Truyện Ngôn Tình Mới Hay

tới hứa hẹn lại lên, từ bây giờ mình sẽ ngồi lại và khiến cho Top truyện ngôn tình tốt nhất trung hoa năm 2022 (kèm review sở hữu tâm). Đây sẽ là bài xích tổng hợp phần đông truyện thuộc thể nhiều loại hiện đại, bao gồm: truyện hiện đại hoàn (Full), truyện văn minh mới ra, truyện sắc, sủng, ngược, cô gái cường, trùng sinh, tổng tài,.... Mong phần lớn người đón trải nghiệm.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình mới hay


*

Top truyện ngôn tình tân tiến Trung Quốc hay độc nhất 2021

A. Ngôn tình văn minh Hoàn (FULL) giỏi năm 2021

1. Gió ấm không bởi anh thâm tình

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Truyện nhan sắc hiệp 18+, cô gái chính trùng sinh, trả thù, trả HE, tổng tài, ngược trước sủng sau, hoàn HE

Vote: 4.98/5 (1.613 votes)


*

Đây là siêu phẩm hot tốt nhất bây giờ.

Kiếp trước bị đầu độc nhưng mà qua đời, kiếp này mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất thần khám phá ra tôi đã trùng sinh ở thời điểm mười năm về trước, đó là lúc cô còn là bà mặc - người cô nàng xinh con trẻ trung, sang chảnh và kiêu sa và mang phong thái nhất Hải Thành, lúc ấy cô đã tự giảm cổ tay để ép mặc Cảnh rạm ly dị, ép anh cần thề không được xuất hiện thêm trước phương diện cô. Để rồi sau đó, đơn vị họ Quý sụp đổ, cô lang bạt phiêu bạt, bị đàn buôn người cầm đi, bị vu vạ rồi chết trong công ty giam, còn khoác Cảnh thâm nám trở nên tín đồ đứng đầu tập đoàn Shine, duy trì đúng lời hứa, mười năm ko một lần quay trở về Hải Thành.

Vận mệnh đến Quý Noãn cơ hội được thay thế sai lầm, vị vậy, cô ko thể quăng quật lỡ. Cô ra mức độ níu thế cuộc hôn nhân đã có lần bị chủ yếu mình đẩy cho tới bờ vực đổ vỡ, cô sắm phương thức kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng mong mỏi hại cô với nhà bọn họ Quý. Đối với mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, vì khi tĩnh trung khu nhìn lại, cô mới nhận biết Mặc Cảnh Thâm đó là gã bầy ông luôn luôn đứng sau giữ bình an mình, mặc dù cô ngông cuồng, bất chấp lý lẽ, anh vẫn vẫn dịu dàng, che chở và bao dung toàn cục thứ.

ví như ai đó đã quá ngán với hình dạng nam chính, phái nữ chính được tác giả dựng cho một cái background hầm hố nhưng tải tiếng ko có miếng, giải quyết nhiều phần chuyện chẳng ra đâu với đâu như mình ấy thì hãy xem thêm “Gió ấm” ngay. Ơn trời, Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm những là tuýp tín đồ cường, cực cường!

➥ trả dụ ưng truyện này rồi thì khiêu vũ hố tại đây nhé: https://www.truyen.co/gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh-15676

Hiện nay thể các loại sách ngôn tình cũng là chọn lựa không kém thu hút của những fan, chúng ta có thể xem thẳng qua links sau, chúc các bạn đọc truyện thật phấn chấn nhé!


