Tìm Iphone Khi Bị Mất

Đầu tiên, hít một khá thật sâu sau rồi đọc bài viết các cách tìm lại iPhone bị mất sau đây do Hoàng Hà smartphone hướng dẫn nhé.

Bạn đang xem: Tìm iphone khi bị mất

Bật tính năng tìm iPhone của tôi

Chúng tôi thực sự đồng cảm với bạn khi mẫu iPhone yêu quý của bản thân bị mất, hoặc tồi tệ hơn là nó bị đánh cắp. Có một số cách mà bạn có thể làm để giảm nguy cơ mất iPhone là sử dụng Find my iPhone (Tìm iPhone) để bảo mật và khôi phục thông tin.

*
Bạn sẽ không muốn iPhone của chính mình rơi vào tay tín đồ khác.

Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo mẫu iPhone đã thiết lập cấu hình mật mã và nhân tài Find My iPhone (Tìm iPhone) đang dược bật.

Đặt mật khẩu

Một số người dùng thường coi Face ID hoặc cảm ứng ID như 1 thứ gì đấy “thừa thãi”, không cần thiết khi sử dụng iPhone và vấn đề này là trọn vẹn sai lầm. Việc tạo mật khẩu, bảo mật sinh trắc học để giúp bạn đảm bảo tất cả thông tin đặc trưng trên điện thoại thông minh ví dụ như tài khoản ngân hàng, danh bạ, hình ảnh,…

Bảo vệ thiết bị của bạn bằng cách mở setup > Face ID (hoặc touch ID) & Mật mã và theo phía dẫn. Quét ngón tay của người sử dụng hoặc nhằm Face ID dấn diện khuôn mặt, sau vài ba ngày nó sẽ đổi mới thói quen với không ảnh hưởng gì mang đến trải nghiệm mỗi ngày của bạn.

Đảm bảo Find My iPhone đã có bật

Sau lúc khởi tạo mật mã, hãy soát sổ kĩ coi tính năng Find My iPhone (Tìm iPhone) đã được bật tuyệt chưa. Nó buộc phải được bật mặc định với bạn tránh việc tìm cách loại bỏ hoá nó dù trong bất kể trường phù hợp nào. Để bật tính năng này, bạn có thể làm như sau:

Mở ứng dụng setup và nhấp vào tên của bạn ở đầu màn hình.Chọn iCloud và tiếp đến cuộn xuống và tìm Find My iPhone (Tìm iPhone).Nhấn vào nó.Nếu cả hai công tắc nguồn được gửi sang địa điểm Bật, bạn đã hoàn tất. Giả dụ không, hãy bật cả hai tùy chọn này lên.
*
Bật Find My iPhone trên tiện ích ios 12.

Sử dụng Family Sharing

Dịch vụ Family Sharing (chia sẻ gia đình) của apple không chỉ giúp đỡ bạn tiết kiệm tiền bằng phương pháp cho phép cả gia đình bạn thiết lập ứng dụng trả giá tiền trên những thiết bị ngoài ra tích hợp với Find My iPhone (Tìm iPhone).

Với chia sẻ gia đình được thiết lập, chúng ta có thể xem địa chỉ của toàn bộ các đồ vật được link với ID táo khuyết của member gia đình. Gồm nghĩa là, bạn có thể yêu cầu mtv trong gia đình tìm kiếm ngay loại iPhone bị mất của mình một khi chúng ta bị mất.

Tạo thói quen thuộc tốt

Cách tốt nhất để để giữ an ninh cho điện thoại thông minh của bạn, nhất là khi đi du lịch là đừng bao giờ rời đôi mắt khỏi chúng hoặc giao tiếp với người lạ. Đừng nhằm điện thoại của doanh nghiệp ở không tính trời địa điểm ai đó có thể lấy nó cùng chạy đi. Vào trường vừa lòng bạn làm mất điện thoại, đừng hoảng sợ! Hãy thay đổi sâu cùng nhớ thực hiện Find My iPhone (Tìm iPhone).

