VALORANT CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Mới đây, trên thị phần phòng net chợt nổi lên 1 tựa game vô cùng hot dành cho bằng hữu game thủ mang tên Valorant.

Bạn đang xem: Valorant cấu hình tối thiểu

Nhiều người đang rất mong muốn test test tựa trò chơi này mặc dù thế đang không biết tựa game này yêu ước cấu hình như thế nào?

Hãy thuộc games-online4.com tìm hiểu qua nội dung bài viết này chúng ta nhé!


Valorant là gì?

Game được lấy bối cảnh sau này gần, tín đồ chơi điểu khiển nhân vật tới từ nhiều non sông sau kia tham gia trò chơi theo tổ đội online 5vs5. Với mỗi nhân đồ vật sẽ có tác dụng riêng và có thể sử dụng tiền để mua các loại vũ khí không giống nhau.

Trong trò chơi sẽ chia thành 02 nhóm là đội tấn công và phòng thủ.

Xem thêm: Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Trên Iphone, Hướng Dẫn Tìm Iphone/Ipad Khi Bị Thất Lạc

Đội tấn công sẽ sở hữu được 01 quả bom được gọi là Spikel, đội tiến công sẽ cần bảo đảm an toàn thành công skike để nó vạc nổ, vì thế họ đã chiến thắng. Ngược lại, đội bảo vệ sẽ yêu cầu gỡ bom và vượt mặt đội tấn công. Sau 12 vòng, team nào đạt 13 điểm trước đang là đội dành chiến thắng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dưới đấy là hướng dẫn setting chơi Valorant đến máy yếu:

Ở màn hình thiết đặt -> VideoỞ tab phụ General -> Resolution để lựa chọn độ sắc nét màn hình sao cho cân xứng với màn hình hiển thị nhà bạn.Đặt Display Mode -> Fullscreen vì sao vì windown đang ưu tiên vào những tab FullscreenĐặt Aspect Ratio Method -> FillỞ tab phụ Graphics QualityChọn Material quality -> LowChọn Texture unique -> LowChọn Detail chất lượng -> LowChọn UI Quality -> LowTắt Vignette: Với điều khiển này thì đã tăng vận tốc xử lý hình ảnh thế tuy thế với thông số kỹ thuật máy yếu hèn thì chúng ta nên tắt.Tắt Vsync: nhảy Vsync khi cấu hình máy bạn cực thấp sẽ gây triệu chứng giật lag.Đặt Anti-Aliasing thành MSAA 4x : kĩ năng này giúp tránh việc viền màn hình hiển thị bị mờ, không quá ảnh hưởng tới những hiểu biết của bạn.Đặt Anisotropic Filtering -> 2x: nhân tài này giúp bớt mờ góc nghiêng, tuy nhiên chắc các bạn sẽ không quan trọng do vậy nên tắt.Bật Improve Clarity: kỹ năng này giúp bạn tăng tầm nhìn, vày vậy chúng ta cũng có thể bật nóTắt Enhanced Gun Skin Visuals (First Person)Tắt Distortion: cái này làm giảm kĩ năng nhìn và góc nhìn rộng của bản thân , hãy tắt nó điBật Shadows