Người Hùng Tia Chớp Phần 4

Người Hùng Tia Chớp - Season 4 (The Flash - Season 4) 2017: Phần thiết bị bốn của loạt phyên ổn truyền họa Mỹ The Flash, dựa trên nhân trang bị Barry Allen / Flash của DC Comics, được trình chiếu bên trên The CW vào ngày 10 mon 10 năm 2017 cùng kéo dãn 23 tập cho tới ngày 22 mon 5 năm 2018. Phần tiếp theo một t...

Bạn đang xem: Người hùng tia chớp phần 4


------------------------------

Người Hùng Tia Chớp - Season 4 (The Flash - Season 4) 2017: Phần sản phẩm tứ của loạt phyên ổn truyền ảnh Mỹ The Flash, dựa trên nhân trang bị Barry Allen / Flash của DC Comics, được trình chiếu trên The CW vào trong ngày 10 mon 10 năm 2017 cùng kéo dài 23 tập cho tới ngày 22 tháng 5 năm 2018. Phần tiếp sau một tội ác khảo sát viên hiện ngôi trường với tốc độ siêu phàm, người pk cùng với tù đọng, bao gồm cả những người không giống cũng đã đã đạt được năng lực rất phàm. Nó đem bối cảnh vào Arrowverse, chia sẻ tính liên tục với loạt phyên ổn truyền họa khác của vũ trụ, cùng là phần prúc của Arrow. Phần này được thêm vào do Berlanti Productions, Warner Bros. Television với DC Entertainment, cùng với Andrew Kreisberg cùng Todd Helbing vào vai trò là fan dẫn lịch trình.

Phần phim đã làm được mua hàng trong tháng 1 năm 2017 và ban đầu quay vào tháng 7 năm kia. Grant Gustin vào vai chủ yếu Barry, cùng với dàn diễn viên bao gồm Candice Patton, Danielle Panabaker, Carlos Valdes, Keiynan Lonsdale, Tom Cavanagh cùng Jesse L. Martin cũng đã trở về tự các mùa trước, với có sự tđắm đuối gia của Neil Sandilands. Sở truyện đã làm được gia hạn cho mùa thiết bị năm vào ngày 2 tháng tư năm 2018.

Tập 01 -"The Flash Reborn":

Iris đã hỗ trợ Team Flash sống Central City trong sáu tháng, tuy thế từ chối làm cho Barry âu sầu. Một samurai cất cánh với khôn cùng năng lượng mở ra sinh hoạt Thành phố Trung chổ chính giữa, rình rập đe dọa đã hủy diệt tỉnh thành trường hợp Flash thực sự ko đối mặt với anh ta. Cisteo bật mý rằng anh ta vẫn đưa ra một phương pháp để có Barry trở về nhưng mà không làm mất định hình Lực lượng Tốc độ cùng theo dõi Caitlin sẽ được hỗ trợ, nhưng mà bị Iris cấm gửi Barry quay trở lại. Chống lại lệnh của Iris, Team Flash sẽ trả lại thành công Barry, người nói luim thuyên những câu lệnh tự nhiên cùng liên tiếp viết những cam kết hiệu lên tường. Tham mê gia pk với các samurai, tuy vậy bị vượt qua. Cisco lời giải những nội dung bài viết của Barry cùng kiếm tìm thấy một câu hình như bất nghĩa. Trong nỗ lực phục sinh ký kết ức của Barry, Iris vẫn đầu sản phẩm với samurai. Kế hoạch hoạt động và Barry tăng tốc, giải cứu Iris và vượt qua samurai, bạn được bật mý là một fan vật dụng. Caitlin dấn mình vào lại Team Flash, mà lại được bật mý là sẽ thao tác làm việc cho tên giật Amunet Blaông chồng, mặt khác liên tục ngăn ngừa nhân biện pháp Killer Frost nổi lên. "Samuroid" được bật mí là đã được tinh chỉnh và điều khiển bởi một bạn bọn ông cực kì hoàn hảo trên cái xe cộ lăn siêu cường, người dân có kế hoạch tìm thấy Flash đến phần đa chiến lược tiếp theo của anh ý ta.

Tập 02 -"Mixed Signals":

lúc Barry, Joe cùng Cisco báo cáo đến một hiện ngôi trường vụ án, chúng ta phạt hiện ra tàn tích của một mật mã bí hiểm. Cisco giới thiệu cho Barry một bộ đồ áo technology tiên tiến, nhằm mục tiêu chế tạo ra điều kiện tiện lợi cho những buổi giao lưu của anh ấy. Anh ta soát sổ nó, nỗ lực cứu giúp ai đó ngoài một dòng xe cộ haywire bởi metahuman Ramsey Deacon tinh chỉnh. Gypsy cho Earth-1 nhằm tán tỉnh và hẹn hò với Cisteo, bạn bị đề nghị diệt vứt nó nhằm tập trung vào Deanhỏ. Thực hiện tại theo gợi ý tự Caitlin, Iris ký mang lại cô với Barry tsay mê gia phương pháp hai bạn nhằm giải quyết mối quan hệ của họ. Deanhỏ bắt cóc một nhân triệu chứng, một cựu thành viên của nhóm technology sẽ đánh cắp ý tưởng phát minh của anh ý ta nhằm kiếm lãi. Barry cùng Wally đi nhằm cứu giúp anh ta, nhưng lại Deabé sử dụng tài năng của bản thân nhằm gửi haywire bộ đồ quần áo của Barry. Theo chỉ dẫn của Iris, Barry nỉm tia sét vào chủ yếu bản thân, làm nthêm bộ quần áo của anh ta. Sau kia, anh ta vô hiệu hóa hóa Deacon, bạn hiện nay đang bị nhốt vào cánh meta của Iron Heights, được bật mý là 1 phần vào chiến lược của fan lý tưởng. Cisteo sau cùng cũng ra tay với giang hồ nước. Tự hỏi có tác dụng gắng nào Deabé giành được sức khỏe của bản thân mình Khi không tồn tại vào vụ nổ vật dụng vận tốc hạt, Barry với Joe hiểu rằng trường đoản cú Deanhỏ rằng tất cả "những người dân không giống."

