Tắt Quảng Cáo Google Play

Bạn chạm mặt khó chịu đựng về đông đảo quảng cáo hiển thị thường xuyên trên điện thoại mà lần khần làm phương pháp nào chặn quảng cáo biệt CH Play. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn cho mình cách vứt bỏ vấn đề bất tiện này.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo google play

Cách ngăn quảng cáo từ CH Play trên điện thoại

Những quảng cáo ứng dụng từ bỏ CH Play hiển thị cùng với mật độ dày đặc bất kể khi bạn đang thao tác làm việc gì trên điện thoại gây cảm giác khó chịu. Quảng cáo này thậm chí còn cũng mở ra ngay khi chúng ta vừa mở máy. Bạn đã demo tìm nhiều cách thức nhưng chứng trạng này vẫn diễn ra, làm giải pháp cách nào ngăn google play quảng cáo?

*

Nguyên nhân điện thoại bị dán quảng cáo CH Play

Việc điện thoại của người sử dụng thường xuyên dính những quảng cáo như vậy đa số do chúng ta cài đặt một ứng dụng nào đó tất cả chứa trình hiển thị quảng cáo.

Các giải pháp chặn quảng cáo biệt CH Play

Cách 1: Gỡ bỏ ứng dụng tất cả gắn quảng cáo

*

Trường đúng theo bạn gặp vấn đề này từ sau khoản thời gian cài đặt một ứng dụng nào đó thì chắc chắn nguyên nhân của các quảng cáo rác rưởi này đó là do ứng dụng đó. Vày vậy cách khắc phục là các bạn hãy xóa hồ hết quảng cáo này đi.

Trường hợp các bạn cài đặt cùng lúc nhiều ứng dụng cùng không xác định được đâu là “thủ phạm”, lúc này bạn phải gỡ vứt từng ứng dụng để kiểm tra. Hoặc áp dụng biện pháp chặn quảng kiếu từ CH Play tiếp theo.

Xem thêm:

Cách 2: thao tác trong Cài đặt ứng dụng

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt > Ứng dụng

*

Tìm đến mục Dịch vụ của CH Play

*

Tắt Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng

Cách 3: phục sinh cài đặt gốc điện thoại

Nếu đã tiến hành 2 giải pháp chặn quảng cáo lui CH Play trên mà lại quảng cáo vẫn chưa bị tắt, bạn cần khôi phục cài đặt cội cho điện thoại.

Để khôi phục bạn vào Cài để > Sao lưu cùng đặt lại > Đặt về dữ liệu gốc. Lưu ý rằng cách này vẫn xóa hết hầu như thông tin, ứng dụng, cài đặt của bạn, do vậy hãy sao lưu tài liệu trước khi thực hiện nhé.

Như vậy didonge.com đã hướng dẫn xong cho bạn những cách chặn quảng kiếu từ CH Play để chúng ta cũng có thể thực hiện cho điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công.