Find your phone

*
*
*
*
*
*
*

Mở khóa screen ngay cả khi bạn quên mật khẩu

Bạn không còn phải lo lắng ngay cả lúc quên mã khóa màn hình hiển thị của đồ vật (ví dụ: PIN, mật khẩu, mẫu, vân tay với mống mắt).Bạn rất có thể đặt lại tác dụng khóa màn hình từ xa từ trang web Tìm d.động của bạn.

Bạn đang xem: Find your phone


*Bạn phải tài năng khoản games-online4.com đã thiết lập cấu hình trên thiết bị. Khi chúng ta bật bản lĩnh này, tài liệu sinh trắc học của bạn, ví dụ như vân tay cùng mống mắt, cũng biến thành được xóa khỏi thiết bị.* bên trên HĐH apk P, để bẻ khóa thiết bị, trước đó bạn phải bật menu ‘Mở khóa tự xa’ vào menu cài đặt thiết bị.


Khi bật tác dụng Offline Finding, thứ Galaxy của bạn có thể được phát hiện tại miễn là khởi động - trong cả khi dữ liệu di hễ bị ngắt kết nối. Các thiết bị Galaxy khác đang tham gia tra cứu kiếm Galaxy của bạn với tư phương pháp là ‘thiết bị trợ giúp’, gửi dấu hiệu đến trang bị chủ chia sẻ vị trí điện thoại cảm ứng bị mất của bạn. Bởi vì vậy, hãy hãy nhảy ính năng tìm kiếm ngoại đường và biến hóa thiết bị trợ giúp ngay hiện nay và bạn sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng trong ngôi trường hợp sau này bị mất thiết bị.


Tìm Galaxy Watch với tai nghe của người sử dụng trên trang web Find My thiết bị di động và điều khiển các lắp thêm này từ bỏ xa. Nếu như bật kĩ năng Offline Finding trên laptop bảng hoặc điện thoại của mình và đổi mới ‘thiết bị trợ giúp’, chúng ta có thể dễ dàng kiếm tìm thấy Galaxy Watch cùng tai nghe trong trường đúng theo bị mất.

Xem thêm:


cách 01

Hãy truy cập trang web tra cứu d.động của người tiêu dùng (https://findmymobile.games-online4.com ) với đăng nhập vào tài khoản games-online4.com của bạn.


* Hình ảnh thiết bị và màn hình hiển thị được mô phỏng nhằm mục tiêu mục đích minh họa.** Các thương mại dịch vụ hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo quốc gia/khu vực/nhà mạng.*** Thiết bị đề xuất được khởi động và singin vào thông tin tài khoản games-online4.com của bạn.**** Tính năng Offline Finding hiện được cung ứng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính bảng Galaxy setup Android 8.0 trở lên, Galaxy Watch3 cùng Galaxy Buds Live. Các thiết bị cung ứng khác đã được bổ sung cập nhật trong tương lai.***** Có thể bật nhân tài Offline Finding cho đồng hồ thời trang Galaxy với tai nghe nhét tai của người sử dụng trong vận dụng Galaxy Wearable. Những setup tính năng search kiếm ngoại tuyến của smartphone hoặc máy tính xách tay bảng được kết nối cũng sẽ được áp dụng cho đồng hồ Galaxy với tai nghe nhét tai của bạn.****** Chỉ hoàn toàn có thể xác định vị trí đồng hồ thời trang Galaxy hoặc tai nghe nhét tai bị mất của chúng ta nếu công dụng tìm tìm ngoại con đường được bật trong những lúc kết nối cùng với thiết bị di động cầm tay của bạn. ******* Bạn cũng có thể xác định vị trí máy bị mất bằng phương pháp sử dụng thiên tài SmartThings Find trong ứng dụng SmartThings. Để sử dụng thiên tài SmartThings Find, chúng ta phải nhảy Find My thiết bị di động (đi cho tới phần sở hữu đặt > Sinh trắc học cùng bảo mật > Find My Mobile).******** Để biến thiết bị trợ giúp, chúng ta cần đồng ý với bài toán sử dụng tin tức về địa chỉ và thông tin về Quyền riêng biệt tư.********* Các trang bị trợ giúp không chỉ là ra vị trí đúng chuẩn của vật dụng bị mất.