Bắt đầu với ứng dụng tin nhắn

Nhắn tin dạng văn phiên bản là trong những cách phổ cập nhất để giao tiếp trên toàn vậy giới. Nó cấp tốc chóng, dễ triển khai và không yêu cầu bạn phải tạm dừng những gì nhiều người đang làm như các cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh vẫn làm.

Bạn đang xem: Bắt đầu với ứng dụng tin nhắn


Chomp SMS

*


Chomp SMS đã lộ diện từ những ngày xa xưa của app android và là trong số những ứng dụng nhắn tin đầu tiên, đích thực tốt. Tính từ lúc đó, nó đã cải cách và phát triển thành một áp dụng có giao diện thiết kế phẳng khá rất đẹp và có rất nhiều tính năng. Một số trong số đó bao gồm biểu tượng cảm xúc, ngăn SMS, trả lời nhanh vào thông báo, MMS và nhắn tin nhóm. Chúng ta thậm chí có thể dừng một văn bản giữa chừng lúc gửi ví như cần. Nó cũng kèm theo với cung ứng Android Wear với Pushbullet. Có rất nhiều tính năng thiết lập khác mà bạn muốn.

Tải xuống Chomp SMS

Facebook Messenger

Có thể nói Facebook Messenger không phải là 1 trong những ứng dụng xuất xắc vời. Nó ngốn không ít pin, bộ nhớ và RAM. Nó cũng đều có quảng cáo. Mặc dù nhiên, rất rất có thể bạn có nó trên sản phẩm của mình. Facebook có không ít người dùng và có chức năng bạn giữ nguyên điều này vì chúng ta có những người thân yêu sẽ không chuyển sang thứ gì đấy tốt hơn. Nếu khách hàng dùng nó, chúng ta cũng có thể bật tính năng cung cấp SMS của nó.

*

Bằng giải pháp này, áp dụng sẽ tích hòa hợp SMS vào giao diện. Nó chưa phải là lựa chọn tốt nhất có thể khi kể tới các vận dụng nhắn tin. Tuy nhiên, nó là trong những tiện ích nhất với nó vẫn trừ một áp dụng khỏi ngăn kéo ứng dụng của khách hàng nếu các bạn đã sử dụng Facebook Messenger.

Tải xuống Facebook Messenger

Google Messages

Google Messages (trước đấy là Android Messages) là một ứng dụng nhắn tin miễn tổn phí của Google. Về mặt tính năng, app android Messages giữ mang lại nó thiệt gọn với nhẹ nhàng. Các bạn sẽ có một số tùy chọn chủ đề dịu nhàng, một số trong những tính năng tổ chức triển khai và sao giữ cũng như chức năng tìm tìm phù hợp. Thiết kế trọn vẹn là Material kiến thiết đẹp cùng dễ sử dụng. Google cũng có kế hoạch phệ cho vận dụng này, bao hàm hỗ trợ RCS thuộc với những tính năng khác. Điều này cũng có một phiên bạn dạng web nhằm nhắn tin trên máy tính của bạn. Mặc dù nhiên, nó là một mức ngốn pin khá bự nên đó là một loại tính năng hoàn toàn có thể bỏ qua.

*

Tải xuống Google Messages

Handcent Next SMS

Handcent, với Chomp SMS, là hai áp dụng nhắn tin của bên thứ cha thực sự tốt, thực thụ phổ biến đầu tiên có sẵn bên trên Android. Giống như Chomp SMS, Handcent là một ứng dụng nhắn tin mạnh mẽ với không ít tính năng.

Một số trong số chúng bao gồm các hình ảnh tuỳ chọn, một hộp riêng bốn để lưu trữ những cuộc chuyện trò riêng tư, sao lưu giữ SMS, eCards, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa nữa. Trong số những tính năng thú vui nữa là Handcent Anywhere, được cho phép bạn nhắn tin trên máy tính và máy vi tính bảng nếu như muốn.

Xem thêm:

Tải xuống Handcent Next SMS

Mood Messenger

Mood Messenger là 1 trong ứng dụng SMS thực hiện tất cả những thứ thường thì như nhắn tin, MMS, công ty đề, hình tượng cảm xúc và đa số điều cơ phiên bản khác. Các bạn cũng dấn được chế độ tối, list chặn dành riêng cho tin nhắn rác và không dừng lại ở đó nữa. Phiên bạn dạng cao cấp là 1 trong khoản giao dịch 10,99USD độc nhất vô nhị hoặc một tuỳ chọn đăng ký theo tháng. Nó bao gồm sao lưu và khôi phục, mã hóa SMS, những chủ đề hơn và khóa bảo mật để phòng mọi người ra ngoài. Phiên phiên bản cao cấp hơi đắt, mà lại đó là một trải nghiệm tổng thể xuất sắc đối với số đông mọi người.

