Tải Ứng Dụng Cho Laptop

Microsoft Store là kho trò chơi ứng dụng được Microsft tíc thích hợp sẵn vào Windows 10 . Store Win 10 có thể chấp nhận được người cần sử dụng tìm kiếm những ứng dụng cùng game miễn phí, đồng thời người sử dụng cũng xem referring và xếp hạng của những ứng dụng hay trò chơi này. Từ bỏ đó bạn dùng rất có thể tải áp dụng xuống laptop một cách bình an và bảo đảm an toàn nhất. Thuộc thủ thuật toàn quốc xem cách tải ứng dụng về máy vi tính win 10 một cách cụ thể nhất ngay dưới nhé!

1. Ưu điểm của các ứng dụng, game từ cửa hàng Microsoft Store

*

Người dùng windows 10 hoàn toàn có thể tải các ứng dụng hoặc setup game "chính chủ" giúp cho máy tính của bản thân mình được an toàn.Các áp dụng và game thường rất sạch bởi vậy khi thiết lập về bạn không phải băn khoăn lo lắng mã độc đi kèm phần mềm.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng cho laptop

2. Biện pháp tìm với tải vận dụng từ cửa hàng Microsoft Store bên trên Windows 10

Hướng dẫn bắt tắt: 

Mở của hàng Microsoft Store => đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft => tìm kiếm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi ao ước tải => chọn game muốn tải => Get hoặc Install => Play.

Hướng dẫn cụ thể cách tỉa vận dụng về Windows 10 từ Store

Bước 1: Đầu tiên bạn mở siêu thị Microsoft Store lên bằng cách nhấn vào nút WIndows rồi tìm kiếm Microsoft Stoe.

*

Bước 2: kế tiếp đăng nhập tài khoản Microsoft của chính bản thân mình vào nếu máy tính xách tay chưa singin bằng thông tin tài khoản Microsoft.

*

Bước 3: lựa chọn Game (Trò chơi) hay ứng dụng mong mỏi tải. Ví dụ mình thích tải game thì sang trọng tab Trò chơi. Ngay mau chóng các lưu ý trò nghịch của Store vẫn hiện lên, chỉ cần nhấn vào game mà mình muốn tải.

*

Bước 4: cửa sổ tải game đang hiện lên dấn Gét hoặc Install để mua game về máy.

Xem thêm:

*

Bước 5: sau khoản thời gian tải xong có thể chọn đùa (Play) để game play vừa tải.

3. Một số ứng dụng phổ cập nên tải áp dụng từ Microsoft Store

3.1. Facebook, Messenger

Ứng dụng Facebook và Messenger riêng mang đến Windows 10 không cần sử dụng trình ưng chuẩn web , vận dụng này đem đến nhiều đổi mới về vận tốc và độ ổn định cho người dùng.

*

Link tải: Facebook, Messenger

3.2. Netflix

Netflix bên trên Store win 10 là ứng dung của dịch vụ thương mại xem đoạn clip trực tuyến trả phí tổn của Netflix inc với kho clip khủng, câu chữ chủ yếu bao hàm là các bộ phim và công tác truyền hình thực tế. 

Netflix trên được tối ưu rất tốt thậm chí còn tốt hơn khi áp dụng ở các thiết bị khác như Androi Tv hay thậm chí là cả Smart TV

*

Link tải: Netflix

Spotify Music

Spotify Music là ứng dụng nghe nhạc cực hóa học trên store windows 10. Chúng ta có thể duyệt kiếm tìm bảng xếp hạng hay khởi động các danh sách phát bao gồm sẵn ở đa số thể một số loại và trung khu trạng. 

*

Link tải: Spotific Music

Microsoft Sticky Notes

Nếu bạn có nhu cầu ghi lưu giữ nội dung nào đấy để xem xét lại sau? Hãy áp dụng Microsoft Sticky Notes trên Store win 10. Bọn chúng là cách dễ dàng và đơn giản giúp mau lẹ lưu ngôn từ để xem sau, do đó, chúng ta có thể duy trì dòng quá trình của mình.

Với Sticky Notes trong Store windows 10 chúng ta cũng có thể tạo ghi chú, nhập, viết tay hoặc thêm ảnh, thêm định dạng văn bản, dán chúng lên screen nền lắp thêm tính của khách hàng là được.

*

Lời kết.

Cách tải áp dụng về máy tính win 10 tương đối đơn giản có phải không nào. Để cài game ứng dụng an ninh nhất hãy áp dụng Store trên window 10 để cài đặt nhé. Nếu khách hàng chưa áp dụng windows 10 hay tải win 10 chính hãng về sử dụng nhé.