THAY ĐỔI EMAIL TRÊN IPHONE

Email trước tiên bạn thêm vào áp dụng Thư bên trên iPhone sẽ trở thành tài khoản mặc định của bạn.

Bạn đang xem: Thay đổi email trên iphone

Điều này có nghĩa là khi chúng ta soạn một e-mail mới hoặc nhấp vào địa chỉ cửa hàng email bên trên một trang web hoặc ứng dụng, nó sẽ mở ra với email mặc định này vào phần’Từ’.

không tồn tại gì kín khi shop chúng tôi có nhiều email, nhưng chúng tôi sử dụng một cho số đông các giao tiếp. Vày vậy, để dễ dàng dàng, bạn cũng có thể muốn đặt cái này làm khoác định. Để trợ giúp, hãy để tôi chỉ cho bạn một cách hối hả để thay đổi tài khoản e-mail mặc định bên trên iPhone hoặc ipad tablet của bạn, thuộc với quá trình để chuyển, tắt với xóa tài khoản đó.

chú ý : Điều này không giống với thay đổi ứng dụng e-mail mặc định trong quả táo 14 .

biện pháp đặt thư điện tử mặc định trên iPhone và iPad

trước lúc bắt đầu, hãy đảm bảo an toàn bạn có đang thêm nhiều (ít duy nhất hai) e-mail vào ứng dụng Thư . Bây giờ, hãy làm cho theo các bước dưới trên đây để đổi khác email mặc định.

Mở thiết lập và bấm vào e-mail . Nhấn tài khoản mặc định ở dưới cùng. lựa chọn tài khoản thư điện tử mong mong mỏi để đặt thông tin tài khoản này làm cho mặc định.
*

Để soát sổ : Hãy nhấp vào phần sau gửi e-mail tới . Màn hình’soạn thư mới’sẽ xuất hiện thêm với thư điện tử mặc định (bạn đã đặt tại bước 3) trong phần’ Từ: ‘.

phương pháp chuyển tài khoản thư điện tử trên iPhone và iPad

Đặt email mặc định để giúp bạn áp dụng theo mang định khi bạn ban đầu soạn e-mail mới. Nhưng mà nếu đôi khi, bạn không muốn sử dụng e-mail khác của bản thân mình thì sao? giữa những trường đúng theo này, thật dễ dãi để đổi khác giữa những tài khoản email được cấp dưỡng khác nhau. Đây là cách thực hiện.

Xem thêm:

khi chúng ta đang ngơi nghỉ trên màn hình Tin nhắn bắt đầu , hãy nhận vào địa chỉ email mặc định. Nó đã mở rộng. Thừa nhận một lần nữa. lựa chọn một email vẫn thêm không giống để chuyển sang e-mail này. giờ đây, thư điện tử này sẽ tiến hành gửi từ tài khoản chưa phải mặc định mà chúng ta chọn.
*

Xóa hoặc xóa tài khoản thư điện tử trên iPhone và iPad

nếu như muốn, bạn cũng có thể tiến thêm một cách nữa và thậm chí là xóa tài khoản thư điện tử đó ngoài iPhone của mình.

vào setup , hãy nhấn vào Thư . nhấp vào tài khoản . Chọn thông tin tài khoản email bạn muốn xóa. bấm vào Xóa tài khoản và xác nhận. xem xét : nếu như muốn xóa thông tin tài khoản iCloud, các bạn sẽ phải Đăng xuất khỏi táo apple ID của mình. Hoặc, chúng ta cũng có thể tắt thư điện tử iCloud từ title trước.
*

Đây là cách chúng ta cũng có thể đặt email mặc định tài khoản, chuyển đổi giữa những email trong những lúc soạn thư điện tử mới hoặc tắt cùng xóa những email bạn không phải nữa.

Tôi hi vọng hướng dẫn cấp tốc này hữu ích. Nếu như khách hàng có thêm câu hỏi liên quan, vui lòng contact với tôi qua phần nhấn xét bên dưới.