TRIỆU VY TIỂU YẾN TỬ

(TGĐA) - "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy bất thần bị phong sát sau rất nhiều năm "lấn lướt", qua mặt khán giả. Lý do đằng sau đích thực là gì?


*
*

3 "kẻ thù" của Triệu Vy trong C-biz, riêng Chương Tử Di thì không lúc nào chịu tha thứ
Dấy lên nghi ngại Triệu Vy đang sinh sống cùng tình trẻ?

Sau những đồn đoán gần như ngày ngay gần đây, sau cùng Triệu Vy cũng bị xóa khỏi danh mục diễn viên của những bộ phim truyện tiêu biểu như: Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, người mẹ hổ cha mèo, ghê Hoa yên Vân... Một đợt nữa chứng minh cho tin tức nữ diễn viên bị phong cạnh bên triệt để. Hiện, iQIYI đã và đang gỡ thương hiệu Triệu Vy ra khỏi nền tảng. Được biết, vụ vấn đề của Trương Triết Hạn chỉ cần giọt nước tràn ly, khiến cho Triệu Vy bị đẩy lên đầu sóng, ngọn gió. Trước đó, "Tiểu Yến Tử" tiếp tục mắc yêu cầu scandal liên quan đến đạo đức, thiết yếu trị.

Bạn đang xem: Triệu vy tiểu yến tử

Triệu Vy

Năm 1999, lúc sự nghiệp sẽ lên nhờ bộ phim truyện Hoàn Châu bí quyết Cách, Triệu Vy đề nghị xong hợp đồng với Quỳnh Dao và liên tục quay phim, quay truyền bá mà không có sự gật đầu đồng ý của người cai quản này. Sau đó, cô đã nên viết thư tạ lỗi với Quỳnh Dao. Tuy nhiên, đến năm 2014, Triệu Vy lại bị Quỳnh Dao tố trở mặt.

Năm 2001, Triệu Vy mặc váy in hình quốc kỳ Nhật bản để chụp mang đến tạp chí "Fashion", bị khán giả phản ứng. Vì vụ bài toán này nhưng mà trong một lượt đi biểu diễn, cô đã trở nên một khán giả bất ngờ lao lên sảnh khấu đẩy ngã, túm tóc rồi dội hóa học thải vào người. Năm 2004, dưới sự hỗ trợ của người sử dụng trai vương Vũ (con trai thị trưởng Thượng Hải), Triệu Vy sẽ tham gia Xuân Vãn. Trong tháng 7 năm đó, Triệu Vy bị phanh phui việc xúi giục bác tài hành hung một thiếu nữ mang thai. Được biết, người thiếu nữ này tên Châu Tuyết, từng thuộc Triệu Vy thông thường tiền để kinh doanh nhà hàng. Khi việc làm bõ bèn lỗ, Triệu Vy đến tài xế tới khiến sự cùng với Châu Tuyết.

Năm 2005, tại liên hoan tiệc tùng phim nước ngoài Thượng Hải, Triệu Vy đã giành được danh hiệu Ảnh hậu. Để chúc mừng cô, các bạn trai vương vãi Vũ đã mở tiệc ăn mừng cực kỳ lớn. Vài ngày sau, vương Vũ rủ Triệu Vy đi dự tiệc của người tiêu dùng bè, Triệu Vy sẽ kiếm lý do khước từ là cù phim mệt nhọc mỏi. Vương Vũ tức giận, cảm xúc mất mặt phải đã tát Triệu Vy một cái, khiến Triệu Vy quay đầu bỏ đi. Năm 2016, Triệu Vy để Đới Lập Nhẫn, fan dính lùm xùm bất đồng quan điểm về chính trị góp phương diện trong vật phẩm cô làm đạo diễn.

Xem thêm:

Năm 2017, Triệu Vy và ông xã là Huỳnh Hữu Long ra đời công ty ma, có tác dụng giả số liệu kinh doanh, lũng đoạn thị trường. Ngày 10 mon 11 năm 2017, theo hiệu quả chính thức trường đoản cú Ủy ban điều tiết kinh doanh chứng khoán Trung Quốc, công ty truyền thông văn hoá Long Vy do hai vợ ông xã Triệu Vy làm chủ có những sai phạm vào việc chuyển nhượng cổ phần. Chính vì vậy, Ủy ban ra quyết định cảnh cáo, cấm vợ ck Triệu Vy tham gia vào thị phần chứng khoán trong 5 năm. Xung quanh ra, Ủy ban xử phạt công ty Long Vy 600.000 NDT, Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long cũng cần nộp phạt mỗi người 300.000 NDT.

Hai vợ chồng sẽ không tồn tại quyền và không được phép đảm nhận các chức vụ Tổng, Giám, Cao (Tổng giám đốc, giám sát, thống trị cao cấp cho như giám đốc, phó giám đốc, phụ trách tài vụ…) trong vòng 5 năm. Xung quanh ra, vợ ông chồng Triệu Vy còn phải đương đầu với vụ kiện dân sự khi bao gồm đến trên dưới 500 đơn vị đứng ra khởi tố, yêu cầu bồi hoàn số tiền lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Hiện tại, những tập phim có sự góp mặt của Triệu Vy đang đứng trước bờ vực bị xóa bỏ.

3 "kẻ thù" của Triệu Vy trong C-biz, riêng rẽ Chương Tử Di thì không khi nào chịu tha thứ
Dấy lên nghi ngại Triệu Vy đang sinh sống và làm việc cùng tình trẻ?