Khôi phục điện thoại của bạn

Find My iPhone là “chìa khoá”

Mỗi lắp thêm iOS hầu hết được download sẵn hào kiệt Find My iPhone (Tìm iPhone) và được quản lý bởi iCloud. Khi tính năng này được bật và bạn bị mất iPhone, hãy nhanh chóng truy hỏi cập icloud.com/find trên máy tính hoặc mượn điện thoại cảm ứng của người khác để đăng nhập iCloud trên vật dụng tính.

Hoặc không, bạn có thể mượn sản phẩm iOS của người sử dụng bè, thành viên mái ấm gia đình và singin vào ứng dụng Find My iPhone (Tìm iPhone). Nếu như khách hàng đã tùy chỉnh Chia sẻ gia đình, một thành viên trong gia đình bạn có thể xem máy bị mất của doanh nghiệp trong vận dụng Find My iPhone (Tìm iPhone) trên thiết bị iOS của họ.

Xem thêm:

Khi đăng nhập iCloud của bạn, bạn sẽ biết được vị trí của iPhone bị mất của bạn. Vào trường hợp thiết bị đã biết thành tắt, vị trí cuối cùng sẽ được hiển thị.

Khi xem vị trí thiết bị, chọn action (Hành động) sống cuối màn hình và lựa chọn Lost Mode (Chế độ mất). Sau đó bạn sẽ được yêu ước nhập số năng lượng điện thoại. Ví như mật mã không được đặt lên điện thoại được để ở cơ chế mất (Lost mode), bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu khi bật chế độ mất.

Khi được bật, chế độ mất đang khóa thiết bị, ngăn thông tin và tin nhắn hiển thị trên màn hình hiển thị khóa của người sử dụng và thường xuyên theo dõi địa chỉ của điện thoại. Điện thoại vẫn vẫn đổ chuông cho những cuộc gọi đến với FaceTime. Điều này để giúp đỡ bạn theo dõi điện thoại nếu nó sinh sống gần. Nếu như ý có bạn nhặt được, họ vẫn nghe với trả lại mang đến bạn.

Vô hiệu hóa các ứng dụng apple Pay, thẻ tín dụng

Bất kỳ thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ nào nhận thêm vào hãng apple Pay cùng mọi tin tức được lưu trữ trong áp dụng Wallet sẽ bị vô hiệu hóa cho tới khi các bạn lấy lại quyền truy cập vào điện thoại cảm ứng và singin vào tài khoản iCloud của mình.

*
Các nút hành vi Find My iPhone Actions bên trên website iCloud.

Nếu điện thoại bị tắt và cơ chế mất được bật, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi điện thoại được bật lại.

Khi bạn khôi phục smartphone của mình, bạn sẽ cần nhập mật mã chúng ta đã sinh sản khi bật chính sách mất. Kế tiếp đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

*
iPhone trông ra làm sao khi cơ chế mất được bật.

Liên hệ với nhà cung cấp mạng

Nếu bạn ko thể tìm lại iPhone bị mất của mình, hãy liên hệ với nhà cung cấp mạng để thông báo sự việc. Từ đó, nhà mạng sẽ chặn thiết bị thông qua số IMEI và khiến nó trở buộc phải vô dụng. Cách này chỉ có thể áp dụng nếu bạn mua máy liên kết với đơn vị mạng.

Nộp 1-1 yêu mong bảo hiểm

Nếu bạn có AppleCare+ với dịch vụ thương mại Theft & Loss hoặc giao dịch thanh toán hàng mon cho bảo hiểm thiết bị thông qua nhà cung cấp dịch vụ, hãy contact với bên cung cấp nhanh nhất bao gồm thể. Các bạn sẽ cần điền vào một số sách vở và giấy tờ và trả khoản khấu trừ để có được một thiết bị thay thế.

*
AppleCare+ xác thực iPhone bị mất.

Với thiết bị gồm AppleCare+ được bảo đảm Theft and Loss, hãy sử dụng website này. Gửi khiếu nằn nì xóa iPhone của công ty và ngăn bạn khác quan trọng sử dụng. Nếu bạn tìm thấy điện thoại của bản thân mình sau khi nộp yêu cầu, bạn có thể hủy nó. Nhưng bạn sẽ cần thiết lập iPhone của mình như mới.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất