Tìm Iphone Bằng Máy Tính

Làm thế nào để tìm lại chiếc điện thoại iPhone khi bị mất của mình. Đừng lo lắng hãy tham khảo tức thì bài viết dưới trên đây của games-online4.com Đà Nẵng để bắt đầu tìm iPhone trên máy vi tính bằng tính năng Find My iPhone.

Bạn đang xem: Tìm iphone bằng máy tính


1. Phương pháp kích hoạt Find My iPhone trên vật dụng tính

Trên mỗi máy di động iOS đều được nhà sản xuất táo bị cắn cài đặt sẵn tài năng Find My iPhone (hay còn có gọi là search iPhone) được quản lý bởi iCloud. Khi tính năng này được bật trên thiết bị điện thoại và các bạn bị mất iPhone. Hãy nhanh chóng tróc nã cập vào đường dẫn liên kết icloud.com/find để đăng nhập vào tài khoản iCloud của các chúng ta trên đồ vật tính.

*
*

– phát Âm Thanh (Play Sound): khi các bạn sử dụng chức năng này, thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh sẽ phạt ra âm thanh giúp các bạn có thể xác định được vị trí của iphone ở ngay gần đó. Công dụng này sẽ rất hữu dụng lúc các bạn để quên thiết bị iPhone nơi đâu đó như làm việc nhà, cơ quan…

– chế độ mất (Lost mode): bản lĩnh này giúp các bạn khóa screen thiết bị smartphone và cung cấp hiện thị thông báo tới người vẫn giữ iPhone của các bạn. Bởi vì nếu có người nhặt được điện thoại của các bạn, họ đã đọc được lời nhắn cũng như contact cho các bạn.

– Xóa đồ vật (Erase Device): trường hợp các bạn cảm thấy không thể kiếm được thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Vậy để bảo mật thông tin dữ liệu bên trên chiếc điện thoại cảm ứng thông minh của mình, các bạn hãy sử dụng nhân kiệt xóa thiết bị để khi nó được liên kết internet dữ liệu trên điện thoại thông minh của mình đang được tự động hóa xóa sạch.

3. Xóa tài khoản khỏi thiết bị nếu như không tìm kiếm được iPhone

Khi các bạn ko thể kiếm tìm lại được iPhone trên thiết bị tính, thì trước lúc xóa thông tin tài khoản khỏi thiết bị di động của mình, các chúng ta hãy cố định và thắt chặt vị điện thoại hoặc phát music trên thiết bị. Bởi vì sau khoản thời gian xóa tài khoản trên iphone, các các bạn sẽ không thể thực hiện tính năng Find My iPhone để xác định vị trí tuyệt phát âm thanh.

Xem thêm:

Để thực hiện thông tin tài khoản khỏi đồ vật khi không tìm kiếm iphone trên máy vi tính được

Đăng nhập Find My iPhone trên máy vi tính bằng ID táo bị cắn dở của các bạn (ID táo được sử dụng với iCloud).

Trong list Thiết Bị, các bạn nhấn vào thiết bị cơ mà mình muốn xóa.

Bấm chọn vào Tác vụ, nhấn tiếp vào Xóa rồi sau đó nhập mật khẩu ID táo của các bạn. Trường hợp các bạn đang sử dụng thiết bị của một tín đồ bạn, thì hãy cấp tốc chóng singout khỏi Find My iPhone lúc các bạn trả tất.

Các bạn tham khảo ngay: Cách xác định zalo tín đồ khác

Vừa rồi là cách tìm kiếm iPhone trên máy tính mà games-online4.com Đà Nẵng muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những phân chia sẻ vừa rồi các bạn có thể xác định vị trí điện thoại mà mình làm mất để dễ dàng tìm lại được iphone đến mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nhé.