TẠI SAO KHÔNG TẢI ĐƯỢC FACEBOOK VỀ IPHONE

Việc tải và cập nhật ứng dụng mang đến iPhone thường được thực hiện chỉ với vài cú nhấp đối chọi giản. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện iPhone không download được ứng dụng hoặc không được cập nhật đầy đủ, bạn có thể tham khảo bài viết dưới phía trên để tìm ra nguyên nhân và cách xử lý mang đến lỗi iPhone không sở hữu được ứng dụng.

Bạn đang xem: Tại sao không tải được facebook về iphone


Tại sao iPhone không tải được ứng dụng?

Kể từ phiên bản tiện ích ios 11 trở đi, một số người dùng ghi nhận lỗi iPhone không sở hữu được ứng dụng từ kho ứng dụng phầm mềm Store, ứng dụng đã tải về tuy nhiên không cài đặt tốt cập nhật.

Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề này, bạn không phải là người dùng iPhone duy nhất. Dưới phía trên là những lý do gây lỗi iPhone không tải được ứng dụng.

*

iPhone ko tải được app vì kết nối mạng internet yếu

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất dẫn đến lỗi iPhone không tải được ứng dụng. iPhone không kết nối được wifi, mất kết nối mạng internet chập chờn hoặc ngoài vùng phủ sóng sẽ khiến mang lại đường truyền đến máy chủ ứng dụng Store ko được ổn định, từ đó ảnh hưởng đến việc tải ứng dụng về iPhone.

Ngoài ra, kết nối internet yếu cũng là nguyên nhân gây ra lỗi thông báo “cannot connect to tiện ích Store” (không thể kết nối đến app Store).

iPhone không cài đặt được áp dụng do đầy bộ nhớ lưu lại trữ

Nếu bạn muốn tải một ứng dụng mới hoặc cập nhật ứng dụng về iPhone nhưng mà không thành công, bạn đề xuất kiểm tra lại bộ nhớ lưu giữ trữ của máy. Có thể điện thoại bạn đã gần hết bộ nhớ lưu giữ trữ cần không có đủ không gian cho ứng dụng mới.

*

Ứng dụng ko tương thích khiến cho iPhone không mua được app

Một số ứng dụng có thể ko hỗ trợ dòng iPhone cũ hơn hoặc iPhone chạy quả táo cũ hơn. Vì thế, hãy kiểm tra xem ứng dụng đó liệu có tương thích với iPhone bạn đang dùng và phiên bản quả táo hiện tại của máy.

Chưa đăng nhập vào hãng apple ID

Hẳn ai cũng biết để tải được một ứng dụng trên phầm mềm Store, bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản táo ID của mình. Bởi đó, nếu app Store không tải ứng dụng được về máy, bạn buộc phải kiểm tra thông tin đăng nhập táo khuyết ID bên trên điện thoại của mình.

Cách xử lý lỗi iPhone không cài đặt được ứng dụng

Khi điện thoại apple iphone không tải được app, nhằm khắc phục hãy thử giải pháp xử lý bằng những cách sau:

Lỗi kết nối internet

Nếu bạn sử dụng mạng điện thoại (như 3G, 4G), hoặc WiFi và gặp phải vấn đề tải ứng dụng về iPhone, bạn hãy thử sử dụng một kết nối WiFi khác.

Một mẹo hữu hiệu để kiểm tra đường truyền mạng internet WiFi cấp tốc hay chậm đó là bạn vào YouTube và xem một clip ngẫu nhiên. Nếu tốc độ tải video clip nhanh và chất lượng rõ nét, đường truyền mạng internet lúc này đã ổn định và bạn có thể tải phầm mềm về máy.

Lỗi tài khoản táo khuyết ID

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là đảm bảo tài khoản táo apple ID dùng để đăng nhập vào ứng dụng Store phải là tài khoản chính xác. Nếu tài khoản táo bị cắn dở ID ko có vấn đề gì, bạn hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại vào app Store để giải quyết vấn đề.

Bước 1: Bạn vào Cài đặtBước 2: Nhấn lựa chọn iTunes và App Stores.

Xem thêm:

Bước 3: chọn mục táo bị cắn IDBước 4: Nhấp chọn Đăng Xuất trong pop-upBước 5: Nhấp apple ID lần nữa và đăng nhập lại bằng tài khoản của bạn.

*

Kế đến, bạn vào kho ứng dụng phầm mềm Store và tải ứng dụng về để kiểm tra vấn đề đã được giải quyết hay chưa.

Vô hiệu hóa tính năng Giới hạn ứng dụng (Restrictions)

Tính năng Giới hạn ứng dụng (Restrictions) đến phép người dùng iPhone tắt một số tính năng nhất định trên iPhone, bao gồm cả việc tải ứng dụng về máy.

Vì thế nếu bạn sẽ trải qua vấn đề không tải được ứng dụng, rất có khả năng Restrictions đã kích hoạt và ngăn chặn việc này. Để kiểm tra:

Bước 1: Vào Cài đặt → ChungBước 2: chọn Giới hạn ứng dụngBước 3: Điền mật khẩu mở khóaBước 4: Chọn mục Cài đặt ứng dụng và bật tính năng này (chấm tròn quẹt qua phải hiển thị màu xanh lá).

*

Kiểm tra dung lượng lưu giữ trữ bên trên máy

Khi bộ nhớ của iPhone đã đầy, hiển nhiên bạn sẽ ko thể tải ứng dụng về máy. Vì thế, trước khi tải về một ứng dụng bạn hãy kiểm tra dung lượng trống hiện có bên trên máy.

Nếu ko có đủ dung lượng trống, bạn cần xóa bớt một vài ứng dụng không còn dùng, các file hình ảnh hoặc tài liệu ko cần thiết.

Để kiểm tra dung lượng iPhone, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Vào cài đặtBước 2: lựa chọn mục ChungBước 3: lựa chọn tiếp Dung lượng iPhone và từ đó theo dõi mức dung lượng đã sử dụng bên trên máy.

*

Khởi động lại điện thoại

Nếu một ứng dụng đã được tải về và xuất hiện bên trên màn hình chính, nhưng mà lại có vẻ mờ và có đường kẻ trắng trên icon, khoan vội xóa ứng dụng ấy. Bạn hãy khởi động lại điện thoại, sau đó vào tiện ích Store và tải lại ứng dụng ấy để chúng hoạt động ổn định.

Cập nhật hệ điều hành game ios lên phiên bản mới nhất

Một giải pháp hữu hiệu nữa mang đến vấn đề iPhone không tải được ứng dụng chính là cập nhật hệ điều hành tiện ích ios lên phiên bản mới nhất. Bởi vì một số ứng dụng được thiết kế mang đến các phiên bản quả táo mới hơn, việc tải ứng dụng gặp trục trặc có thể là bởi vì iOS hiện tại không tương thích với ứng dụng đó.

Hơn nữa, táo bị cắn thường với những bản vá lỗi trong các cập nhật ios mới, buộc phải việc nâng cấp game ios không chỉ giúp bạn giải quyết lỗi ko tải được ứng dụng, mà còn nhiều vấn đề khác trên iPhone.

Để kiểm tra & tải phiên bản ios mới nhất về máy:

Bước 1: Vào Cài đặt → ChungBước 2: lựa chọn Cập nhật phần mềmBước 3: Kiểm tra nếu đã có game ios phiên bản mới giỏi chưa, nếu có bạn nhấp Tải về và tiến hành cài đặt.

Hi vọng cùng với thủ thuật tiện thể ích trên trên đây giúp bạn khắc phục lỗi iPhone không tải được ứng dụng. Chúc bạn thành công!