Tập 03 -"Luck Be a Lady":

Trong đoạn hồi tưởng, bạn bầy ông sáng ý quan liêu gần kề Becky Sharpe, một fan phụ nữ gặp gỡ vận không may không ngừng, và xác minh rằng cô ấy đang dễ dàng bị thao túng bấn. Tại ngày nay, Becky cướp một ngân hàng cùng quăng quật trốn Lúc Barry tđuổi bên trên viên bi. Harry đến từ Earth-2 cùng nói với Wally rằng Jesse đã quyết định chia tay với anh ta nhằm triệu tập vào tinh thần chình ảnh giác của cô ấy. Cisteo suy luận rằng Becky là một trong những anh hùng siêu nhân với sức khỏe của sự việc may mắn dễ ợt trong khi gây ra bất hạnh cho tất cả những người khác. Barry nhận ra rằng cánh cổng mà lại anh ta thực hiện nhằm ra khỏi Lực lượng Tốc độ sẽ tiếp xúc cùng với toàn thể số người, bao hàm cả Becky và Deanhỏ, xúc tiếp với đồ gia dụng chất buổi tối biến đổi. Harry thông báo với Cisteo rằng Jesse đã trục xuất anh ta khỏi đội chống tội phạm của cô vị thể hiện thái độ của anh ta. Sức mạnh của Becky mở rộng ra ngoài tầm kiểm soát, kích hoạt lại lắp thêm vận tốc hạt mà lại Harry cố ý có thể chấp nhận được, loại bỏ hóa sức khỏe của Becky với dẫn đến sự việc cô bị giam cầm. Cisteo cùng Harry xác minh được mười hai metahumans new được tạo ra bên trên xe buýt cùng kế tiếp nghi hoặc rằng một tổ ko xác minh vẫn thao bí các sự kiện xung quanh sự quay lại của Barry. Wally đưa ra quyết định căn nguyên tra cứu lại bao gồm bản thân. Người đàn ông tuyệt vời được bật mý là sẽ theo dõi và quan sát S.T.A.R. Phòng thí nghiệm trải qua nón bảo đảm "Samuroid". Joe biết Cecile vẫn sở hữu tnhì.

Tập 04 -"Elongated Journey Inkhổng lồ Night":

Cha của Gypsy, Breacher, tiến công Cisteo, thề đã săn uống và giết thịt anh ta vào 24 tiếng, tuy vậy có thể chấp nhận được chuyện tình yêu ví như anh ta tồn tại. Team Flash hiểu rằng rằng tài xế xe buýt đã bị cạnh bên hại cùng theo dõi một hành khách khác, Ralph Dibny, một cựu thám tử ĐCSTQ tmê man nhũng, fan nhưng Barry đã vén trần rằng hiện tại là 1 điều tra viên tứ nhân. lúc nhì thương hiệu côn đồ gia dụng tấn công Dibny, anh ta được bật mí là có sức mạnh kéo dãn dài. Caitlin ổn định sức mạnh của chính bản thân mình bởi huyết tkhô giòn. Nhóm phân tích biết rằng Ralph đang tống chi phí Thị trưởng Anthony Bellows vày tội nước ngoài tình của bản thân mình, bởi vậy sau đó vẫn mướn đều thương hiệu côn đồ dùng. Barry đương đầu với Ralph vị hành động của anh ý ta, nhưng mà Ralph xác định anh ta là 1 "cảnh sát tốt". Sau đó, anh ta kết thúc tống chi phí Bellows, người vẫn cố gắng thịt anh ta trong khi Breacher nhầm tín đồ trước đây là Plastoid, loài đã đột nhập Earth-19 trước kia, và tấn công anh ta. Cisco can thiệp với cứu vớt Ralph, tín đồ mà lại Barry, đang bật mí bản vấp ngã đổi khác của mình, tngày tiết phục góp bắt duy trì Bellows đang trốn bay. Ngưỡng mộ sự quả cảm của Cisco, Breacher được cho phép mối quan hệ này. Barry tuyển chọn dụng Ralph mang đến Team Flash và biết rằng ai kia tên DeVoe đang chỉ dẫn Ralph xem Bellows. Barry nhớ rằng cả Abra Kadabra và Savitar phần lớn đề cập tới một DeVoe. Trong khi ấy, Caitlin search thấy một lời nhắn trên cửa ngõ nhà ở của cô ý.

Tập 05 -"Girls Night Out":

