Tải ứng dụng windows phone từ máy tính

Thanh thông tin trạng thái, gõ giờ đồng hồ việt Telex, Project MyScreen tiện ích (chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên trang bị tính), trợ lý ảo Cortana… là những nhân kiệt gây bão trong cộng đồng công nghệ về bạn dạng windows phone 8.1 preview vào vài ngày gần đây. Cần nói rằng từ phiên bản cập nhật lần này, cộng đồng bằng hữu sử dụng windows phone nước ta được lợi rất đôi lúc mà có hàng loạt những tính năng hữu dụng tỏ rõ lúc microsoft hỗ trợ cho tất cả những người dùng. Trong một loạt các tính năng mới đó, 1 nhân tài mà không nhiều được kể đến và không hẳn ai cũng phát chỉ ra là kể từ khi thiết bị của khách hàng update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa tương quan với việc bọn họ đã rất có thể cài game, ứng dụng trải qua file xap 1 cách thủ công nhưng mà không nên tới thể nhớ. Như lúc trước đây các bạn cũng đã biết từ windows phone 8, thì để cài được ứng dụng từ tệp tin .xap vào thiết bị, thì thứ chạy windows phone 8 đó bắt buộc được cung ứng thẻ nhớ; với khi các bạn chép tiện ích dạng tệp tin .xap vào thẻ lưu giữ đó đã tích hợp máy họ mới có thể cài được. Là một trong những thủ thuật máy tính không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng windows phone từ máy tính

“Install Local app”, là kĩ năng mà đến phép bất cứ người cần sử dụng nào hoàn toàn có thể cài tệp tin .xap thủ công lên năng lượng điện thoại. Bởi thế là ko kể cách thiết lập game, app trực tiếp từ việc tải về trang bị qua wifi/3G từ Store của Microsoft, thì bây giờ người dùng hoàn toàn có thể dùng những file xap mua sẵn cho vào máy và thiết lập bình thường. Chúng ta có thể hình dung nó như cài đặt file app android trên apk vậy.

Rõ ràng đó là bước hoàn thiện vô cùng quan vào của Mircosoft khi mà hãng càng ngày hiểu người tiêu dùng hơn. Và gần như họ đã đáp ứng được quãng thời gian này. Tôi đã kiểm tra thực tế trên nhiều thiết bị, việc thiết lập rất đơn giản, chúng ta chỉ việc tải về file xap -> chép vào bộ nhớ lưu trữ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> với thực hiện thêm 1 vào bước nhỏ là chúng ta đã sở hữu được app nhanh chóng ko mất thời gian.

Xem thêm:

HƯỚNG DẪN chi TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước không còn phải bao gồm file game, vận dụng dạng .xap. Chúng ta có thể truy cập vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> singin tài khoản của bạn vào để cài về các ứng dụng, game dạng file .xap.

Cách thức tải: nhấn vào game/app bất kỳ cần thiết lập -> kéo xuống dưới lựa chọn mục “tải xuống và thiết lập thủ công” (ngôn ngữ giờ đồng hồ anh thì tựa như nhé) -> game/app sẽ được tải về máy vi tính (định dạng.xap). Tiếp nối bạn chép game/app đã cài đặt này vào bộ nhớ lưu trữ trong điện thoại.

ví dụ tải ứng dụng Skype. -> vào web bên trên -> bấm lịch sự mục ứng dụng +trò chơi -> tra cứu skype -> nhấn vào ứng dụng sẽ mở ra bảng dưới

Kéo con chuột xuống dưới tìm loại khoanh đá quý -> nhấn vào đó ứng dụng file xap sẽ tải vể.

Khám phá thêm bài xích viết:

Trên điện thoại chúng ta truy cập vào Store -> với các thiết bị Lumia thì bạn click chuột 3 vết chấm bé dại dưới góc phải màn hình hiển thị (…) -> lựa chọn :install local apps” ->máy đã liệt kê một loạt những app/game cơ mà lúc nãy chúng ta đã chép vào thiết bị

*

*

Chọn game/app cần thiết đặt (hoặc chọn hết -select all). Chờ vài phút và bọn họ tận hưởng thành quả đó