Zalo trên laptop win 10

Trong bài viết hôm nay, games-online4.com đã gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách tải Zalo về máy tính xách tay Win 10.


Trong bài viết hôm nay, games-online4.com đã gửi đến các bạn bài hướng dẫn biện pháp tải Zalo về laptop Win 10.

Bạn đang xem: Zalo trên laptop win 10

Ứng dụng chat và điện thoại tư vấn điện thạoi miễn phí “Made in Vietnam” - Zalo bây chừ đang là trong số những ứng dụng giao tiếp được rất nhiều người thực hiện nhất hiện thời ở Việt Nam. Tuy là một trong những ứng dụng nước ta nhưng Zalo không hề thua hèn các đối thủ lớn mang đến từ các cường quốc không giống như: Viber, Snapchat, Whatsapp,... Thậm chí, Zalo nó còn tồn tại lượng người dùng tại Việt Nam nói theo một cách khác là nhỉnh hơn các đối thủ đối đầu và cạnh tranh khác ở thị phần trong nước. Với vừa đủ các phiên phiên bản dành cho các platform khác nhau: Zalo trên laptop và Zalo trên di động.

Với slogan cực kỳ dễ mến là "Nhắn giữ hộ yêu thương", ứng dụng chat Zalo vẫn khiến cho tất cả những người dùng vô cùng yêu thích với những cỗ sticker cực kỳ vui nhộn. Đặc biệt, bằng việc phát triển Zalo bên trên nền tảng laptop đã giúp cho người dùng có thể chat miễn phí xuyên thấu mọi thiết bị. Việc thiết lập Zalo mang lại máy tính cũng trở thành rất dễ dàng dàng, bạn vẫn muốn trải nghiệm Zalo trên máy tính cùng games-online4.com ko nào? tiếp sau đây games-online4.com sẽ gửi đến các bạn bài phía dẫn biện pháp tải Zalo về máy tính Win 10 dễ dàng và đơn giản và tiên tiến nhất hiện nay.

Cách thiết lập Zalo về máy tính xách tay Win 10 new nhất.

Bước 1 - sở hữu Zalo về máy vi tính Win 10: Tải ứng dụng Zalo mang đến Windows: sau khi tải về file cài đặt xong, hãy kích vào file mới tải về để bắt đầu cài đặt. Sẽ sở hữu được cửa sổ như hình dưới xuất hiện. Click chọn “Tiếp tục”.

Xem thêm:

*

Bắt đầu tải đặt

Bước 2 - thiết lập Zalo về laptop Win 10: hành lang cửa số “Chọn vị trí” thiết lập xuất hiện. Mang định đường dẫn sẽ chỉ về ổ “C:Program Filesalo”. Tuy nhiên, chúng ta có thể thay đổi đường truyền này tới chỗ mình muốn. Lựa chọn xong, kích “Cài đặt”.

*

Chọn nơi cài đặt đặt​

Bước 3 - sở hữu Zalo về máy tính Win 10: quá trình thiết lập Zalo trên Windows diễn ra khá nhanh. Chúng ta chỉ việc chờ một lúc là xong. Sau đó, sẽ có được cửa sổ kèm mã QR xuất hiện. Các bạn chỉ câu hỏi lấy điện thoại của chính mình ra với quét mã QR này là được.

*

Quá trình mua đặt

Quá trình cài đặt Zalo đến Windows

*

Mã QR

Bước 4 - mua Zalo về máy tính xách tay Win 10: Dùng smartphone quét mã vén và sau khi quét thành công, màn hình hiển thị đăng nhập vào ứng dụng sẽ trả thành. Bạn đã có thể dễ chịu nhắn tin, hotline điện miễn giá thành với bằng hữu ngay trên laptop Windows.

*

Quét mã QR trên điện thoại​

*

Chờ chờ quét mã QR và đăng nhập​

Vậy là xong. Phía bên trên mình đã share tới các bạn cách sở hữu Zalo về máy tính Win 10 rồi. Nếu các bạn có thắc mắc hay cách nào khác giỏi hơn, đừng ngần ngại share với games-online4.com sống phần bình luận phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.