TIVI SAMSUNG KHÔNG LÊN HÌNH

Nếu chúng ta không thể bật Smart TV của games-online4.com, đó rất có thể là sự thế với ổ cắm, cáp, điều khiển và tinh chỉnh từ xa hoặc với chính tv. Câu hỏi hiển thị đèn chờ red color rất quan tiền trọng. Trong lúc sử dụng bình thường, đèn chờ red color sẽ bật khi TV tắt và đèn tắt khi TV đang được sử dụng.

Bạn đang xem: Tivi samsung không lên hình


Đèn chờ red color bật khi TV tắt chưa hẳn là vấn đề. Tuy nhiên, nếu như TV vẫn không vận động sau khi bạn nỗ lực bật TV, thì tinh chỉnh từ xa chắc tất cả vấn đề. Đầu tiên, hãy bật TV bởi nút mối cung cấp trên TV cụ vì điều khiển và tinh chỉnh từ xa.


*

Nếu TV nhảy mà không cần điều khiển từ xa, thì tinh chỉnh và điều khiển từ xa tất cả vấn đề. Bạn cũng có thể thay sạc pin hoặc sửa tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

Lưu ý: địa điểm của nút nguồn thay đổi tùy trực thuộc vào loại TV. Nếu như bạn không chắc hẳn rằng vị trí của nút nguồn, hãy xem lý giải sử dụng.

Xem thêm:


Đảm nói rằng cáp và ổ cắm hoạt động bình thường. Đầu tiên, đảm bảo an toàn rằng toàn bộ các cáp được thêm vào đúng. Rút phích cắm điện của TV trong 30 giây và khi cắm lại, hãy cắn trực tiếp vào ổ cắn mà bạn chắc chắn rằng đang vận động bình thường. Nếu như ổ cắm đó ko hoạt động, hãy thử một ổ cắm khác.


*

Nếu đèn chờ màu đỏ bật, TV đang nhận điện áp nguồn và hoàn toàn có thể sẽ nhảy bình thường. Điều này có nghĩa là có vụ việc với ổ cắm thuở đầu mà các bạn đã dùng.

Kiểm tra ổn áp nếu như khách hàng đang áp dụng thiết bị bảo vệ này. Chúng rất có thể hao mòn theo thời hạn và không cung cấp đủ điện áp mang đến TV. Bạn nên thay thế chúng. Đèn nhấp nháy cho biết thêm sự cố gắng với điện áp nguồn hoặc với một trong những thành phần phía bên trong TV.


*
*

Hỗ Trợ tại Trung Tâm bảo hành

công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho sản phẩm của người sử dụng
*
*

Hỗ Trợ Trực tuyến đường

bạn cần trợ giúp? Hãy tương tác với công ty chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh quảng cáo khác
*
*