WEB LÀM RÕ ẢNH MỜ

Bạn là một người ham chụp ảnh, mặc dù bạn không thật rành về việc áp dụng các phần mềm thiết kế, sửa đổi hình hình ảnh chuyên nghiệp. Vậy tất cả cách nào để giúp tăng độ nét của ảnh mà không cần dùng phần mềm.


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team mẹo nhỏ của FPT cửa hàng sẽ reviews bạn những trang web giúp tăng độ nét cho ảnh một bí quyết hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Web làm rõ ảnh mờ

4 website giúp tăng độ sắc nét của ảnh

1. Let’s Enhance

Let’s Enhance theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong trang web giúp nhằm tăng độ phân giải của đông đảo hình ảnh có độ sắc nét thấp một biện pháp nhanh chóng. Bên cạnh ra, trang web cũng hỗ trợ người cần sử dụng tính năng kiểm soát và điều chỉnh giúp giảm tỷ lệ vỡ ảnh.

*

Trang website Let’s Enhance sử dụng công nghệ trí logic nhân tạo, hỗ trợ cho việc phân tích hình ảnh cần tăng độ phân giải xử lý được mềm mại hơn. Một điểm giảm bớt của trang web Let’s Enhance là thời gian xử lý hình hình ảnh khá lâu đối với những hình ảnh có dung tích lớn.

*

2. Fotor

Trang web Fotor được lòng phần lớn người sử dụng không chỉ sở hữu phần lớn hiệu ứng sửa đổi hình hình ảnh bắt mắt nhưng mà đây còn là một trong trình sửa đổi hình ảnh khá đa dạng trên căn cơ web.

Xem thêm:

*

Bên cạnh đó, Fotor còn được trang bị không ít công ráng chỉnh sửa cụ thể hình ảnh như kỹ năng tăng độ sắc nét của ảnh, kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản, độ sáng hay độ phân giải hình ảnh.

*

3. Pixlr

Được so sánh một chín một mười cùng với các ứng dụng Photoshop, trang web Pixlr lấy đến cho người dùng phần đông tính năng sửa đổi hình hình ảnh đa dạng, bài bản với không ít tùy lựa chọn về hiệu ứng cũng tương tự bộ lọc. Đặc biệt với hiện tượng Sharpen trên Pixlr được cho phép bạn tăng độ nét của đa số bức ảnh bị mờ được sắc nét và ví dụ hơn với vài làm việc đơn giản.

*

Ngoài ra, trang web Pixlr cũng bao hàm các chính sách cơ phiên bản như: cắt, dán, luân chuyển ảnh, làm mờ, vẽ, tăng mức độ sáng,... Góp bạn tiện lợi chỉnh sửa hình hình ảnh theo nhu cầu.

4. Enhace Pho.to

Trang web Enhance Pho.to được nghe biết là có một số điểm mạnh nổi bật hơn hẳn những công cụ sửa đổi hình ảnh khác trên thị trường do được trang bị các thuật toán thông minh. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cấu hình độ sáng, xóa vùng bị nhoè, thiết lập cấu hình nhiệt độ màu, độ tương phản, khử nhiễu, khử đôi mắt đỏ hay dùng để làm tăng độ nét hình ảnh. Chúng ta có thể xem kết quả chỉnh sửa hình ảnh cuối thuộc ngay trên trang web. Thật thuận lợi phải ko nào.

*

Hy vọng cùng với những share trên đây giúp bạn bỏ túi được những website giúp tăng độ sắc nét cho ảnh mà không nhất thiết phải sử dụng cho tới những phần mềm chuyên nghiệp. Ví như thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ mang lại team thủ pháp của FPT siêu thị nhé!