Thuốc chống say tàu xe

Hồ Chí Minh An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Lâm Đồng Long bình an Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long
Dị ứng, say xe pháo Thuốc chống say xe
*

*

*

*

1 / 1


Vomina 50mg hộp 100 viên phòng và điều trị triệu chứng say tàu xe


1.200₫/viên CHỌN tải
this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />

Thành phần: mỗi viên nén chứa: Dimenhỵdrinate 50 mgTá dược: vđ 01 viên(Tá dược gồm: Amylum tritici, Cellulose Microcrystalline, Colloidal Silicon Dioxide, PVP, Magnesi stearat, Lake indigo carmine, indigo carmine dye).

Công dụng: chống ngừa và điều trị bệnh say tàu xe; bi thiết nôn với nôn sau phẫu thuật; bi thảm nôn với nôn gây vì thuốc.Giảm triệu chứng bi thiết nôn và chống mặt do căn bệnh Ménière cùng những xôn xao thuộc mê đạo


Thông tin, phía dẫn thực hiện
Xem hình ảnh hướng dẫn sử dụng
Thành phần

Mỗi viên nén chứa: Dimenhỵdrinate 50 mg

Tá dược: vđ 01 viên(Tá dược gồm: Amylum tritici, Cellulose Microcrystalline, Colloidal Silicon Dioxide, PVP, Magnesi stearat, Lake indigo carmine, indigo carmine dye).

Bạn đang xem: Thuốc chống say tàu xe


Công dụng (Chỉ định)

Phòng ngừa với điều trị hội chứng say tàu xe; bi đát nôn và nôn sau phẫu thuật; bi ai nôn cùng nôn gây bởi vì thuốc.

Giảm triệu chứng bi quan nôn và chóng mặt do dịch Ménière với những náo loạn thuộc mê đạo


Liều dùng - Say tàu xeLiều trước tiên phải uống ít nhất nửa giờ đồng hồ hoặc 1 mang lại 2 giờ trước lúc khởi hành.Người lớn: 1 viên mang lại 2 viên.Trẻ em từ bỏ 8-12 tuổi: 50% đến 1 viên.Lặp lại giả dụ cần, từng 4 - 6 giờ nhìn trong suốt quá trình.Trẻ em tự 2 - 8 tuổi: 1/4 viên đến 50% viên, từng 4 cho 6 giờ.- bi hùng nôn với nôn, nệm mặt.Người lớn: 1 viên đến 2 viên.

Trẻ em từ 8 -12 tuổi: 1 viên.

Trẻ em từ bỏ 2 - 8 tuổi: 1/4 viên đến 1/2 viên.


Không áp dụng trong trường vừa lòng sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn cùng với dimenhydrinate hoặc với các thuốc phòng histamine khác. Bệnh dịch glaucoma khép góc; bệnh phổi mãn tính; phì đại con đường tiền liệt; trẻ nhỏ dưới 2 tuổi không dùng thuốc này.


Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Báo trước cho người bị bệnh phải an ninh khi lái xe hoặc quản lý và vận hành máy móc do dimenhydrinat có chức năng an thần, làm bớt sự thức giấc táo.

Tránh dùng thuốc thuộc rượu hoặc các thuốc ức chế thần kinh trung ương khác bởi vì làm tăng tính năng an thần.

Do chức năng kháng cholinergic của thuốc, phải lưu ý đến kỹ trước khi dùng ở người apple bón mạn (nguy cơ liệt ruột), tắc bàng quang, phì đại tuyến đường tiền liệt vì chưng làm nặng trĩu thêm triệu chứng bệnh.

Tác dụng kháng nôn của dimenhydrinat rất có thể gây trở mắc cỡ cho chuẩn chỉnh đoán viêm ruột vượt và đậy đậy các dấu hiệu lây truyền độc khi dùng quá liều những thuốc khác.

Thuốc rất có thể che lấp những triệu bệnh độc đối với thính giác, cho nên phải bình an ở những người bệnh bao gồm dùng những thuốc quan trọng có độc tính đối với thính giác và yêu cầu theo dõi chặt chẽ khi sử dụng cùng với dimenhydrinat.

Cần an toàn dùng thuốc cho người cao tuổi bởi dễ bị hạ tiết áp cố gắng đứng, đau đầu và bi thiết nôn.


Tác dụng không muốn (Tác dụng phụ)

Buồn ngủ là ADR hay gặp nhất của dimenhydrinat. Một số tác dụng không ước muốn của dimenhydrinat có tương quan đến chức năng kháng cholinergic của thuốc.

Thường gặp, ADR > 1/100

Thần kinh trung ương: bi lụy ngủ, đau đầu, hoa mắt, giường mặt, mất phối hợp vận động.

Mắt: chú ý mờ.

Khô miệng và mặt đường hô hấp.

