TỰ CHẾ MÁY ĐIỀU HÒA

Tự chế cân bằng mini rất mát cho 1 ngày nóng

Với giá cả siêu phải chăng chỉ 200 nghìn đồng, bạn có thể tự học phương pháp làm cân bằng tự chế không thua trận kém gì điều hòa đắt tiền. Với biện pháp làm cân bằng handmade này để giúp đỡ bạn thừa qua hầu như ngày nóng trong mùa hè thuận lợi hơn đấy.

Bạn đang xem: Tự chế máy điều hòa

Cách sử dụng điều hòa tiết kiệm ngân sách mà vẫn non mẻ

Kinh nghiệm chọn mua điều hòa chuẩn chỉnh nhất

Cách có tác dụng mát công ty ngày hè không buộc phải máy lạnh

Mùa hè nóng sốt khiến người nào cũng mệt mỏi vày vậy bao gồm một mẫu điều hòa trong phòng là khao khát của khá nhiều người nhất là sv và những người dân lao đụng xa nhà. Bởi vậy, hãy học cách làm ổn định tự chế để sử dụng vừa ngày tiết kiệm, vừa an toàn. Bởi ngân sách lắp đặt cân bằng khá cao, không chỉ có vậy dùng điều hòa vô số cũng dẫn cho nhiều tác hại khôn lường.


Dù chỉ là món đồ Handmade tuy vậy với cách làm đơn giản, mẫu điều hòa từ bỏ chế sau đây phần nào để giúp những bạn dân lao hễ đỡ lạnh hơn giữa những ngày hè lạnh đỉnh điểm. Cách tự làm cân bằng kiểu này khá đối chọi giản, chi phí bỏ ra để làm điều hòa cũng không còn cao.

Nguyên liệu bạn cần để triển khai cách có tác dụng điều hòa bằng thùng xốp này là:

Thùng xốp (mua 15.000d)Ống nước hình chữ L (10.000d)Keo dán

Hướng dẫn phương pháp tự chế ổn định cực dễ

Bước 1

Đầu tiên để học biện pháp làm điều hòa tự chế, bạn cần vẽ hai hình tròn trên vị trí nắp đậy của thùng xốp. Đường kính của 1 hình trụ sẽ bằng với khớp nối ống nước hình chữ L và mặt đường kính hình tròn còn lại bằng với lồng ngoài của dòng quạt điện.


Bước 2

Dùng dao trổ khoét 2 lỗ tròn sau đó cố định phần quạt nhằm bàn cùng với nắp thùng xốp làm thế nào cho hướng của lồng quạt cù vào trong thùng xốp. Làm tương tự như để cố định và thắt chặt phần đoạn đường nước hình chữ L cùng với nắp thùng.

Xem thêm:

Bước 3

Bước này, chúng ta dùng keo con voi dán cố định chiếc quạt nhằm bàn với ống nước hình chữ L vào nắp thùng xốp.


Bước 4

Công đoạn cuối cùng trong quá trình tự chế cân bằng mini là: bạn chỉ việc bỏ đá vào thùng xốp, che nắp với tận hưởng cảm xúc mát giá buốt được tạo nên từ mẫu điều hòa từ chế thú vị.

Cách tự làm cân bằng này thích phù hợp với những tín đồ lao động bao gồm thu nhập thấp, sinh viên đi làm việc trọ. Ngày hè đến, với ánh sáng 39-40 độ C thì một mẫu điều hòa tự chế dạng hình này để giúp đỡ người dân vơi đi phần nào sự stress do thời tiết. Phương pháp làm ổn định từ thùng xốp khá đơn giản dễ dàng đúng không? đối với việc lắp đặt điều hòa new thì ngân sách chi tiêu bỏ ra để triển khai chiếc điều hòa kiểu này hơi rẻ, chỉ khoảng 200.000 nghìn đồng.


Tùy theo yêu cầu sử dụng, bạn cũng có thể lắp quạt, ống nước có kích cỡ to nhỏ tuổi và lượng đá vào bên trong chiếc điều hòa tự chế cho phù hợp nhé. Thông thường, nhiều phần mọi người đi làm chỉ tối bắt đầu về bên nên chỉ cần mua khoảng 5k đá lạnh để vào là được. Sau thời điểm đá rét mướt tan ra thành nước lạnh mẫu điều hòa trường đoản cú chế tự thùng xốp còn đóng vai trò như loại quạt xịt sương non vô cùng.

Bạn có thể để nguyên loại thùng xốp khi làm điều hòa tự chế hoặc dán băng bám sao cho bắt mắt nhé!

Lưu ý:

Do điều hòa tự chế khi phun khá nước ra sẽ có độ độ ẩm cao, vấn đề đó không xuất sắc cho các thiết bị năng lượng điện tử trong nhà vị vậy chúng ta nên lưu ý đến sử dụng nếu như như gia đình có tương đối nhiều thiết bị điện tử.Phù phù hợp với sinh viên và người thuê trọ tất cả thu nhập thấp.
Đánh giá bài viết
1 2.896
Chia sẻ bài bác viết
mua về bạn dạng in
Tham khảo thêm
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*
DIY Handmade
Giới thiệuChính sáchTheo dõi bọn chúng tôiTải ứng dụngChứng nhận
*