Trong Lúc không theo dõi được DeVoe, nhóm Flash đã có được Felithành phố, người tmê mẩn gia đội cô quạnh của Iris mang đến thăm. Chế chế nhạo chiến lược của Cisteo đến bữa tiệc độc thân của Barry, Ralph chuyển những người đàn ông mang đến một câu lạc cỗ bay y, khu vực bọn họ tra cứu thấy phụ nữ của Cecile, Joanie, đang làm việc. Joe đối mặt cùng với cô ấy, nhưng lại cô ấy nói rằng cô ấy chỉ làm nghiên cứu về thiếu nữ quyền. Ralph xúi giục một cuộc ẩu đả, dẫn tới sự việc những người dân bầy ông bị bắt duy trì cho đến Lúc Harry được tại nước ngoài. Trong khi ấy, bạn tiến hành Amunet, Norvok, trải đời Caitlin quay lại và tấn công những người đàn bà Lúc cô phủ nhận. Killer Frost lộ diện cùng đẩy lùi anh ta, sau đó nói với Iris rằng Caitlin đồng ý Việc làm của Amunet nhằm thay đổi mang phương tiện kiểm soát và điều hành Frost. Biết được rằng Amunet sẽ nhốt một siêu nhân anh hùng mà lại cô gọi là "Người khóc", người có nước đôi mắt là một trong những hóa học ma tuý mạnh mẽ, là tù nhân với có ý muốn bán anh ta, đội của Iris ra quyết định ngăn chặn cô ta. Mặc cho dù Caitlin lắc đầu tmê man gia, cô đã tấn công Amunet khi thấy bạn mình gặp mặt gian nguy. Sử dụng một nam châm hút từ mạnh bạo, đội giật Amunet ngoài những mhình ảnh kim loại của cô ý ấy, khiến cho cô ấy bất lực. Iris can ngnạp năng lượng Frost làm thịt Amunet, bạn hứa đang trả thù. Cả 2 bên phần lớn lắc đầu nói cho nhau nghe về cuộc nhận thấy của mình. Iris thưởng thức Caitlin làm phù dâu cho chính mình trong khi Joe tngày tiết phục Joanie nói với Cecile về nghiên cứu và phân tích của cô ý. Người lũ ông hoàn hảo bắt được Weeper.

Tập 06 -"When Harry Met Harry...":

Barry đào tạo và giảng dạy Ralph thực hiện kĩ năng của mình, với Việc Cisteo sản xuất một bộ quần áo rất có thể co giãn mang lại anh ta. Một metahuman khác bên trên xe pháo buýt, một fan phiên bản địa Lakota Sioux thương hiệu là Mina Chaytung, fan có thể tạo nên những bức tượng, bắt đầu tấn công Thành phố Trung chổ chính giữa và ăn cắp các mảnh của một dòng vòng cổ Blachồng Bison, nhưng cô ta tuim bố nằm trong về bộ tộc của bản thân. Lúc Barry và Ralph đuổi theo kịp cô ấy, cô ấy tiến công Barry bằng một tượng phật cổ xưa với tra cứu cách trốn thoát. Ralph chọn ngăn cản cô ấy, mà lại một bé bỏng gái bị thương trong quá trình này. Ralph ăn năn hận bởi hành vi của bản thân, nhưng được Barry an ủi. Chayton trốn thoát khỏi CCPD, truy nã kiếm tìm mhình ảnh vòng cổ sau cuối được duy trì nghỉ ngơi kho lưu trữ bảo tàng. lúc Barry với Ralph tuyên chiến đối đầu cùng với cô ấy, cô ấy mang trong mình một bộ xương khủng long vào cuộc sống. Barry bắt Chayton trong những lúc Ralph cứu vớt một nhân viên cấp dưới đảm bảo an toàn ngoài bộ xương. Sau đó, Ralph tiết lộ rằng anh đã gửi dòng vòng cổ qua con đường bưu điện trở lại bộ lạc của Chayton trước lúc đến thăm cô gái nhỏ trong bệnh viện, áp dụng tài năng của mình để vui chơi giải trí cho cô bé bỏng. Trong lúc ấy, Harry, nỗ lực kết bạn, làm việc cùng với những doppelgangers của mình từ những Trái đất sửa chữa thay thế, được call là Hội đồng Giếng. Họ suy luận rằng DeVoe là một người lũ ông tên là Clifford DeVoe. Barry với Joe mang đến công ty DeVoe, dẫu vậy search thấy một tín đồ lũ ông trung niên ngồi bên trên xe lăn.

Tập 07 -"Therefore I Am":

Barry với Joe thđộ ẩm vấn DeVoe cùng vk anh ta là Marlize nhằm thử và lấy thêm thông báo. Trong hồi ức, DeVoe và Marlize desgin một tờ tứ duy nhằm nâng cấp năng lực óc bộ của anh ấy, hỗ trợ năng lượng cho nó thông qua vụ nổ sản phẩm gia tốc phân tử. Sức táo bạo óc bộ tăng thêm của DeVoe có tác dụng tăng vận tốc xơ cứng teo cơ một bên của anh ta, buộc vk anh ta đề nghị đóng mang lại anh ta một dòng ghế đặc trưng để giữ lại anh ta sống. Barry phạt hiển thị cái máy tảo trong đầu Samuroid với cho công ty DeVoe, suýt bị bà xã của DeVoe bắt gặp. Barry tiếp nối nên đương đầu với DeVoe, người đang bật mý tính danh thực thụ của mình, dẫn tới việc Cisco đặt đến anh ta là "Người suy nghĩ". Wally quay trở về Team Flash tự Blue Valley.

Tập 08 -"Crisis on Earth-X, Part 3":

Barry, Oliver, Sara, Alex, Martin và Jax thức dậy trong một trại tập trung của Đức Quốc làng trên Earth-X cùng với cỗ bớt chấn điện. SS Sturmbannführer đến được tiết lộ là doppelgänger Earth-X của Quentin Lance, tín đồ định xử tử bọn họ, tuy thế họ được Leo Snart (doppelgänger Earth-X của Leonard Snart) và Ray Terrill cứu vãn. Snart và Terrill chuyển chúng ta cho trụ slàm việc của Freedom Fighters, địa điểm cả team chạm chán chỉ huy của phong trào nội chiến, Tướng Schott (Winn Schott's Earth-X doppelgänger). Họ biết rằng cách duy nhất nhằm quay lại Earth-1 là đi qua 1 cổng thời hạn vào một cơ sở nghiên cứu và phân tích, vị trí Schott dự định cho nổ tung Dark Arrow (doppelgänger Earth-X của Oliver) trên Earth-1. Oliver giả dạng thành Dark Arrow để thâm nám nhập lệ đại lý với phát chỉ ra Đức Quốc làng gồm một kế hoạch dự trữ, một con tàu quân sự chiến lược hóa có tên là Wellenreiter. Barry với Ray đại chiến với Red Tornavày của Freedom Fighters để ngăn nó tàn phá cổng vào trong những lúc các thành viên còn sót lại vào các đại lý để kích hoạt lại cổng của chính nó. Trong trận chiến, Stein bị phun và bị tmùi hương nặng. Ở Earth-1, Eobard Thawne chuẩn bị phẫu thuật Kara nhằm cứu Overgirl. Feliđô thị và Iris nỗ lực ngăn uống cản anh ta, cơ mà bị tóm gọn.

