Zalo tải về máy tính

Zalo là một trong ứng dụng nhắn tin, hotline điện miễn phí giành cho mọi hệ điều hành quản lý điện thoại. Và để thuận tiện cho những người dùng thì zalo cũng đã cải cách và phát triển phiên phiên bản zalo trên thứ tính. Nguyễn Kim đã hướng dẫn giải pháp cài đặt, biện pháp tải zalo về laptop miễn chi phí với phiên bạn dạng mới nhất “cực” đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Zalo tải về máy tính


Tính năng của zalo trên máy tính xách tay (zalo pc)?

Hiện nay ứng dụng zalo pc đã có mặt trên căn cơ hệ điều hành và quản lý Windows, Mac OS của PC, laptop, điện thoại cảm ứng thông minh và đem lại những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất sau:

Tối ưu hóa chat chit thông qua đoạn clip call, nhắn tin với tốc độ nhanh với hình hình ảnh sắc nét.Hỗ trợ chụp màn hình, tra cứu và tịch thu tin nhắn tiện lợi.Hỗ trợ nhờ cất hộ file, ảnh, video cực cấp tốc với dung tích lớn lên đến mức 1GB.Đồng cỗ tin nhắn với năng lượng điện thoại dễ dàng và nhanh lẹ chỉ với cùng 1 nút bấm.Chat nhóm không giới hạn giúp buổi tối ưu trong thảo luận công việc.

Tải Zalo về máy smartphone Samsung

Cách cài Zalo về laptop Windows, Macbook

Để cài đặt zalo về laptop miễn phí, bạn thực hiện theo quá trình sau:

*

Bước 2. Bấm “Tải Ngay” để thiết lập zalo về máy vi tính miễn phí.

*

Bước 3. Khi cài thành công, tập tin zalo pc đang xuất hiện phía bên trong thư mục vật dụng tính.

*

Thông tin về zalo pc phiên bạn dạng mới nhất:

Nhà phát hành: VNG Corp.Phiên bản: 21.7.1.Nền tảng hỗ trợ: tương hợp với các phiên bản Windows, Mac OS.Dung lượng: 88.59 MB.

Cách thiết lập Zalo trên laptop Windows, Macbook

Để thiết lập zalo trên laptop Windows, apple macbook bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1. Đến thư mục chứa tập tin zalo pc vừa sở hữu (thường là Downloads).

*

Bước 2. Để tiến hành thiết lập zalo trên trang bị tính, nhấn gấp đôi chuột trái vào tập tin zalo; Hoặc nhấn chuột phải vào tập tin zalo và chọn Open.

*

Bước 3. Khi setup zalo trên laptop thành công, biểu tượng zalo sẽ lộ diện trên đồ họa Desktop của pc, laptop. 

Các bí quyết đăng nhập Zalo trên laptop bằng ứng dụng tải về

Để singin Zalo trên thứ tính chúng ta cũng có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau, đơn giản và dễ dàng và luôn thể lợi:

Cách đăng nhập bằng số smartphone và mật khẩu

Bước 1. Mở áp dụng zalo trên vật dụng tính, lựa chọn “Số năng lượng điện thoại”.

*

Bước 2. Nhập đúng chuẩn số điện thoại, mật khẩu với mã kiểm tra vào bối cảnh đăng nhập zalo.Bước 3. Bấm “Đăng nhập”.

*

Bước 4. Nếu đó là lần đầu tiên bạn đăng nhập zalo trên sản phẩm công nghệ tính, chọn 3 avatar đồng đội mà các bạn đã từng chuyện trò để xác thực tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Cách đăng nhập không yêu cầu mật khẩu

Bước 1. Mở vận dụng zalo trên đồ vật tính, bấm vào “Tùy chọn khác” rồi lựa chọn “Đăng nhập trên đồ vật di động”.

*

Bước 2.

Xem thêm:

Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh và bấm Tiếp tục. Hệ thống sẽ nhờ cất hộ “Yêu cầu bảo đảm đăng nhập” trong 30 giây vào tin nhắn zalo trên điện thoại.Bước 3. Mở zalo trên năng lượng điện thoại, trong bối cảnh tin nhắn, lựa chọn hộp thoại “Zalo bảo mật”. Bấm “Xác nhận đăng nhập” và chọn “Đồng ý” để đăng nhập Zalo trên trang bị tính, máy tính mà không phải mật khẩu.

