Xem Cá Mực Hầm Mật

Phim nói về câu chuyện tình cảm hài hước, dễ thương của đôi bạn Đồng Niên cùng Hàn mến Ngôn. Là 1 game thủ thông minh, điển trai và download IQ cực cao cần Thương Ngôn được rất nhiều thanh nữ theo đuổi. Mặc dù nhiên, anh chỉ xem xét các nhân đồ gia dụng game của bản thân mình và khiến cho nó trở nên tuyệt đối nhất. Cho đến khi anh nhận phải sự tấn công khỏe khoắn từ cô phái nữ cosplay đậm chất ngầu Đồng Niên, và đa số thứ ban đầu thay đổi từ đây.

Bạn đang xem: Xem cá mực hầm mậtYêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên luân phiên quanh ái tình của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa công nghệ thông tin ngôi trường Đại học tập A và “Đại thần” Tiêu Nại.


​Hương Mật Tựa sương Sương luân phiên quanh mẩu chuyện thiên duyên chi phí định của Cẩm Mịch cùng Húc Phượng nhưng hành trình đến với nhau gặp mặt nhiều trắc trở.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ tía cực phẩm như cha Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb sẽ đem lại những thước phim chân thực về tầm tuổi học trò.


Lê Hấp Đường Phèn chuyển phiên quanh Đường Tuyết với Lê Ngữ Băng là bàn sinh hoạt với nhau tự nhỏ, thường xuyên gây gổ, bao biện nhau mà lại lại là chân ái của nhau.


Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật Phần 2) luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm và cầu mơ đoạt được quán quân trong giới Esport của Ngải Tình và Ngô Bạch.


Cùng Em Đi Đến Vinh Quang nhắc về đại trượng phu trai Lý mùi hương Không, là một game thủ kĩ năng và luôn nỗ lực không kết thúc để biến người xuất sắc nhất.


​Yêu Tinh - Goblin nói về Kim Shin, anh từng bị đâm bởi một thanh kiếm phép màu nhưng không số đông không chết mà còn tồn tại được cuộc sống đời thường bất tử.


Ánh trăng thiếu hiểu biết lòng tôi xoay quanh tình yêu của hướng Viễn với Diệp Khiên Trạch. Hai bạn vốn là thanh mai trúc mã dẫu vậy lại mọi cá nhân một nơi.


Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương luân chuyển quanh bộ đôi Giang Quân cùng Viên Soái thuộc quá trình trưởng thành và cứng cáp đầy xúc cảm của họ.


Je Ha, cựu binh sĩ nay trở thành vệ sĩ cho vợ một quan tiền chức với mật danh K2. Từ bỏ đây, anh bị cuốn vào đông đảo âm mưu, tội ác chốn quan trường.


Người vượt kế chuyển phiên quanh chuyện tình tay cha giữa người thừa kế Kim Tan, Choi Young vì chưng và phái nữ lọ lem phụ thân Eun Sang.


Anh không thích trái đất này, chỉ say mê em luân chuyển quanh ái tình của mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất. Họ gồm hẹn ước cùng đi du học nhưng đã không làm được.


Rap Việt - show giải trí truyền hình hot duy nhất năm với kỷ lục tín đồ xem cao nhất mọi thời đại đã trở lại với mùa 2.

Xem thêm:


Xem Ra Em Rất và lắng đọng kể về fan mới vào giới lồng giờ Hạ tè Ninh (Tôn Nghệ Ninh) vô tình bị đại thần ẩn cất thân phận trong giới là nuốm Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển có tác dụng trợ lý.


Làm sao, boss lại làm thế nào nữa? nhắc về chuyện tình yêu của CEO tập đoàn Nghiêm Cảnh Trí và cô trợ lý Nhiếp Tinh Thần.


Điều khó tỏ bày của từng thiếu niên vẫn ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong lòng ôm ấp một đặc trưng lý tưởng, soi sáng góc về tối của chính mình, thay đổi nó thành hễ lực để gắng gắng.


Tương Dạ 2 luân phiên quanh Ninh Khuyết vì bảo đảm an toàn cho thanh mai trúc mã Tang Tang, không phải lo ngại gian khó đã đến con con đường tu hành.


Sam Sam Đến Rồi kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng và Sam Sam. Sam Sam được Phong Đằng thu dấn về công ty làm việc để trả ơn bởi vì cô cứu sống em gái anh.


Cố Lên, Cậu Là Tuyệt độc nhất vô nhị - Vietsub luân phiên quanh ngôi sao 5 cánh hết thời Hách Trạch Vũ sau 10 năm bị người làm chủ Đằng Đan vứt rơi 1 mình vượt qua khó khăn.


Vạch è những khẩu ca dối nguy hiểm, những diện mạo giả sinh sản ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày hoàn hảo của những người thiếu nữ ưu tú trong xã hội.


Dành cả thanh xuân để yêu em luân phiên quanh cha nhân đồ gia dụng Tiêu Thanh, Mậu Doanh, Thư Triệt. Dù thuộc du học tập tại Mỹ, tuy vậy mục đích của mình lại khác nhau.


Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, tình yêu cưới trước yêu thương sau lãng mạn vui nhộn của tổng tài bá đạo Hạ Kiều Yến cùng chưng sĩ tâm lý Tần Dĩ Duyệt.


Cây apple Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để chăm sóc các em, nhưng những người dân em luôn luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Độc cỗ thiên hạ xoay quanh đệ nhất người đẹp tộc con gái Chân Đông Ca bị ứng vào lời dự ngôn “Có thể chấn hưng thiên hạ, cũng có thể có thể bại vong thiên hạ”.


Sở kiều truyện luân chuyển quanh nữ nô Sở Kiều sẽ vươn lên trở thành nữ giới tướng to gan lớn mật mẽ, góp phần xóa bỏ chủ yếu sách nô lệ tàn bạo.


Mạc Hậu chi Vương xoay quanh học viện truyền thanh sinh viên bố Tiểu Cốc trung tâm mang mộng ước, lập chí thay đổi một nhà tạo nên chương trình ưu tú.


Tiên đàn bà cử tạ luân chuyển quanh vận chuyển viên cử tạ mạnh mẽ tên Kim Bok Joo nhưng ẩn khuất phía sau vẻ ko kể lực lưỡng ấy là trái tim mỏng manh dễ vỡ.