Tập 09 -"Don't Run":

Trong lúc đi buôn bán Giáng sinh, Barry bị DeVoe phục kích và bắt cóc trong những khi Caitlin bị Amunet bắt cóc ngoài Jitters. Iris tuim ba họ bắt buộc tra cứu kiếm cả hai bạn, tuy vậy Harry khẳng định rằng chúng ta không tồn tại đầy đủ thời hạn với nguồn lực cùng chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đầy đủ kỹ năng để tra cứu tìm một tín đồ. Caitlin bị Amunet buộc phải mổ xoang một dị nhân anh hùng thương hiệu là Dominic Lanse, fan có thể hiểu được suy xét. Họ cố gắng trốn thoát, nhưng lại Amunet chặn lối ra của mình. Caitlin làm chủ để triển khai mất khả năng Amunet trong một thời hạn ngắn, vị vậy cô và Dominic có thể chạy trốn ngoài tòa công ty mà họ hiện giờ đang bị giam giữ. Lúc ra bên ngoài, họ được giúp đỡ bởi Cisco với Ralph, vày Iris vẫn lựa chọn tập trung vào việc đào bới tìm kiếm tìm Caitlin. Barry trốn thoát ra khỏi DeVoe. Team Flash tổ chức lễ Giáng sinh tại nhà Tây cùng Dominic tmê mẩn gia cùng bọn họ. Barry nhận ra cảnh báo bình an tự căn hộ của chính bản thân mình. Khi mang lại khu vực, anh nhận thấy một cuộc Smartphone từ Dominic, tín đồ bật mí rằng Amunet sẽ tái bắt cóc Dominic và DeVoe đã gửi ý thức của anh vào khung người của Dominic. Barry phân phát hiện ra tử thi ban đầu của DeVoe vẫn chết trên tầng căn hộ chung cư của mình cùng nhận biết DeVoe đang định tội anh ta do tội "thịt người"; cảnh sát đến và Barry nhằm mình bị bắt, không thích tách Iris một đợt tiếp nhữa.

Tập 10 -"The Trial of the Flash":

Barry hầu tòa vì tội giết Clifford DeVoe với Cecile thay mặt đến anh ta. Cisteo với Joe phải tách đi vào thời gian nghiên cứu để tiến hành một cuộc khảo sát meta trong số ấy meta khiến số đông tín đồ sụp đổ. Singh bật mí với Joe rằng anh ta đã xuất hiện cùng với tư cách là nhân bệnh mang đến bài toán truy tố Barry. Meta cuối cùng được phát hiện nay là Neil Borman, một meta mà lại bài toán sản sinh ra bức xạ vô tình gây nên bệnh tật cùng sụp đổ. Barry phụ trách anh ta, tuy nhiên cảm thấy không được vật dụng để ứng phó với tình huống. Cisteo cùng Killer Frost mang lại hiện nay ngôi trường nhằm Caitlin hoàn toàn có thể ngừng hoạt động Borman, tuy nhiên anh ta nhanh lẹ có tác dụng rã băng với làm Caitlin bất lực. Barry tạo thành một phong ấn chân ko bao phủ Borman nhằm đựng bức xạ và Cisco chuyển vận nó đến Earth-15 đã bị tiêu diệt, rút ít sạch mát meta và đánh bại anh ta. Barry sau cuối bị bồi thẩm liên hiệp tội với bị phán quyết tầm thường thân.

Tập 11 -"The Elongated Knight Rises":

Barry sử dụng tốc độ của chính mình nhằm kín đáo góp các cai ngục tù kiểm soát và điều hành những tù đọng nhân khác trong một cuộc bạo động vào bên tù. Anh ta cũng kết bạn với Dave sầu Ratchet, bạn cùng chống giam của cha bản thân. Ngày ngày tiếp theo, Barry gặp gỡ Axel Walker, fan tiếp nối được người mẹ Zoey Clark, fan một nửa yêu thương 1 thời của phụ thân anh, Prank, chuyển thoát ra khỏi đơn vị tù đọng. Axel thách thức Ralph bằng phương pháp đe dọa đã tạo ra hỗn loạn vào tỉnh thành. Ralph cố gắng ngăn chặn anh ta, cơ mà bị thương thơm vì Axel và được Cisteo di tản. Ralph lẻn vào nhà tội nhân nhằm nói chuyện cùng với Barry về nỗi lo ngại. Barry trấn an anh ta rằng đổi thay nhân vật chưa hẳn là không sốt ruột, mà là có chức năng thừa lên trên nỗi lo âu của người tiêu dùng. Cisco và Caitlin đi cứu giúp bé tin, cơ mà bị Axel và Zoey bắt. Ralph mang đến cùng bít chắn cho cả hai ngoài vòi hoa sen axit cho đến lúc Wells thốt nhiên nhtràn vào hệ thống vòi vĩnh hoa sen nhằm dung hòa lượng axit của chính nó. Iris cho thăm Barry vào tù nhân, khu vực bọn họ tái xác định tình thân của mình dành cho nhau. Ralph và Cisteo đi uống cafe cùng gặp mặt một cô gái dễ mến vào đám cưới. Cô gái viết nhật ký của chính mình cùng với thứ có vẻ như là ngôn từ mà Barry sẽ thực hiện Lúc anh ra khỏi Lực lượng Tốc độ.

