Ứng dụng thu nhỏ ảnh

*
Điện thoại thông minh là
phương pháp ngày càng linh động hơn không chỉ để tận hưởng trong thời gian giải trí của bọn chúng tôi, nhưng mà còn để làm việc. Trên thực tế, các lần chúng tôi không cần phải mang theo máy tính để làm gì đó nhiệm vụ mà bạn có thể dễ dàng làm cho với ngẫu nhiên điện thoại di động.

Bạn đang xem: Ứng dụng thu nhỏ ảnh


Điều này, thêm vào thực tiễn là có một sự ngày càng tăng nhiều của những ứng dụng khác nhau và đang được cải thiện về khía cạnh tối ưu hóa cùng tài nguyên, dẫn đến thực tế là chúng ta luôn tất cả sẵn vào túi một chiếc máy tính nhỏ dại để thực hiện ngẫu nhiên nhiệm vụ nào. Một trong những nhiệm vụ này là thay đổi kích cỡ một hình ảnh , hoặc để mua nó lên social hoặc để vận dụng một định dạng phù hợp và sử dụng nó sau dự án . Vị đó, shop chúng tôi mang đến cho chính mình một list các áp dụng để thay đổi kích thước hình ảnh hoạt động giỏi nhất on Android.
Ứng dụng Android tốt nhất để biến đổi kích thước với nén ảnh vào năm 2020Nén ảnh và biến hóa kích thướcPhotoczip - nén chuyển đổi kích thướcThay đổi form size hình hình ảnh thu nhỏThay đổi kích cỡ tôi! Pro - Photo & Picture resizerKích thước hình hình ảnh - Trình sửa đổi ảnhPhoto Compress 2.0 - pr miễn phíXnConvePhoto và Picture Resizer: thay đổi kích thước, Batch, CropTrình chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng Android rất tốt để thay đổi kích thước cùng nén hình ảnh vào năm 2020

Nén ảnh và biến hóa kích thước

Ứng dụng này được trở nên tân tiến bởi Lit Photo có thể chấp nhận được chúng tôi thay đổi kích thước hình hình ảnh không gồm mất hóa học lượng . Bạn có thể nén và biến đổi trọng lượng của chúng, ko kể việc hỗ trợ cho cửa hàng chúng tôi một cách thuận tiện sử dụng. Nó có lẽ rằng là một trong những tốt các ứng dụng trong cửa hàng Play miễn mức giá để thực hiện tính năng này.

Photoczip - nén đổi khác kích thước

Ứng dụng này cho phép chúng tôi thay đổi kích thước hình ảnh nhanh giường nhờ năng lực thêm một phụ tùng trên screen chính di động cầm tay để truy vấn camera chỉ bởi một cú nhấn vào và tự động hóa có thể chỉnh sửa nó bằng áp dụng này. Nó cũng có thể có cái không giống chức năng như vậy khi thay đổi PNG sang JPG, thêm watermarks , duy trì định dạng và nén ảnh để bớt trọng lượng của chúng.

Xem thêm:


Thay đổi kích cỡ tôi! Pro - Photo và Picture resizer

Với tôi thay đổi kích thước! Pro, chúng ta có thể điều chỉnh kích thước tùy chỉnh để thay đổi kích thước hình ảnh, cho phép bọn họ xoay, giảm và duy trì các định dạng JPEG hoặc PNG, cũng như các thẻ EXIF. Nó cũng bảo trì dữ liệu GPS của hình ảnh và có thể chấp nhận được chúng tôi đặt nó làm cho một hình nền từ cùng một ứng dụng. Nó rất đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng.

Kích thước hình ảnh - Trình chỉnh sửa ảnh

Với vận dụng này, chúng ta có thể điều chỉnh size của hình ảnh duy trì cố định và thắt chặt tỉ lệ hoặc bạn cũng có thể điều chỉnh form size một bí quyết tự do. Chúng tôi có thể mở hình hình ảnh từ thư viện hoặc thẳng chụp ảnh thông qua ứng dụng. Kế bên ra, nó chất nhận được chúng tôi chia sẻ hình hình ảnh nhanh giường qua thư hoặc những phương tiện khác.

Photo Compress 2.0 - pr miễn phí

Ứng dụng này là tự do , tuy nhiên nó có một pro phiên bản mở khóa thêm Tính năng, đặc điểm . Mặc dù nhiên, cùng với phiên phiên bản miễn phí, chúng tôi có thể thực hiện đa số các tác dụng cần thiết: nén, chuyển đổi kích thước, cắt, duy trì chất lượng, chọn đường dẫn lưu trữ hình ảnh, duy trì các format và phầm mềm mở rộng khác biệt và nhiều thứ khác. Những giới hạn của phiên bản miễn mức giá này là chúng tôi có thể tiến hành các hành vi theo lô về tối đa 10 ảnh. Vào trường vừa lòng của phiên bản trả phí, đấy là vô hạn .