Thính giác: ù tai.

Ít gặp,1/1000

Tiêu hóa: chán ăn, táo khuyết bón hoặc ỉa chảy.

Tiết niệu: túng thiếu đái, khó khăn tiểu tiện.

Tim mạch: Đánh trống ngực (nhịp tim nhanh), hạ ngày tiết áp.

Hiếm gặp, ADR

Thần khiếp trung ương: Kích ưa thích nghịch hay ở trẻ con em, đôi lúc ở tín đồ lớn: Kích động, run, mất ngủ, teo giật.


Tương tác với các thuốc khác

Dimenhydrinat có thể làm tăng tính năng của các thuốc ức chế thần kinh trung ương như rượu và barbiturat. Nếu dimenhydrinat được dùng đồng thời với những thuốc ức chế thần tởm trung ương thì nên cần thận trọng để tránh vượt liều.

Vì dimenhydrinat cũng có tác dụng kháng cholinergic nên làm tăng công dụng của những thuốc chống cholinergic.

Xem thêm:

Khi dùng đồng thời với phòng sinh team aminoglycosid hoặc các thuốc độc so với tai khác, dimenhydrinat rất có thể làm bịt lấp các triệu hội chứng sớm của độc tính đối với thính giác.

Tương kỵ

Dimenhydrinate đã được báo cáo là tất cả tương kỵ, khi ở dạng dung dịch với khá nhiều loại chất hoặc hỗn hợp. Cực kỳ thường gặp mặt tương kỵ với Dimenhydrinate là các chất aminophylline, glycopyrzonium bromide, hydrocortisone sodium suecinate, hydroxyzine hydrochloride, iodipamide meglumine, vài ba phenothiazine cùng vài barbiturate chảy được.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, né ánh sáng, nhiệt độ duới 30°C


Lái xe

Do dung dịch gây buồn ngủ nên bệnh nhân uống Vomina phải cẩn trọng cảnh giác khi lái xe cộ và quản lý và vận hành máy móc.


Thai kỳ

Việc hướng đẫn Vomina mang đến các thanh nữ mang thai hoặc nuôi nhỏ bú chỉ thực hiện khi các ích lợi của thuốc thừa trội hẳn các nguy cơ do thuốc khiến nên.


Đóng gói

Hộp 25 vỉ x 4 viên.


Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.


Quá liều

Triệu chứng: vượt liều dimenhydrinat thường xẩy ra ở con trẻ em. Những triệu hội chứng độc của dimenhydrinat ở trẻ em tựa như như quá liều atropin: Giãn đồng tử, đỏ mặt, nóng cao, kích động, ảo giác, lú lẫn, mất điều hòa, teo giật, hôn mê, suy hô hấp, trụy tim mạch và có thể tử vong. Các triệu chứng tất cả thể lờ lững tới 2 tiếng đồng hồ sau cần sử dụng thuốc, chết hoàn toàn có thể xảy ra trong khoảng 18 giờ.

Ở bạn lớn, liều 500 mg hoặc lớn hơn của dimenhydrinat hoàn toàn có thể gây khó khăn nói và nặng nề nuốt, loạn tinh thần không thể khác nhau được cùng với ngộ độc atropin.

Điều trị: không có thuốc giải độc đặc hiệu khi quá liều các thuốc phòng histamin, chỉ điều trị triệu bệnh và hỗ trợ.

Giảm hấp thu: gây nôn thường không tồn tại hiệu quả. Khi không có cơn co giật, rất có thể rửa dạ dày sớm để ngừa hít phải những chất cất trong dạ dày. Để người bệnh nằm im để bớt thiểu kích mê say thần gớm trung ương cho những người bệnh.

Nếu người bệnh teo giật, điều trị bằng diazepam ở tín đồ lớn cùng phenobarbital sinh sống trẻ em. Hoàn toàn có thể phải dùng máy cung ứng hô hấp.


Dược lực học

Dimenhydrinat là thuốc kháng histamin, an thần gây ngủ, thuộc team dẫn xuất ethanolamin. Thuốc tác dụng bằng cách cạnh tranh cùng với histamin ở thụ thể H1.

Ngoài công dụng kháng histamin, dimenhydrinat còn có công dụng kháng choliner-gic, phòng nôn và tính năng an thần mạnh. Dimenhydrinat được sử dụng chủ yếu có tác dụng thuốc chống nôn khi say tàu xe pháo và phòng chóng mặt. Nguyên lý của các chức năng này chưa chắc chắn chính xác, nhưng có thể liên quan tới dimenhydrinat làm giảm kích ưng ý tiền đình cùng giảm tác dụng của mê đạo tai. Công dụng chống mửa cũng có thể do ảnh hưởng tác động lên vùng dấn cảm chất hóa học (chemoreceptive trigger zone).