Xem thêm:

Tập 12 -"Honey, I Shrunk Team Flash":

Cecile trở nên tân tiến năng lực thần giao bí quyết cảm vị với tnhị kết hợp với đồ vật chất về tối ko vận động vào tế bào của cô ấy, tuy vậy Caitlin đảm bảo an toàn với cô rằng hiệu ứng chỉ cần tạm thời. Trong phạm nhân, Barry hiểu được Ratchet vô tội trong một vụ giết tín đồ giật của thực thụ đã có tiến hành bởi Sylbert Rundine mười lăm thời gian trước cùng thưởng thức đội điều tra vụ án. Rundine hóa ra là một trong những meta xe buýt với năng lực thu nhỏ cùng pchờ to lớn những đối tượng và anh ta thu nhỏ Cisco cùng Ralph trong những khi trốn thoát. Harry sẽ cố gắng trị cháy và Caitlin xác định rằng, ví như bọn chúng không được pchờ to quay trở về trong một khoảng tầm thời gian nhất quyết, khung người của bọn chúng đang tiếng nổ lớn. Đội đương đầu với Rundine trên một nhà kho vị trí Harry lừa anh ta pđợi to lại Ralph với Cisteo. Rundine bị tóm gọn, tuy vậy lắc đầu thú nhấn tội trạng trước kia. Ratchet bảo rằng anh ta không có gì chờ đợi ở bên phía ngoài, nhưng lại bật mý khát vọng của chính mình là sống vào một ngôi xóm Trung Quốc hẻo lánh mang tên là Jiaju. Barry kế tiếp áp dụng tốc độ của chính bản thân mình để đưa Ratchet cho Jiaju nhằm thực hiện khát khao của mình. Sau khi bắt được Barry bên trên thứ hình họa cùng phạt chỉ ra anh ta là Flash, quản ngại giáo của phòng phạm nhân, Gregory Wolfe, nhốt anh ta trong cánh siêu nhân anh hùng riêng biệt tứ của mình, định phân phối anh ta cho Amunet.

Tập 13-"True Colors":

Wolfe dự định phân phối Barry cùng những metas xe pháo buýt bị giam cầm (Ramsey Deanhỏ, Becky Sharpe, Mina Chayrã cùng Sylbert Rundine) mang đến Amunet, do vậy họ lên kế hoạch trốn thoát. Cecile vạc chỉ ra chiến lược của Wolfe sau khoản thời gian hiểu được cân nhắc của anh ta. Ralph gặp gỡ một người cùng cơ quan cũ và hệ trọng tiêu cực của anh ta với anh ta đã tương tác vạc chỉ ra rằng anh ta rất có thể định hình. Việc không thạo kỹ năng bắt đầu của anh ý ta sẽ ngăn cản cố gắng của anh ta để tránh giao dịch của Amunet với Wolfe. Barry giúp các metas ra khỏi bộ sút tích điện, tuy vậy bọn họ bị Wolfe cùng Amunet để ý móng tường. DeVoe cho và một lần tiếp nữa sử dụng loại ghế của bản thân mình nhằm chiết xuất năng lực của những metas trước lúc đưa trọng điểm trí của anh ý ta vào khung người Sharpe. Sau đó anh ta thịt Wolfe Lúc Marlize ghê hoàng nhìn vào trong khi Amunet chạy trốn. Ralph sử dụng kỹ năng đổi khác ngoại hình của chính bản thân mình nhằm mở ra nhỏng DeVoe lúc đầu trước sự việc lôi kéo của Barry, xóa tên anh ta. Team Flash nhận biết rằng DeVoe chỉ đã ăn cắp sức mạnh tự những metahumans sẽ nghỉ ngơi trên xe pháo buýt khi sóng đồ hóa học về tối được giải pđợi, điều đó tức là anh ta có khả năng cũng trở thành nhắm vào Ralph. Trngơi nghỉ lại nhà của DeVoes, cuộc hôn nhân của mình tiếp tục xấu đi và DeVoe sẽ đánh dung dịch mê vk bản thân bằng giọt nước đôi mắt của Weeper để gia hạn sự tận trung tâm của cô ý ấy so với anh ta.

Tập 14-"Subject 9":

Barry được đến nghỉ ngơi phép vô thời hạn trên CCPD bởi tương quan mang đến vụ án DeVoe. Cả đội đụng trán với một anh hùng siêu nhân xe pháo buýt khác thương hiệu là Izzy Bowin cùng với khả năng sóng âm mà cô ấy hoàn toàn có thể khuếch đại bởi cây vĩ vậy của chính mình. Cô cai quản nhằm sử dụng kỹ năng của chính mình Lúc DeVoe (bên phía trong cơ thể của Sharpe) cho để đòi cô. Barry cùng Ralph góp huấn luyện Izzy nhằm hoàn thành khả năng của chính bản thân mình, vấn đề này trầm trồ khó khăn lúc cô bị thương. Cuối cùng, DeVoe lộ diện một lần tiếp nữa, sử dụng kĩ năng của Dominic với Becky nhằm khiến cho Barry bị triệu chứng phình rượu cồn mạch óc trong những khi sử dụng kỹ năng của Rundine để triển khai Ralph bất lực. DeVoe lại thực hiện chiếc ghế của chính mình để gửi trọng điểm trí vào cơ thể Izzy với trốn bay. Cả Ralph với Barry các an ủi nhau về hầu như mất mát tương ứng: Barry bị lực lượng công an thả ra với Ralph mất Izzy vào tay DeVoe. Những mất mát này khiến cả Barry và Ralph cảm thấy quyết trung ương hạ gục DeVoe cùng cứu vớt bố metas sót lại.