*

*

*

Truyện chuyển phiên quanh nàng chính Cảnh Y Nhân là 1 trong những công chúa 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên nhưng lại xuyên ko đến tương lai, nhập vào Cảnh Y Nhân - hiện là Lục phu nhân bên họ Lục. Share về vị Lục phu nhân trước đây, cô vốn là vợ mới cưới của thiếu thốn gia bên họ Lục, cho dù vị thiếu thốn gia này cực kì chán ghét. Hơn nữa, cô còn là một bach hoa liên, hám lỗi vinh bắt buộc càng khiến cho cho phần nhiều người coi thường tầm thường. Lục phu nhân rạch tay từ bỏ tử vày không chịu được cuộc sống ghẻ giá của chồng, thế cho nên linh hồn công chúa Lục Y Nhân gắn vào thân xác Lục phu nhân.

khi Cảnh Y Nhân tỉnh lại, đập vào mắt cô đó là vị cữu cữu Ảnh Hậu Của chàng Tổng (cậu) của bản thân nhưng trong vai trò hết sức ngạc nhiên: ông chồng mới cưới Lục Minh. Anh là thái tử của thành phố S, là người giàu sở hữu nhất, tươi trẻ trai nhất, là mơ ước của thiếu nữ toàn thành phố. Trớ trêu thay, trước khía cạnh Y Nhân, Lục Minh chỉ là tín đồ lạnh lùng, kiệm lời, khí thế bức người rất rất đáng kiêng dè. Anh trông tương tự cữu cữu của Y Nhân bắt buộc cô lại càng khép nép cùng với anh hơn. Mẩu chuyện đó lại càng làm Lục Minh sinh lòng ngán ghét.....

giả dụ đã ngán truyện ngược tâm ngược thân hay những câu chuyện nữ cường thần thông quảng đại thì bà xã boss là công chúa là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

➥ giả dụ ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/vo-boss-la-cong-chua-4

3. Nhà chế tạo cẩu lương

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình tân tiến Võng du, Mỹ thực, hoàn HE

Vote: 4.92/5 (759 votes)

Cẩu lương: Chuyện yêu mến của thần phòng bếp và thần mỹ thực: quyết không vứt qua món ăn ngon. Cô lẩn thẩn ham ăn vặt nhặt được một đầu bếp giỏi giang mà lại khiêm tốn lúc chơi game, từ kia thích ăn gì là ăn. Càng ăn uống càng mơ mộng, càng độc đáo.

➥ trường vừa lòng ưng truyện này rồi thì dancing hố tại trên đây nhé: Nhà chế tạo cẩu lương

4. Thịnh cầm hôn nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình hiện đại sủng ngược nhẹ, quân nhân, oan gia ngõ hẹp

Vote: 4.96/5 (243 votes)

Truyện có đa phần đường, chú ý cẩu đơn chiếc mau né để tránh ngộ độc :v Đùa chút thôi, truyện của Tam Kim Nguyên Bảo ngọt cơ mà không ngấy đâu nhé! Truyện phối hợp đề tài yêu thích trường buộc phải bạn sẽ được chứng kiến ko ít toàn cảnh khó khăn, đấu đá cực kì hấp dẫn đấy.

➥ ví như ưng truyện này rồi thì nhảy đầm hố tại phía trên nhé: https://www.truyen.co/thinh-the-hon-nhan-15271

B. đứng top truyện ngôn tình tốt nhất trung quốc năm 2021

1. Cưng chiều cô vợ quân nhân

Tác giả: Huỳnh Hạ

Thể loại: Truyện tiến bộ sống lại, quân nhân

Vote: 4.98/5 (904 votes)


Top truyện ngôn tình giỏi nhất trung quốc năm 2020

Kiếp trước, cô là sát thủ tinh nhuệ duy nhất trong đội lính đánh thuê, nhưng cuối cùng lại bỏ mạng vì một phát súng của một thương hiệu nội gián. Kiếp này cô sinh sống lại vào thể xác của một bạn nữ tân binh bỏ đi, thay đổi vận mệnh, xuất xứ cuộc sống thường ngày lưu manh ngông cuồng.

Anh là Nhị thiếu hụt tàn phế ở trong phòng họ Hoắc cơ mà cả tp A đầy đủ biết. Nhưng, mọi tín đồ lại ko biết, anh chính là con dragon trong quả đât ngầm. Lần đầu gặp cô, anh nở niềm vui hứng thú, lần lắp thêm hai chạm chán gỡ mặt, cô làm cho anh buộc phải nhướng mày. Lần thứ ba cứu vớt cô, anh vừa giận vừa yêu thương thương.