*

Cách đăng nhập zalo bởi mã QR

Bước 1. Mở áp dụng zalo trên đồ vật tính.Bước 2. Trên đồ họa đăng nhập của zalo, chọn “Quét mã QR”

*

Bước 3. Vào zalo trên điện thoại, click chuột biểu tượng mã QR phía bên trên bên buộc phải giao diện để thực hiện quét mã. Sau đó, phía camera sau của smartphone vào mã QR trên màn hình hiển thị máy tính, laptop. 

*

Bước 4. Bấm “Đăng nhập”.

*

Một số sự việc khác khi mua zalo về lắp thêm tính

Zalo trên máy vi tính có khác gì với trên điện thoại?

Về tài năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin, chat nhóm, chụp màn hình,... Thì giữa 2 phiên bản zalo không có gì khác biệt. Mặc dù nhiên, khi thực hiện zalo trên laptop sẽ mang đến những trải nghiệm rất dị như: Độ nhan sắc nét của ứng dụng zalo sẽ được tăng lên nhờ chip giao diện trên sản phẩm tính; tốc độ truyền file với nhận/ vấn đáp tin nhắn nhanh lên đáng kể nhờ liên kết internet của dòng sản phẩm tính; Đặc biệt, bạn còn rất có thể sử dụng nhiều tổ hợp phím để tạo nên lệnh góp cho làm việc sử dụng Zalo trên máy tính nhanh hơn khôn xiết nhiều, ví dụ:

Ctrl + D: Đăng xuất zalo trên sản phẩm tính.Ctrl + N: Tạo cuộc truyện trò mới bên trên zalo.Ctrl + Shift + O: Gửi tập tin vào zalo.Alt + 1: Tin nhắn.Alt + 2: danh sách nhóm và các phím tắt khác nữa.

Cách thực hiện zalo web như vậy nào?

Để áp dụng Zalo nhanh chóng mà không phải tải và thiết đặt mất thời hạn thì bạn cũng có thể đăng nhập zalo bên trên web (Chrome, ly Cốc,...) với thao tác làm việc đơn giản. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể về phương pháp đăng nhập zalo web để sử dụng:

Bước 2. Đăng nhập zalo web

Các cách đăng nhập zalo trên laptop bằng web Zalo trực tiếp

Zalo web - Đăng nhập bằng mật khẩu

Khi bối cảnh đăng nhập zalo website xuất hiện, lựa chọn “Với số điện thoại”.Nhập số điện thoại cùng mật khẩu đăng nhập tài khoản zalo của bạn.

*

Bấm “Đăng nhập với mật khẩu”.Nếu đây là lần thứ nhất bạn singin trên zalo web, chọn thêm 3 người chúng ta đã liên lạc bởi zalo nhằm xác thực tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Zalo web - Đăng nhập bằng mã QR

Chọn “Với mã QR” trên hình ảnh đăng nhập zalo web. Mở áp dụng Zalo trên thiết bị di động cầm tay và chọn “Thêm”.

 

*

Chọn hình mã QR ở bên trên góc bắt buộc màn hình điện thoại thông minh để triển khai quét mã. Sau đó, hướng camera về phía mã QR bên trên web zalo.Chọn “Đăng nhập”.

 

*

Zalo web - Đăng nhập bằng gửi yêu mong đăng nhập

Trên bối cảnh đăng nhập zalo web, sinh hoạt mục “Với số điện thoại”, chỉ nhập số điện thoại.Chọn “Gửi yêu cầu đăng nhập”.

*

Trong phần lời nhắn của Zalo trên điện thoại, chọn “Thực hiện nay đăng nhập”. Cuối cùng, chọn “Đồng ý” nhằm hoàn tất singin Zalo bên trên trình để mắt tới web. 

Ưu điểm khi đăng nhập Zalo bởi trình lưu ý web trên thiết bị tính, laptop

Sử dụng zalo mau lẹ mà ko cần tải về và download đặt.Tiết kiệm dung lượng bộ lưu trữ điện thoại, lắp thêm tính, laptop.

Với phương pháp tải zalo về máy tính phiên bản mới tốt nhất ở bài viết trên, hy vọng bạn cũng có thể cài để và thực hiện zalo trên laptop một cách dễ dàng. Xịt thăm Nguyễn Kim thường xuyên để học hỏi nhiều mẹo hay khi sử dụng những ứng dụng tin nhắn cá thể nhé!