Vào Control Panel Win 8

Quý Khách rất có thể sử dụng Control Panel để biến đổi thiết lập vào Windows. Những thiết lập này gần như kiểm soát và điều hành mọi thứ tương quan về hệ quản lý máy tính xách tay của doanh nghiệp. Vậy làm gắng làm sao nhằm msống Control Panel trong Windows 10 mau lẹ với đơn giản duy nhất. Hãy cùng bản thân theo dõi và quan sát bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Vào control panel win 8


Control Panel là gì?

Control Panel vào Windows là 1 trong tập phù hợp những chương trình giả lập nhỏ dại (Applet) có thể áp dụng để thông số kỹ thuật các góc cạnh phong phú của hệ điều hành.

Lấy ví dụ, một công tác nhỏ dại trong Control Panel có thể chấp nhận được bạn cấu hình chuyển đổi size con trỏ con chuột (hoặc một vài ba thiết lập cấu hình bé dại khác). Trong khi 1 Applet kì cục cho phép rất có thể kiểm soát và điều chỉnh hết tất cả những thiết lập tương quan đến âm tkhô giòn. Hoặc một chương trình khác rất có thể sử dụng nhằm biến hóa tâm trạng thiết đặt mạng, thiết lập không khí lưu trữ với còn những máy không giống nữa. quý khách hàng hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy cùng tùy chỉnh chúng vào danh sách lịch trình của Control Panel.

Vì cố kỉnh, trước khi bạn tiến hành rất nhiều biến hóa như thế nào của những chương trình này vào Windows, bạn phải mlàm việc hình ảnh Control Panel. May mắn cụ, việc có tác dụng này vô cùng thuận lợi thực hiện – tối thiểu là trong đa số các phiên bạn dạng Windows hiện giờ.

Xem thêm:

Hướng dẫn 7 cách msinh sống Control Panel vào Windows 10

Cách mngơi nghỉ Control Panel từ bỏ Start Menu

Cách 1: Nhấn phím Windows bên trên keyboard.


Cách 2: Nhập Control Panel. Trong trường hợp chúng ta đang không áp dụng bàn phím, hãy cuộn xuống phía bên dưới danh sách của tùy chọn Start cùng msinh hoạt thư mục Windows System.

*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là bài viết lý giải chi tiết 7 phương pháp msinh hoạt Control trong hệ quản lý Windows 10 đơn giản và dễ dàng cùng nhanh chóng nhất. Hẹn gặp gỡ lại chúng ta giữa những bài viết sắp tới bên trên games-online4.com nhé.