TỦ LẠNH CŨ GIÁ RẺ

Sort By: thiết bị tự khoác địnhThứ trường đoản cú theo cường độ phổ biếnThứ trường đoản cú theo điểm tấn công giáMới nhấtThứ từ theo giá: thấp mang lại caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống tốt

Tủ rét cũ của khá nhiều thương hiệu khét tiếng khác nhau; cũng giống như giá tiền khác biệt để khách hàng hàng có khá nhiều sự lựa chọn. Các hãng sản xuất tủ lạnh khét tiếng như: Sanyo, Toshiba, Hitachi, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Daewoo, Tủ lạnh lẽo mini,…

Chúng tôi sẵn sàng ship hàng tận khu vực để các bạn xem sản phẩm thoải mái; nhân viên tư vấn tận tình, không cài không sao.

Bạn đang xem: Tủ lạnh cũ giá rẻ

Chọn được một dòng tủ rét mướt cũ ưng ý, vừa máu kiệm túi tiền cho gia đình là điều nhiều thiếu phụ mong muốn. Tủ rét tại Điện máy Phát Đạt sẽ đem đến cho chính mình điều đó.

Khách hàng hoàn toàn có thể tới xem hàng trực tiếp hoặc công ty chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi.

*

Tủ giá buốt cũ trên Điện sản phẩm Phát Đạt được cam kết

Phát Đạt bh đến 12 tháng. Chuẩn bị đổi máy khác giả dụ tháng đầu sử dụng bạn không ưa chuộng về quality của tủTrang bị Inverter tiết kiệm điện vào khi quản lý và vận hành giúp giảm hóa 1-1 tiền điện mỗi tháng cho gia đình bạn. Bên cạnh đó nó còn quản lý vô cùng êm ái. Không khiến ra tiếng rượu cồn ồn nặng nề chịu.Tất cả tủ lạnh hầu như được bảo vệ còn nguyên đai nguyên kiện; đồ đạc còn hoạt động; khách hàng rất có thể thoải mái kiểm tra.Tủ new đến 90% với mức giá thấp nhất. Đi kèm là chế độ phục vụ, hậu mãi, bảo hành mang lại sự thích hợp cho khách hàngCác loại tủ lạnh like new 99% tại Điện lắp thêm Phát Đạt mọi được lau chùi sạch vẫn và chu chỉnh kỹ trước khi đem bán.

Tất cả những dòng tủ lạnh có đăng trên trang web đều phải sở hữu sẵn tại Điện máy Phát Đạt.

Xem thêm:

Chúng tôi bao hàm loại tủ lạnh ưng ý để hưởng thụ đồ uống ướp giá buốt hoặc ước ao làm rét mướt nhanh.

Ngăn trữ giết thịt cá hiếm hoi trên chống đá có thể chấp nhận được bạn bảo vệ đông đá những món tươi sinh sống như thịt, cá,… Và không ngại chúng phủ rộng mùi.

Các câu hỏi thường gặp

1. Tải tủ lạnh tại vạc Đạt bao gồm được bảo hành không? bh bao lâu?

=> vạc Đạt bảo hành tủ lạnh lên tới 12 tháng nên quý khách yên trọng tâm sử dụng

2. Chi phí vận đưa và lắp đặt tại TPHCM là bao nhiêu?

=> phân phát Đạt miễn giá tiền vận chuyển và lắp ráp tủ rét tại TPHCM

3. Phát Đạt bao gồm loại tủ rét mướt nào?

=> phát Đạt có bán những loại tủ lạnh của những thương hiệu nổi tiếng: Sanyo, Toshiba, Hitachi, Samsung, LG, Panasonic, Sharp,…

4. Thời gian ship hàng là bao lâu?

=> phân phát Đạt phục vụ tủ lạnh lẽo ngay trong tầm 2 giờ.

5. Tủ lạnh có còn mới không?

=> Tủ lạnh còn mới đến 90%, được vệ sinh sạch và kiểm tra kỹ trước khi bán, hàng không qua sửa chữa. Khách hàng hàng thoải mái kiểm tra trước lúc mua.