Hướng dẫn cách xem lịch sử kết nối wifi

Modem Wifi là đẳng cấp lắp thêm được sử dụng những bây giờ cung cấp khối hệ thống mạng vận hành ổn định truyền tin đi. Cách liên kết 2 modem wifi với nhau được triển khai thế nào, cần có thứ gì cung cấp không? Để mang đến thông tin bổ ích đến độc giả thì nội dung bài viết dưới đây đã trả lời bí quyết liên kết cụ thể.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xem lịch sử kết nối wifi

Modem Wifi là gì? 

Modem chính là một lắp thêm pha chế sóng bộc lộ gần giống hệt dùng để mã hóa tài liệu số, giải pha chế các tín hiệu mạng. Công dụng giải mã biểu thị số để mạng hiểu được tin thuận tiện với truyền cho những người cần sử dụng. Trên Thị Phần hiện nay có tương đối nhiều thương hiệu tung ra những một số loại modem không giống nhau cho những người dùng chắt lọc theo nhu cầu thực hiện.


*

Modem wifi la gi?


Modem được gọi nôm na là trang bị cho phép máy tính xách tay hoàn toàn có thể thuận tiện truy cập vào mạng internet, người tiêu dùng tiếp cận biết tin tác dụng rộng không chỉ có vào phạm vi một giang sơn. Modem không có công dụng định tuyến đường cao cấp và ko cấu hình được giao thức định tuyến đường. Người sử dụng áp dụng nó nhằm kết nối cho ISPhường. với có tác dụng gateway mang đến hệ thống mạng liên kết ra ngoài. 

Modem ADSL (router ADSL) được phân chia ra làm 2 chế độ hoạt động:

Chế độ bridge : Với chế độ này thì modem ADSL giống như một cầu nối tuy vậy lại ko định tuyến đường nữa. Modem ADSL trong lúc này chỉ hoàn thành của con đường truyền ADSL được nhưng thôi. Thiết bị làm việc nlỗi gateway đã bởi vì một thiết bị khác sinh sống phía sau modem đảm nhận.

Chế độ router : Thiết bị bao gồm cung ứng routing (static route, RIP) tuy nhiên cũng không được đầy đủ các giao thức định con đường như một thành phầm router đích thực. Một số Modem ADSL tất cả hỗ trợ dynamic routing, Static Routing là D-link…..

Xem thêm:

Hướng dẫn biện pháp liên kết 2 Modem Wifi cùng với nhau

Cách liên kết 2 modem wifi cùng với nhau tiến hành cũng dễ dàng và đơn giản. Thực hiện ngừng làm việc này thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh với bao phủ sóng mạng khỏe khoắn vào khu nhà ở nhiều tầng hoặc khoanh vùng diện tích S rộng. 


*

Vị trí góp liên kết 2 modem wifi cùng với nhau


Chúng ta đã mang ra ví dụ ví dụ để giải đáp thao tác làm việc kết nối lắp thêm ví dụ rộng mang đến đa số bạn tiến hành theo. Chẳng hạn về tòa nhà cao 4 tầng thực hiện 4 vật dụng mạng giao hàng liên kết với một Modem Wifi đặt tại tầng 1 cùng 3 Router Wifi đặt tại những tầng 2, tầng 3 với tầng 4. 

Các bước triển khai kết nối 2 Modem Wifi

Cách 1: quý khách cần sử dụng cáp mạng nhằm kết nối cổng LAN của Modem khớp với cổng WAN của Router bỏ lên tầng 2 nhằm dễ phân păn năn tin tức. lúc triển khai làm việc này trên tầng 2 thì bạn chú ý bật luôn cơ chế DHCP. khi đó thì bạn thiết lập cấu hình được IP của Router tầng 2 rõ ràng là 192.168.2.1. 

Bước 2: Quý Khách cần sử dụng cáp nhằm kết nối cổng Lan Router tầng 2 với cổng WAN của trang bị Router bên trên tầng 3. quý khách hàng tiếp tục thiết lập cấu hình IPhường. cụ thể với số lượng là 192.168.3.1, nếu như không chính xác chúng ta chỉnh lại và đương nhiên phải đặt chính sách DHCPhường của Router đang nhảy tầng 3.

Bước 3: Bạn dùng cáp kết nối cổng LAN của Router tầng 3 với cổng WAN của Router nằm ở vị trí bên trên tầng 4. Rồi các bạn sẽ thực hiện cấu hình thiết lập dải số 192.168.4.1 làm IP.., các bạn lưu giữ khám nghiệm lại số tất cả không nên sót không nhé. Crúc ý bạn nhảy nhằm cơ chế DHCP.. bảo vệ đã vận động. Thực hiện nay kết thúc công việc này thì bao gồm nghĩa đang kết nối được 2 modem wifi rồi.


*

Thực hiện tại liên kết 2 modem wifi đơn giản nhất


Hy vọng bài viết bên trên phía trên khuyên bảo bạn giải pháp liên kết 2 modem wifi với nhau cụ thể là khi bạn yêu cầu triển khai được luôn. Shop chúng tôi games-online4.com hỗ trợ các lắp thêm modem wifi rất chất lượng, giá bán giỏi, cam kết sản phẩm chính hãng, nói không cùng với hàng nhái nhé.