Tập 15-"Enter Flashtime":

Jesse đến Earth-1 nhằm thủ thỉ với bố cô ấy. Kẻ xịn cha sinh thái Veronica Dale đang kích hoạt một trái bom hạt nhân, cơ mà Barry cố gắng ngăn chặn bằng cách nhập vào một trong những dạng siêu tốc được điện thoại tư vấn là Flashtime, chỗ phần lớn đồ vật hầu như bị đóng băng. Tuy nhiên, trái bom vẫn tiếng nổ lớn và anh và Jesse bắt buộc ngăn chặn nó hoặc cứu vớt hầu như tín đồ cùng với rất tốc. Jay Garrichồng tới từ Earth-3 sẽ giúp đỡ đỡ, dẫu vậy chúng ta vẫn cần thiết ngăn ngừa điều đó. Barry ngơi nghỉ lại Flashtime trong vô số giờ đồng hồ, đưa từng người chúng ta của chính bản thân mình vào kia để tìm thấy giải pháp; bọn họ bàn thảo về các tuyển lựa nhỏng đóng băng nó hoặc gửi nó cho Trái đất không giống, tuy nhiên không có chiến thuật như thế nào trong số kia chứng tỏ là khả thi. Cuối cùng, Iris mang lại anh ta phát minh đem Quark Sphere từ bỏ Speed ​​Force nhằm gửi một luồng sét xuyên thẳng qua quả bom nhằm vô hiệu hóa nó. Barry làm như thế cùng ném Sphere quay trở về Speed ​​Force, cứu vãn thị trấn Trung trọng điểm. Jay tiết lộ anh đang đào tạo và huấn luyện một di chuyển viên vận tốc phái nữ mới nhằm thay thế anh. Jesse và Jay trsinh sống về Trái đất của họ còn Caitlin cùng Wells đi uống cafe, nơi chúng ta chạm chán cô gái bí hiểm.

Tập 16-"Run, Iris, Run":

Eric Frye, một dị nhân anh hùng có sức mạnh lửa, nỗ lực giật Ngân hàng Trung chổ chính giữa Thành phố. Một meta xe buýt khác có tên Matthew Kyên ổn chạm vào Frye, khiến sức khỏe của anh ấy ta chuyển sang Jaco Birch. lúc Joe, Iris cùng Barry trở lại hỏi Kyên ổn một vài ba câu hỏi, Barry với Iris xúc tiếp cùng với Kim, khiến cho Barry mất tốc độ cùng Iris đã đạt được khôn xiết tốc. Được truyền cảm hứng tự Thawne, Harry đầu tư xây dừng giới hạn tư duy của riêng mình để quá qua DeVoe. Với sứ mệnh của họ bị hòn đảo ngược, Iris phát triển thành anh hùng tốc độ của Thành phố Trung vai trung phong, trong những lúc Barry bắt buộc học tập cách hành vi nlỗi một trưởng team. Birch đòi chi phí và khủng cha thành thị bằng sức khỏe hỏa lực của bản thân mình. Sử dụng kĩ năng quan tâm đến của Wells, Nhóm phân tích chỉ dẫn ý tưởng mang lại Iris tạo ra một làn sóng thủy triều, vô hiệu hóa hóa ngọn gàng lửa và đánh bại Birch. Trsống lại cùng với S.T.A.R. Labs, Klặng va vào Iris cùng Barry một lần nữa, Phục hồi vận tốc của Flash. Ở công ty, Iris xác định rằng, trong những lúc cô ấy mê say khôn xiết tốc, Central City cần ánh sáng của Barry cùng cô ấy cực kỳ vui khi được đổi thay trưởng nhóm. Wells thực hiện số lượng giới hạn lưu ý đến của chính bản thân mình một đợt tiếp nhữa, khẳng định hai metas xe cộ buýt cuối cùng là Janet Petty cùng Edwin Gauss.

Tập 17-"Null and Annoyed":

Barry cùng Ralph tập dượt để đánh bại DeVoe, cùng Barry trở bắt buộc khó tính bởi Ralph ví dụ không có chức năng tráng lệ và trang nghiêm. Nhóm quản lý để xác định vị trí của Janet Petty. khi Barry và Ralph cạnh tranh với cô ấy, bạn ta bật mí rằng Petty có thể tinh chỉnh lực cuốn hút của một tín đồ, điều mà cô ấy biểu đạt nghỉ ngơi Barry. Một đợt tiếp nhữa thấp thỏm rằng Ralph ko coi trọng các bài toán, Barry không đồng ý thao tác làm việc cùng với anh ta. Ralph bật mý thái độ hài hước của bản thân mình là vì một tuổi thơ trở ngại, địa điểm cha anh đang vứt rơi anh, khiến anh phải trộn trò bất kể lúc nào anh thấp thỏm hoặc áp lực nặng nề. Barry ưng ý cùng chúng ta cho ngăn uống Janet tại một sự kiện dạ yến. Janet sử dụng sức khỏe của chính bản thân mình lên Barry, khiến cho anh ta bay vào thai khí quyển. Barry nói cùng với đội hãy tin cậy Ralph vẫn ứng biến đổi. Ralph giam cầm Janet, tiếp đến phát triển thành một túi khí mập mạp được cho phép Barry hạ cánh an toàn. Vợ của DeVoe phát chỉ ra anh ta vẫn tiến công dung dịch mê cô, tuy thế anh ta sẽ xóa tâm trí của cô ý về vấn đề này, vấn đề này được tiết lộ là sẽ xảy ra nhiều lần để lưu lại cô cung cấp anh ta. Breacher mang đến Earth-1 nhằm nhờ vào Cisco giúp đỡ do một số trong những gia thế của anh ý ta đã thất bại. Harry với nắp suy nghĩ đến kho thời hạn của Thawne để nạp tích điện với kích hoạt Gideon.

