WINDOWS WAS UNABLE TO COMPLETE THE FORMAT

Điều này xẩy ra trên tất cả các thiết bị của tớ chạy windows 10. Tôi đang thắt chặt và cố định dạng CD-RW (Ive cũng đã thử DVD-R) bằng tác dụng định dạng được tích thích hợp sẵn của windows. Tôi buộc phải "Định dạng nó hệt như một ổ USB". Bất cứ lúc nào tôi nỗ lực như vậy vào 5 phút thì nói "Windows không thể ngừng định dạng". IVe đã và đang thử sử dụng phương thức định dạng click chuột phải và tôi vẫn thử thông qua trình cai quản đĩa. Trong khi không bao gồm gì để gia công việc Ive tryverbatium, memorax, cùng một vài công ty đĩa khác. Nó có vẻ như là 1 trong những vấn đề ko có sách vở nhưng bên cạnh đó không ai nghe thấy về tùy lựa chọn hình thành của windows. Cảm ơn vì bất kỳ sự góp đỡ. Ive bao gồm 1 hình hình ảnh của hành lang cửa số bật lên.

Bạn đang xem: Windows was unable to complete the format

*

Tôi có muốn đề cập rằng nó nói "Định dạng cấp tốc không phải là 1 trong tùy chọn!" lúc tôi thử định dạng nhanh. IDK tức thị gì ... Lol


windows-10 cd-r cd-rw
— Đánh vết nguồn
3
bạn không thể "Định dạng nó như ổ USB", bạn phải định dạng "Giống như CD", tức là sử dụng UDF.
— Tetsujin
Ý anh là gì? Đây là những gì bật lên khi tôi đặt đĩa vào. Đây là 1 trong bức hình ảnh về phần đa gì nó nhắc: liên kết . Giả dụ tôi được format nó hệt như một đĩa, tôi vẫn có thể dễ dàng di chuyển các tệp bao phủ bật / tắt đĩa như ổ USB chứ?
— Đánh dấu
Đã quá lâu kể từ thời điểm tôi nhầm lẫn
— Tetsujin
Tôi biết cách định dạng ổ đĩa
Tetsujin nó không chuyển động
— Mark Deven

Câu trả lời:


0

Có, chúng tôi không thể áp dụng Định dạng nhanh cho DVD.

Để định dạng ổ đĩa DVD, bọn họ cần thực hiện các phương thức sau:

Phương pháp 1: Công cụ cai quản đĩa Windows 10

Đưa đĩa CD hoặc DVD trống hoặc bị xóa vào ổ cứng CD hoặc DVD.

Nhập Bảng tinh chỉnh và điều khiển trong vỏ hộp tìm kiếm với nhấp vào Bảng điều khiển.

Chuyển đến pháp luật quản trị> làm chủ máy tính> thống trị đĩa.Nhấp chuột yêu cầu vào ổ đĩa hoặc phân vùng nhằm định dạng cùng nhấp vào "Định dạng".Chọn hệ thống tập tin cùng đặt form size cụm.Nhấp vào "OK" để định dạng CD-RW hoặc DVD-RW.

Xem thêm:

Phương pháp 2: thực hiện Xóa DVD:

Đưa đĩa có thể ghi lại, chẳng hạn như đĩa CD-RW, DVD-RW, DVD + RW hoặc DVD-RAM, vào ổ ghi CD, DVD hoặc đĩa Blu-ray của sản phẩm tính.

Mở máy tính bằng cách bấm vào nút Bắt đầu, rồi bấm sản phẩm công nghệ tính.

Trong Windows Explorer, nhấp vào biểu tượng ổ ghi CD, DVD hoặc Blu-ray Disc.

Trên thanh công cụ, nhấp vào "Xóa đĩa này" , rồi làm cho theo các bước trong trình chỉ dẫn để xóa thành công, xóa hoặc xóa CD hoặc DVD.


— Kattee Lee nguồn
Tôi đang nói rằng tôi quan trọng định dạng đĩa bằng cách quản lý đĩa. Tôi đã rất có thể Xóa đĩa nhưng tiếp đến tôi quan trọng truy cập bất cứ thứ gì bên trên đó.
— Đánh vết
hiện nay tôi phân biệt rằng tôi cũng cần yếu xóa đĩa. Ảnh
— Mark Deven
lúc sử dụng website của chúng tôi, bạn chứng thực rằng bạn đã đọc cùng hiểu cơ chế cookie và chế độ bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.