Thư Mục Temp Là Gì

Thư mục Temp là gì và tất cả nên xóa không? bọn họ hãy tra cứu hiểu về vấn đề này bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thư mục temp là gì


*

Thư mục Temp là gì và có nên xóa không?


Đã bao gồm rất nhiều câu hỏi liên quan đến thư mục Temp gồm thể được quan sát thấy trên hầu hết các hệ điều hành. Người dùng lo lắng về mục đích tồn tại của thư mục với nhiều người đã tự hỏi liệu có bình an để xóa thư mục hoặc nội dung của nó không.


Thư mục Temp là gì?

Chúng tôi vẫn đang nhận cài win tại nhà tphcm nhé.

Tùy thuộc vào phiên bản Windows mà lại bạn đang sử dụng, vị trí của thư mục có thể không giống nhau.

Đối với hầu hết người dùng, vị trí là khu vực vực “AppData/Local/Temp”.Trong lúc đối với những người khác, đó gồm thể là khu vực “LocalAppData/Temp” .

Kích thước của thư mục tất cả thể khác biệt tùy theo người dùng. Nó thực sự phụ thuộc vào số lượng ứng dụng được cài đặt đặt trên máy vi tính của bạn. Và khoảng thời gian cơ mà hệ điều hành đã được mua đặt.

Thư mục Temp được sử dụng để lưu trữ một số cấu hình khởi chạy cùng dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache mang đến tất cả những ứng dụng được thiết lập đặt trên thứ tính.

Một số dữ liệu được lưu trữ bởi hệ điều hành góp nó giảm thời gian tải. Cùng cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn, dữ liệu này sau đó được lưu trữ trong thư mục Temp.

Thư mục Temp được tạo trong quy trình cài đặt Windows. Và những tệp bên trong cũng được tạo tự động.

Xem thêm:

Có cần xóa nó không?

Bản thân thư mục temp không được xóa hoặc rứa đổi.

Tuy nhiên, nội dung của thư mục hoàn toàn an ninh để bị xóa. Mà không tồn tại bất kỳ tác dụnggây hạinào đối với vật dụng tính.

Trên thực tế, cácnhân viên văn phòngđược khuyến nghị đề nghị xóa nội dung của sản phẩm công nghệ tính. Và đề xuất xoá theo định kỳ để kiêng hiệu suất chậm chạp trên phần thiết bị tính.

Làm thế như thế nào để xóa nội dung của thư mục Temp?

Mặc mặc dù hoàn toàn an toàn để xóa nội dung của thư mục. Trong một số trường hợp, gồm thể thấy rằng một số ứng dụng bao gồm thể gặp trục trặc nếu chúng đang lưu trữ dữ liệu quan tiền trọng trong thư mục.

Hãy nhớ rằng thư mục thường không được sử dụng để lưu trữ dữ liệu quan tiền trọng. Nhưng để an toàn, công ty chúng tôi sẽ chỉ xóa nội dung của thư mục ko được sử dụng bởi bất kỳ ứng dụng như thế nào thường xuyên.

Điều này có thể dễ dàng đạt được bằng giải pháp sử dụngcông cụ dọn dẹp đĩa. Cầm cố vì các phương pháp xóa thông thường.

Nhấn vào “Windows” + “S” để mở tìm kiếm kiếm.Gõ vào đĩa Disk Cleanup , và nhấp vào tùy chọn đầu tiên.Lưu ý: Chọn ổ đĩa đã cài đặt Windows.

Khi quá trình hoàn tất, nội dung vô dụng của thư mục sẽ tự động bị xóa.

Cảm ơn bạn đã xem bài xích viết:Thư mục Temp là gì và gồm nên xóa không?