Tập 18-"Lose Yourself":

Team Flash quan sát và theo dõi meta xe buýt sau cùng Edwin Gauss, tuy nhiên bị Samuroid theo sau, bạn vẫn làm cho Caitlin bị thương. Cả nhóm nôn nả trở về S.T.A.R. Phòng xem sét để tập thích hợp lại và chữa lành. Caitlin bật mí cùng với Iris rằng Killer Frost đã có kích hoạt vì chưng tuyến đường thượng thận của cô ý và cô đang kiếm tìm bí quyết bóc tách bọn chúng ra. Harry ra mắt một tranh bị âm thoa bắt trước khả năng của Izzy với hoàn toàn có thể vượt qua DeVoe. Ralph bật mý cùng với Barry rằng anh ta ko hại mất mạng sinh sống của bản thân mình, mà lại Team Flash đang mất mạng của họ, vì chưng anh ta coi bọn họ là gia đình. DeVoes tấn công S.T.A.R. Phòng phân tách, trong những số ấy Harry sử dụng quá mức Mũ Tư duy của chính mình và sụp đổ. DeVoe sau cùng đã cai quản để mừng đón kỹ năng của Gauss, Janet Petty cùng Matthew Klặng, trước lúc gửi trung khu trí của anh ấy ta vào khung người của Ralph. Nhóm cố gắng ngăn ngừa anh ta, cơ mà DeVoe vẫn vô hiệu hóa chúng ta cùng đổi khác DNA của Caitlin, thải trừ trang bị hóa học về tối và Killer Frost, trước lúc rời đi. Quay quay lại sào huyệt của bản thân, DeVoe thực hiện kỹ năng vươn lên là hình của Ralph nhằm y hệt như ban sơ của anh ý ta trong những lúc anh ta cùng Marlize lên chiến lược cho hành động tiếp theo sau của họ nhằm tiêu diệt Team Flash.

Tập 19-"Fury Rogue":

Với DeVoe liên tiếp triển khai kế hoạch của bản thân, Team Flash ra quyết định đảm bảo an toàn Neil Borman. Barry với Cisteo du hành cho Earth-X để tuyển dụng Leo Snart làm dự trữ, tuy thế bị Siren-X, fan doppelganger của Laurel Lance, theo mang đến Earth-1. Team Flash đầu tư đưa Borman đến một A.R.G.U.S. an ninh. cửa hàng, áp dụng một bộ đồ để ngăn chặn phản xạ vào trường hợp Borman pđợi hạt nhân. Snart chấp nhận hỗ trợ, nhưng lại tuyên cha anh ta chỉ hoàn toàn có thể ngơi nghỉ lại 24 tiếng, vị anh ta sắp đến kết bạn với Ray Terrill. DeVoe nỗ lực ngăn ngừa vấn đề chuyển giao, nhưng lại anh ta cùng Team Flash bị phục kích thêm vị Earth-X Laurel, kẻ đang bắt cóc Caitlin, Borman với Joe, kìm hãm chúng ta trên CCPD. Snart mày mò về Ralph với tmáu phục Barry được cho phép mình khổ sở đến phần nhiều liên minh vẫn sa xẻ của bản thân mình, điều mà Barry cuối cùng sẽ làm cho, cho anh ta sức mạnh để vượt qua Laurel. Lyla chuyển Borman mang lại một cửa hàng khác cùng Leo quay lại Earth-X. Cisco với Harry đưa ra một planer nhằm nâng cấp giới hạn tư duy của Harry. DeVoe đi sâu hơn vào "quần thể tinh vi thần thánh" của bản thân mình, bảo rằng cảm hứng của con bạn là điểm yếu kém cùng khiến cho Marlize nghi hoặc anh ta.

Tập đôi mươi -"Therefore She Is":

DeVoe bước đầu tích lũy technology cần thiết để chế tạo Cỗ máy Knhị sáng sủa, làm thịt bất kể ai cản mặt đường anh ta. Barry, Cisteo, Iris và Harry cố gắng kích hoạt sức khỏe của Killer Frost sinh hoạt Caitlin, dẫu vậy ko thành công xuất sắc. Harry bật mí với đội rằng lượng đồ hóa học về tối mà lại anh ta thực hiện cùng với Mũ Tư duy đã gây ra tổn định thương thơm óc. Cisteo, Gypsy, Barry cùng Caitlin đại chiến cùng với Marlize với DeVoe Lúc bọn họ dịch rời để sở hữu được những máy tính xách tay quan trọng để cung cấp tích điện đến Máy knhị sáng. Hồi tưởng phần như thế nào tiết lộ nguyên do Marlize theo dõi và quan sát DeVoe: cô ấy là một nhân viên cấp dưới nhân đạo sinh sống Kenya, bạn vẫn tạo ra một thứ lọc nước cho một bạn dân trong làng, tuy thế Khi các lãnh chúa phát hiển thị điều ấy, bọn họ sẽ tiến công và giết toàn bộ những bạn. Marlize khẩn khoản DeVoe lúc anh ban đầu hành vi giang hồ nước nghẹt thở; tiếp nối cô đưa ra quyết định tách bỏ anh ta, phủ quanh mẫu ghế của anh ấy ta trong một ngôi trường lực nhằm DeVoe chẳng thể ngăn uống cô rời khỏi kích cỡ túi. Nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng DeVoe bài bản sử dụng Cỗ trang bị Khai sáng để pđợi vật dụng hóa học buổi tối về phía Trái khu đất, trở nên toàn cục nhân loại về tinh thần đơn giản và dễ dàng hóa, tựa như như Harry đang trở thành. Cô gái bí mật mang trong mình một món đá quý mang lại nhà tắm mang lại tthấp sơ sinch của Cecile cùng Joe, sau khoản thời gian lập cập tránh đi, cô đang bỏ chạy bởi kỹ năng hết sức tốc.