*

Tải xuống Mood Messenger

Pulse SMS

Pulse SMS là giữa những ứng dụng nhắn tin độc đáo và khác biệt nhất vào danh sách. Nó kiểu như như ngẫu nhiên ứng dụng SMS tiêu chuẩn nào. Nó có thể chấp nhận được bạn nhắn tin từ PC, máy vi tính bảng và những thiết bị khác. Ko kể ra, nó cũng cung ứng các trang bị hai sim, chuyển số smartphone vào danh sách đen, sao lưu lại tin nhắn và không dừng lại ở đó nữa. Ứng dụng nhắn tin này trọn vẹn miễn phí. Những người muốn nhắn tin trường đoản cú PC, máy tính bảng, v.v. Rất có thể trả 0,99USD từng tháng hoặc tổn phí trọn đời là 10,99USD.

Tải xuống Pulse SMS

QKSMS

QKSMS là trong những ứng dụng SMS đơn giản và dễ dàng nhất và tốt nhất. Đây là phầm mềm mã mối cung cấp mở đi kèm với một loạt các tính năng. Một số trong những trong số chúng bao gồm các tính năng bảo mật thông tin như danh sách số chặn, hỗ trợ Android Wear và thậm chí một trong những tính năng trợ năng một thể lợi. Cách sử dụng dễ dàng và đơn giản của nó được review cao khi xem xét nấc độ khá nhiều tuỳ lựa chọn của một trong những ứng dụng nhắn tin. Nó miễn phí không tồn tại quảng cáo. Cũng có thể có một số giao dịch mua trong ứng dụng tùy lựa chọn dưới dạng quyên góp.

*

Tải xuống QKSMS

Signal Private Messenger

Signal Private Messenger thực sự là một trong những ứng dụng nhắn tin y như Hangouts, WhatsApp, Facebook Messenger với những vận dụng khác. Sự biệt lập là cái này có tính năng mã hóa end-to-end cùng nó được không ít người coi trọng bảo mật yêu thích. Signal cũng chuyển động trên hệ thống số điện thoại thông minh và nếu liên hệ của bạn không có ứng dụng thì nó chỉ việc gửi tin nhắn văn bản. Nó đơn giản và dễ dàng để sử dụng, trông tuyệt đối hoàn hảo với Material Design với nó trọn vẹn miễn chi phí để áp dụng mà không cần mua sắm trong ứng dụng.

*

Tải xuống Signal Private Messenger

Textra

Ứng dụng SMS thông dụng và rất phong cách này cũng là giữa những ứng dụng được đánh giá tối đa trong danh sách. Nó kèm theo với bộ chọn chủ đề (bạn tự chọn màu sắc), chính sách tối, thông tin nổi, gởi hẹn giờ, trượt nhằm xóa và nhiều anh tài khác. Nó cũng kèm theo với cung cấp trực tiếp cho android Wear, Pushbullet, MightyText và những ứng dụng khác. Chúng ta cũng có thể sử dụng hầu hết các kỹ năng miễn phí. Có một giao dịch thanh toán mua trong ứng dụng duy nhất với giá 2,99 đô la để bẻ khóa phiên bản chuyên nghiệp.

*

Tải xuống Textra

Yaata SMS

Yaata SMS tất cả một loạt những tính năng, bao hàm hỗ trợ truyện trò nhóm, lên lịch gửi tin nhắn và cung ứng MMS trả chỉnh. Nếu bạn oder phiên bản cao cấp, bạn cũng trở nên nhận được tính năng chặn tin nhắn rác, auto trả lời, tự động chuyển tiếp và kĩ năng sao lưu cùng khôi phục thiết lập của chúng ta trong ngôi trường hợp bạn đặt hàng một sản phẩm công nghệ mới. Nó sử dụng xây đắp phẳng hơi đẹp đi kèm theo với những widget và thậm chí nó còn tồn tại các đầu trò chuyện giống như như Facebook Messenger.