Nghe nói, nước Z sở hữu một đội quân thần bí, lần khần chủ là ai. Nghe nói, bạn đó, hành tung túng thiếu ẩn, quỷ ko biết, thần không hay, khôn xiết ngông cuồng, tác phong khiến cho việc kỳ quái. Nghe nói, fan này là đối tượng người tiêu dùng truy bắt của rộng rãi nước chỉ hy vọng giết càng sớm càng thấp.

Xem thêm:

➥ trả dụ ưng truyện này rồi thì khiêu vũ hố tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/cung-chieu-co-vo-quan-nhan-15004

2. Cưng chiều vợ bé dại trời ban

Truyện nuông vợ nhỏ tuổi trời ban của người sáng tác Lưu Ly Tuyết Tuyết với ngôn từ chính: Hạ Tịch quán được gả vào U Lan Uyển đó là 1 trong âm mưu. Hạ Tịch quán là một hotgirl nghiêng nước nghiêng thành còn ông chồng cô thì trái lại một người đàng ông với tướng tá mạo xấu xí, bác sĩ phế tài.Bây giò, Hạ Tịch tiệm thật lòng cảm ơn bà bầu kế Lý Ngọc Lan của cô, Lý Ngọc Lan đón cô cho Hải Thành, chỉ mang đến cô ngồi tàu hỏa giá rẻ, tuy thế bà ta lại tổ chức triển khai buổi hôn lễ rất là xa hoa hoành tráng, mong muốn giành được danh tiếng tốt cho bà ta.

Con gái Hạ gia gả vào U Lan Uyển xung hỉ, đây chính là tin buôn dưa lớn số 1 Hải Thành, Hạ Tịch cửa hàng đang tấn công cược, tiến công cược người lũ ông này sẽ không muốn chọn phiền toái.Người lũ ông chú ý cô đầy hứng thú, bây giờ anh bị song thủ làm ăn uống thuê trinh sát giết hại, chạm mặt phải cô bé này là chuyện bên cạnh ý muốn.

Đọc truyện cưng chiều vợ nhỏ trời ban: https://www.truyen.co/cung-chieu-vo-nho-troi-ban

3. Chỉ yêu mình em

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến và phát triển Ngược Tổng tài, trước phụ nữ truy, sau nam truy

Vote: 5.00/5 (165 votes)


Chỉ yêu bản thân em

Giới thiệu: tứ năm trước, cô chủ động rượt xua anh; tứ năm sau, cô thậm chí là ko dám nhìn thẳng anh…

Bốn năm trước, cô từng hứa hẹn sẽ theo ông suốt đời; tư năm sau, cô như hy vọng trốn bớt thiểu anh…

Nhưng…

Bốn năm trước, anh đang nghĩ cả cuộc đời này vẫn không lúc nào yêu ai bên cạnh cô; tư năm sau, anh vẫn vậy.

Đọc truyện Chỉ yêu mình em: https://www.truyen.co/doc-sung-chi-yeu-minh-em

4. Đông Túy Hạ Phàm

Tác giả: Miêu Lão Sư

Thể loại: Ngôn tình tân tiến Trinh Thám, tư tưởng tội phạm

Vote: 5.00/5 (165 votes)


Đông Túy Hạ Phàm

Một câu chuyện tình yêu giữa cô bạn nữ lưu manh và nam giới cảnh sát.

Thế giới của cô ảm đạm, tăm tối: “Cuộc đời của Đông Túy là màu xám, thế đề nghị nhìn đâu cũng thấy xám xịt.”

Thế giới của anh lại đầy ánh khía cạnh trời đầy niềm tin trong, non lành.

Cô do anh cơ mà “rũ bùn đứng dậy”, cách biệt chốn mịt mờ, hướng thiện.

Anh bởi vì cô mà lại phá vỡ nguyên tắc, vị cô mà âm thầm làm cho phổ cập điều, bởi cô mà kiên trì giữ bình yên tình yêu thương của họ.

