Tọa độ bắt pokemon hiếm

games-online4.com - địa chỉ của Pokémon lịch sử một thời Mewtwo trong Pokémon GO đã có được cựu nhân viên cấp dưới CIA search ra sau khi “táy máy” trò chơi bởi vì Niantic vạc hành.

Bạn đang xem: Tọa độ bắt pokemon hiếm


Edward Snowden - cựu nhân viên cấp dưới kỹ thuật theo thích hợp đồng của Cơ quan bình an quốc gia Hoa Kỳ (NSA) và cũng chính là cựu nhân viên chính thức của cơ sở tTình báo trung ương Hoa Kỳ (CIA) vừa qua đã bật mí vị trí của Mewtwo - trong những Pokémon huyền thoại thậm chí còn còn chưa xuất hiện thêm trong trò chơi Pokémon GO.


*

Theo đoạn code của trò chơi vì Edward Snowden đăng tải, Mewtwo sẽ xuất hiện tại tọa độ 44.917695, -93.203311, ngay giáp vị trí giao nhau giữa mặt đường Ford Parkway cùng sông Mississippi, sát thác nước Minnehaha trên Minnesota.

Xem thêm:


*

Tuy nhiên, để thu phục giữa những Pokémon hiếm bậc nhất trong cả phiên phiên bản series trò chơi Pokémon của Nintendo với Pokémon GO, tín đồ chơi tất yêu chỉ tới địa điểm Pokémon này xuất hiện và ném bóng Poké Ball. Đoạn code rò rỉ vì chưng Edward cung cấp cho thấy người nghịch còn phải đi qua vị trí trên tọa độ 44.916134, -93.2056654 và check in tại PokéStop ở công viên Wabun Picnic Area trước khi Mewtwo mở ra tại vị trí cung cấp phía trên.


*

Theo tuyên ba của Niantic, Edward Snowden đã xào luộc và công khai minh bạch các thông tin kín từ The Pokemon Company nhưng không được sự mang lại phép. Trước đó, cựu nhân viên CIA này từng làm rò rỉ nhiều bí mật bậc nhất của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ với Anh liên quan đến các chương trình theo dõi bạn dân.

Hôm nay, trò chơi Pokémon GO đã cập bến Nhật bạn dạng - quê hương của Pokémon sau 2 tuần phát hành trò chơi lần đầu tại Mỹ. Hiện tại tại, trên đây là quốc gia đầu tiên tại châu Á được xác nhận trải nghiệm trò nghịch đang "làm mưa làm gió" này.


*

*

tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ games-online4.com NEWS