Dịch vụ vệ sinh laptop chỉ từ 50k

Laptop đang chạy ngon cơm bỗng dưng một ngày các bạn phân phát hiện tại ra: Máy vượt rét, xài thọ thì lag với lờ đờ, quạt kêu to, ánh sáng CPU tăng nhiều, thậm chí lạnh quá tắt máy!

quý khách hàng btrần khuim chúng ta nên đi vệ sinh máy tính, ngoại trừ câu hỏi kiếm được một trung vai trung phong uy tín thì vụ việc “lau chùi và vệ sinh laptop giá chỉ bao nhiêu?” hay “chi phí bao nhiêu mang đến vệ sinh laptop?” cũng là một trong vụ việc hết sức quan tâm.

Bạn đang xem: Dịch vụ vệ sinh laptop chỉ từ 50k

*
túi tiền dọn dẹp laptop cụ thể như sau:

Các chiếc Laptop ít nhiều được vận dụng cùng với mức ngân sách là 99.000đ (đang bao gồm keo dán giấy tản nhiệt). Các cái máy bé lại bao gồm:

Vệ sinch macbook Pro, Air, Retina: 149.000đ (vẫn bao hàm keo dán tản nhiệt).Vệ sinc máy tính Alienware: 149.000đ (đã bao gồm keo dán tản nhiệt).Vệ sinc máy vi tính Asus G loại gaming: 149.000đ (vẫn bao hàm keo tản nhiệt).Vệ sinc máy tính xách tay MSI cái gaming: 149.000đ (đã bao hàm keo tản nhiệt).Vệ sinc máy vi tính HP.. dòng workstation: 149.000đ (đang bao hàm keo tản nhiệt).Vệ sinch Laptop Toshitía Qosmio: 149.000 (đã bao hàm keo dán tản nhiệt) Máy này cực hiếm, games-online4.com sẽ gồm cơ hội up load qua 2 em.
*

quý khách có quan tâm dọn dẹp vệ sinh Laptop giá bán bao nhiêu?


lúc làm sao nên vệ sinh Laptop?

“Thời gian áp dụng Laptop” chính là nguyên tố trước tiên bạn phải quyên tâm. Thời gian sử dụng vừa phải cho một cái Laptop rất cần phải lau chùi và vệ sinh là trường đoản cú 6-12 tháng, tùy trực thuộc vào môi trường thiên nhiên áp dụng. lấy ví dụ đối với bằng hữu xài văn phòng thì 1 năm, nhưng với bạn bè đi công trình xây dựng, dùng máy ngơi nghỉ vị trí những những vết bụi thì tất cả lúc 3-6 tháng là bụi bờ bám đầy.

Trong khi, giả dụ một ngày rất đẹp ttránh nào đó! Quý Khách cảm thấy cái Laptop của mình có những hiện tượng kỳ lạ như:

Thường xuyên bị rét, chạy đủng đỉnh, treo vật dụng, tự động hóa tắt hoặc rephối Lúc vẫn sử dụng.Thỉnh phảng phất bao gồm một chú loài kiến xinh xinch chạy ra vào.Quạt tản nhiệt kêu khổng lồ, hoạt động lừ đừ hoặc không hoạt động.

Xem thêm: Cách Nhân Đôi Ứng Dụng Samsung, Nhân Bản Ứng Dụng Là Gì Cách Nhân Bản Ứng Dụng

Vâng, dòng Laptop của doanh nghiệp sẽ nói là “Tôi rất cần được đi spa!”.

Bên dưới là hình hình họa phần lớn máy vi tính nhiều ngày không được dọn dẹp.

Lợi ích Khi dọn dẹp máy tính là gì?

Đây bắt đầu chính là phần đông điều bạn cần phải biết vào bài toán bảo trì và tăng tuổi tbọn họ đến mẫu Laptop của chính bản thân mình này:

Giúp Laptop của người sử dụng thật sạch trường đoản cú trong ra phía bên ngoài.Giảm từ 10-30 độ C Lúc vận động.Laptop ko còn bị nóng, chạy chậm trễ, treo sản phẩm, tự động tắt hoặc rephối khi sẽ sử dụng nữa.Làm không bẩn được bụi bờ, tóc, thức ăn quá, côn trùng, … bám và tích tụ bên trong vật dụng.Hệ thống tản sức nóng hoạt động tốt hơn, góp máy tản sức nóng nhanh khô hơn.Bôi keo dán tản sức nóng new (thời gian sử dụng lên đến mức 12 tháng) giúp tăng vận tốc tản nhiệt.Tránh được những sự núm về Hartware, góp lớp vỏ vật liệu bằng nhựa Laptop không trở nên giòn cùng dễ vỡ vạc vì chưng nhiệt.Cải thiện tại tuổi thọ mang đến đồ vật cùng những linh phụ kiện.

Tại can hệ lau chùi máy vi tính games-online4.com khách hàng có thể ngồi thẳng xem chuyên môn tháo dỡ thiết bị và lau chùi và vệ sinh và để được im tâm về loại máy vi tính của chính mình. Bởi vậy, chỉ mất thời hạn 30 – 45 phút ít và dọn dẹp vệ sinh máy tính xách tay với cái giá khá rẻ là 99.000đ . Laptop vồn vã của người sử dụng vẫn không thể chạy ồn – lạnh sản phẩm – treo đơ – xuất xắc tắt bất ngờ nữa, tạo thêm tuổi tchúng ta đến toàn bộ dòng Laptop.

Hãy liên hệ với games-online4.com chăm lau chùi và vệ sinh laptop tại TPHCM Lúc máy tính của khách hàng gặp mặt sự cố đừng cho rằng : thiết bị vẫn còn tem nên ko ao ước túa nhé. Hãy luôn âu yếm máy tính xách tay thân thiện của khách hàng liên tiếp, fan chúng ta sát cánh vào công việc cũng tương tự vui chơi của người sử dụng xứng đáng tận thưởng đều dịch vụ xuất sắc nhất