đọc truyện tại đây: Đông Túy Hạ Phàm

5. Ấm áp mang em, và lắng đọng có anh

Tác giả: cùng quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến và phát triển showbiz, sủng ngọt

Vote: 4.98/5 (600 votes)

Nữ diễn viên Lâm lặng bị người yêu phản bội và hãm hại có hết giờ đồng hồ xấu, sự nghiệp ngày dần lụn bại. Mặc dù thế đến một ngày Hào Môn cô gái Phụ không muốn Có Tình Yêu đùng một cái vươn lên là chị em chính, thừa nhận show, lên hotsreach, thừa nhận quảng cáo chính hãng xò liên tục... Đồng thời xảy ra một vài chuyện tuy thế cô lại ko hề có kí ức. Mãi mang đến một ngày, cô gặp một nam giới trai thần bí mang thương hiệu là Bùi Duật Thành, fan này biết hết gần như chuyện thời điểm cô bị mất kí ức…

đọc truyện tại đây: Ấm Áp với Em, ngọt ngào và lắng đọng sở hữu Anh

Hiện ni thể loại sách ngôn tình cũng là chọn lọc không kém lôi kéo của những fan, chúng ta cũng có thể xem thẳng qua link sau, chúc các bạn đọc truyện thật khoái lạc nhé!


Duy nhất là em

Câu chuyện tình giữa con gái ca sĩ nhạc rock - mắc bệnh cuồng tay rất đẹp và anh chàng lương y mắc bệnh dịch cuồng tinh khiết.

Cuộc gặp gỡ tình cờ của họ trong thang máy tầm thường cư khắc ghi một mẩu chuyện tình cuồng nhiệt, ẩn chứa trong đó đầy những kín về thân nạm của nhì người, hồ hết cuộc đấu tranh của các gia đình tài phiệt, từ đó mang tới chuỗi hầu như cuộc trả thù đẫm máu với tàn nhẫn.

Nhưng bên trên mọi là việc đấu tranh của Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn để giữ an toàn tình yêu, công lý, chủ yếu nghĩa, cạnh tranh những quyền lực đen tối, mọi vụ buôn lậu, ma túy, rửa tiền, mang lại bầu ko khí vào tinh khiết trong những phi vụ làm cho ăn, cùng một cuộc sống yên bình, êm ấm mà cả nhị đều hy vọng muốn.

Với sự can trường, mạnh dạn mẽ, chính xác của một cô bé yêu nhạc rock cùng một tính bí quyết lạnh lùng, tàn nhẫn, sự có tài năng không gì là ko làm cho được, nhưng luôn luôn muốn theo thiện vì người mình yêu của gã lũ ông si mê tình đã minh chứng sức dạn dĩ tình yêu để giúp họ vượt qua toàn bộ cạnh tranh, cùng hoàn thành nhau để sở hữu được hạnh phúc ưng ý nhất.

đọc truyện trên đây: độc nhất vô nhị là em

Trên đó là top truyện ngôn tình hiện đaiTrung Quốc xuất xắc năm 2022 gần đây mà đắm say Truyện 365 tập đúng theo để nhiều phần người cùng thưởng thức. Cài đặt thể thấy năm qua, truyện sủng được các fan hâm mộ ngôn ưu ái hơn cả vì chưng mức độ và ngọt ngào của truyện. Nhân vật nữ cường cũng rất được đam mê, nhất là nữ cường xấu xí tất cả thù tất báo. Cục bộ người hãy cùng đọc truyện online và share list truyện đến với mọi người nhé!

Từ khóa: truyện ngôn tình tốt , ngôn tình tiên tiến, tiểu thuyết ngôn tình, đứng top truyện ngôn tình hay độc nhất trung quốc, đánh giá truyện ngôn tình tuyệt nhất, truyện ngôn tình tốt năm 2022, truyện tuyệt năm 2022, vị trí cao nhất truyện ngôn tình hiện đại hay, ngôn tình tốt 2022