riêng rẽ bạn.

Danh sách hỗ trợ Thiết bị:

Điện thoại chạy ROM tương thích AOSP của ** **:

Samsung GS3 GT-I9300Samsung GS2 GT-I9100Samsung GS1 GT-I9000Samsung Note2 GT-N7100Samsung Note1 GT-N7000HTC One (GPE yêu ước tắt BT)HTC OneXL LTE, OneS, Evo 4G LTE (chỉ gồm CM11 2013. Hạt nhân 2014 đã phá tan vỡ FM)LG G2 D802 quốc tếNước rút LS980Motorola xe máy GXperia T

Cuối cùng, điện thoại thông minh có chip Qualcomm WCN3660 hoặc chip FM / BT / WiFi tương thích tương tự như Qualcomm WDC9310.

Đó là 3 áp dụng phát FM tốt nhất cho app android trong phần đa trường hợp bao gồm thể. Tuy nhiên, nếu khách hàng không muốn gặp mặt rắc rối lúc có bất kỳ ứng dụng như thế nào được liệt kê, thì công ty chúng tôi khuyên bạn nên có một Bộ pha chế FM cho điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của doanh nghiệp thay thế.

Bộ điều hợp bộ điều chế vật dụng phát FM ko dây Doosl cho điện thoại cảm ứng thông minh – $ 12,95


*
*

Đài FM trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android


Hầu hết những mẫu smartphone thông minh cụ tay hiện thời đều không cung cấp việc sử dụng Radio. Nó đã có như thế tính từ lúc khoảng năm 2008. Một thực tế không thể từ chối là chức năng Radio cho điện thoại thông minh đang dần dần lụi tàn. Khi các nhà tiếp tế và uy tín chuyển sang một giải pháp bổ ích hơn bằng kết nối dữ liệu và phát trực tuyến đường radio. Tuy nhiên, vẫn tồn tại rất nhiều điện thoại thông minh vẫn có công dụng này. Điện thoại hợp lý Samsung Flag 2019, Samsung Galaxy S10 +, vẫn đang còn sẵn tính năng FM Radio vô cùng tuyệt vời.

Để biết danh sách tương đối đầy đủ các điện thoại thông minh app android có chức năng FM Radio, hãy tham khảo danh sách này.

Chúng tôi mong muốn rằng phía dẫn nội dung bài viết này là hữu dụng cho bạn. Nếu bạn có ý kiến, câu hỏi hoặc đề xuất, hãy cho shop chúng tôi biết vào phần comment dưới đây!

Đọc tiếp -> Ứng dụng bóng đá đại học tốt nhất có thể cho bảng điểm, đài phân phát thanh và cá cược