Tập 21-"Harry và the Harrisons":

Sau khi Harry bị trục xuất khỏi Hội đồng Giếng ttránh vì chưng trí tối ưu suy giảm, Cisco sẽ tập vừa lòng một Hội đồng Harrisons để nỗ lực tìm thấy giải pháp ngăn ngừa sự mất trí tối ưu của Harry. Team Flash miễn chống tìm đến Amunet để được giúp đỡ, gặp mặt buộc phải Norvok vào quy trình này, mặc dù Barry khẳng định Amunet không được giết mổ. Cuối cùng cả team được trao một trái bom làm cho từ sắt kẽm kim loại của Amunet có tác dụng phá hủy một giữa những vệ tinh của DeVoe cùng Harry tìm thấy rằng kế hoạch của DeVoe hoàn toàn có thể biến hóa bởi vì Marlize không còn sinh sống mặt anh. Iris đăng một bài bác báo tiết lộ kế hoạch của DeVoe và người dân của Thành phố Trung trọng điểm bước đầu report việc bắt gặp DeVoe, điều mà lại Iris có niềm tin rằng sẽ ngăn trở kĩ năng không xẩy ra phạt hiện của anh ấy ta.

Tập 22-"Think Fast":

DeVoe thâm nám nhập vào A.R.G.U.S. cơ sở kìm hãm Fallout bằng phương pháp đóng góp giả John Diggle và thịt hầu hết an toàn, kế bên một vài nhỏ tin; tiếp nối anh ta sạc quá mức với thịt Fallout để vận động như một pin hạt nhân cho các vệ tinh. Barry chạy cho Star City với sở hữu John trở lại để anh ta hoàn toàn có thể tiết lộ địa chỉ của cửa hàng. Caitlin cùng Cisco từng trải Barry huấn luyện và giảng dạy bọn họ vào Flashtime để chúng ta rất có thể cứu vớt con tin cùng Barry hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát DeVoe qua vụ vi phạm luật trước lúc nó đóng góp lại. Trong quá trình cuối của tnhị kỳ, tài năng thần giao biện pháp cảm của Cecile khiến cô mừng đón tính bí quyết và xem xét của bất kỳ ai ở gần. Harry cùng Iris theo dõi và quan sát Marlize đến Oxford cùng sử dụng luật pháp ngoại suy sau cùng để mang đến kia. Caitlin với Cisteo có thể giải cứu bé tin. Tìm tìm trong tâm địa trí cô về Killer Frost, Caitlin khiến Cisteo rung cảm cô vào ký ức dồn nén về một tai nạn đáng tiếc thời thơ ấu; Killer Frost đã là một phần của Caitlin những thập kỷ trước khi vật dụng vận tốc phân tử tạo nên bất kỳ metahumans làm sao. Barry làm chủ nhằm quan sát và theo dõi DeVoe thông qua phạm luật với tàn phá một giữa những vệ tinc bởi bom Amunet. DeVoe gắng quyền điều hành và kiểm soát S.T.A.R. Phòng thí nghiệm và thực hiện vệ tinh của bản thân nhằm sửa chữa thay thế vệ tinh bị hủy hoại. Anh ta bước đầu giao thức Khai sáng vào hầm thời gian.

Tập 23-"We Are the Flash":

Sau lúc Knhì sáng bắt đầu, Marlize dự vào Team Flash Lúc Cecile lâm bể. Marlize áp dụng sức mạnh của Cecile để đưa Barry vào ý thức của DeVoe cùng tìm kiếm thấy rất nhiều điều giỏi đẹp mắt còn sót lại vào anh ta. Barry tìm thấy Ralph còn sinh sống cùng bọn họ cùng cả nhà tra cứu DeVoe "tốt" đang chết. DeVoe nỗ lực ngnạp năng lượng không cho chúng chạm mang đến mọt liên hệ trong lòng trí anh, theo sau Team Flash mang lại một chiều không khí bỏ túi. Trong ý thức của chính bản thân mình, DeVoe nhân lên để pk đối với cả Barry cùng Ralph, làm gục Team Flash. Barry cùng Ralph mang đến được với côn trùng quan liêu hệ; Barry tỉnh giấc dậy trong thế giới thực và Ralph rước lại khung người của chính mình ngay khi DeVoe sẵn sàng giết mổ Cecile. DeVoe mở ra trở lại bên dưới bề ngoài ảnh bố chiều qua ghế của anh ấy ta cho đến khi Marlize tiêu diệt nó, giết bị tiêu diệt anh ta. Công tắc của một bạn bị tiêu diệt kích hoạt S.T.A.R. Vệ tinc Labs rơi về phía Trung tâm Thành phố. Barry, Cisteo cùng Ralph bít chắn mang lại dân thường xuyên ngoài nhiều phần các mảnh vỡ rơi xuống và cô gái bí ẩn giúp Barry hủy diệt mảnh ghxay bao gồm. Với sự hỗ trợ từ Marlize, Team Flash sẽ phục sinh trí tối ưu của Harry về nút chức năng; anh ta quay lại Earth-2. Team Flash lưu niệm không thắng cuộc của DeVoe cùng với vấn đề trở về của Joe cùng con gái mới sinch của Cecile, Jenmãng cầu. Cô gái bí mật mang lại nhằm lộ mình là phụ nữ của Barry và Iris từ sau này, Nora; cô ấy tulặng cha sẽ mắc một "sai trái lớn".

------------------------------

Hãy giữ lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi kính trọng câu chữ phản hồi của người dùng. Tuy nhiên, Việc comment các link không bình an sẽ ảnh hưởng hạn chế!