Tác dụng khắc chế hệ thần kinh trung ương thường sút sau một vài ba ngày điều trị và công dụng chống nôn có thể giảm phần nào sau khi sử dụng kéo dài.


Dược hễ học

Dimenhydririate là muối của Diphenhydramine hydrochloride với 8-chlorotheophylline. Dimenhydrinate nói một cách khác là Diphenhydramine Theoclate. Phần nhiều các kháng histamin được hấp phụ ngay sau khi uống. Tính năng của thuốc lộ diện sau 15 phút, với đỉnh điểm trong khoảng 1 giờ và kéo dãn dài từ 3 mang đến 6 giờ. Diphenhydramine được hấp thu giỏi từ ống tiêu hoá, dù rằng sự gửi hoá thứ nhất cao qua gan có tác động trên sinh khả dụng của toàn hệ thống. Đỉnh nồng độ huyết tương đạt vào khoảng 1 cho 4 giờ sau uống. Thuốc phân phối rộng rãi toàn thân, kể cả hệ thần tởm Trung ương.

Thuốc qua nhau bầu và bài thải vào sữa mẹ. Thuốc dính nhiều vào protein máu tương. Sự chuyển hoá rộng lớn. Nhiều phần bài thải vào thủy dịch dạng chất chuyển hóa; phần nhỏ tuổi ở dạng thuốc không núm đổi.


Đặc điểm

Viên nén, tròn, greed color nhạt, bao gồm rạch chéo trên một mặt.


Nghiên cứu vớt tiền lâm sàng

Dùng sống liều độc, những kháng histamin kích ưa thích hệ thần kinh Trung ương của những động vật, đưa đến sự tăng tính bị kích thích, rung và teo giật, với những biểu hiện độc khác như trầm cảm, ngủ gà, huyết nước bọt bong bóng và nôn. Các biểu hiện độc mở ra với số đông tần số cùng mức độ không giống nhau tuỳ ở trong vào chất đã dùng, liều lượng và loài giống động vật hoang dã thử nghiệm. Mặc dù nhiên, không có 1 chất kháng histamin nào cần sử dụng trong lâm sàng là rất độc và toàn bộ đều tỏ rõ có 1 chỉ số trị dịch cao.

Tính gây bi thương ngủ của thuốc này rất thay đổi và trong các truờng hòa hợp nặng dẫn mang lại 1 giấc mộng thoáng qua. Tác dụng khác trên hệ thần kinh bao gồm chóng mặt, cạnh tranh trong phối kết hợp cử động, lú lẫn, cáu gắt cùng hiếm khi gồm có cử hễ dạng rượu cồn kinh. Chức năng trên ống tiêu hoá gồm ai oán nôn, nôn, lần đau bụng, tiêu tung v.v... Thường xảy ra khi sử dụng diphenhydramine xuất xắc dimenhydrinate.


Thông tin khác

Tiêu chuẩn

BP2009.

Sản xuất bởi

CÔNG TY CP DƯỢC VTYT NGHỆ AN

68 - Nguyễn Sỹ Sách - Tp. Vinh - Nghệ An

Phân phối độc quyền bởi

TENAMYD PHARMA CORP.


Thông tin hướng dẫn sử dụng được cập nhật tháng 07/2021


Vomina 50mg hộp 100 viên phòng và điều trị triệu chứng say tàu xe


1.200₫/viên CHỌN cài đặt
this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />

Dị ứng, say xe không giống

Xem vớ cả thành phầm Dị ứng, say xe khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ
bàn bạc • yêu thích • vừa dứt
Cám ơn quý khách để lại đánh giá, đánh giá sẽ được kiểm duyệt và cập nhật lên web trong vòng 120 phút
Đánh giá:
Đính kèm ảnh
Anh Chị
Họ với tên *
Số điện thoại cảm ứng thông minh *
email
GỬI ĐÁNH GIÁ
Cảm ơn bạn đã đoạt thời gian review sản phẩm ĐÓNG
Hỏi đáp về Vomina 50mg giảm triệu chứng say tàu xe
Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi
Anh Chị
Họ cùng tên *
Số điện thoại cảm ứng thông minh
email
GỬI

Quý khách vui lòng cho thấy thêm Địa Chỉ nhấn Hàng để games-online4.com cung cấp chính xác thời gian và tình trạng hàng.

Chọn quanh vùng
Xin lỗi bạn, Chỉ còn 3 viên Thuốc
Đồng ý
• coi 204 đơn vị thuốc • quy định Web • tuyển dụng • phía dẫn sở hữu • những loại Hoạt chất • Liên hệ, góp ý • Xem phiên bản mobile 10.6k fan hâm mộ
*

games-online4.com. Phụ trách nội dung: nai lưng Nhật Linh. Xem chính sách sử dụng website
0 coi GIỎ HÀNG