Zing music awards 2013: tranh cãi vì đàm vĩnh hưng

(games-online4.com) Trưa 31/7, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo xóa sổ nhạc khiến người theo dõi ngậm ngùi tiếc nuối nuối.


Trên Facebook, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dòng trạng thái thông tin về việc rút khỏi thị trường nhạc MP3 cũng như các trang mạng xã hội, chỉ phát nhạc bên trên kênh Youtube của anh:

“Hết bây giờ sẽ chủ yếu thức dừng lại việc hợp tác về kho nhạc của Đàm Vĩnh Hưng với đơn vị đã làm việc với Hưng và Tiếng hát Việt, chính là trang zing mp3. Tự 0 giờ đồng hồ ngày 1/8 sẽ không thể 1 ca khúc làm sao nằm bên trên trang nghe nhạc này nữa! Một thời gian khá dài để đi bên nhau và rồi cũng mang lại lúc yêu cầu nói lời chia tay!

Cám ơn trang zing mp3 vẫn làm toàn bộ những gì rất tốt cho phần đa ca khúc của Hưng cũng như công việc kinh doanh của các bạn! Hưng phải sự cố đổi, Hưng được đặt theo hướng đi khác, Hưng tất cả chiến lược của chính mình nên bọn họ không đi tiếp bên nhau được nữa! Chúc các các bạn sẽ tiếp tục thành công và luôn luôn may mắn hạnh phúc trong công việc và cuộc sống thường ngày nhé! Biết đâu trong tương lai Hưng lại cần chúng ta giúp lỗi chừng!

Nhạc trên social của Hưng sẽ bằng lòng đóng tất cả vào ngày 1/8, riêng kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng vẫn như cũ nhé! những kênh nào vẫn còn đó ngang nhiên thực hiện thì các các bạn sẽ đối phương diện với vấn đề mất kênh, treo gậy, dừng hoạt động, là do chính chúng ta đã lựa chọn! Vì chúng ta ko hề bao gồm sự văn bản thoả thuận nào! vì thế hệ thống mặt phía Hưng sẽ bắt tay hợp tác cùng 1 đơn vị chuyên ngành đang dò với quét liên tục! và sẽ ko gồm chuyện: Xin lỗi, em ko biết, tôi không biết...Mong anh Hưng và công ty tháo gỡ lệnh cấm, dỡ gậy cảnh cáo, rút report dùm mặt em..., bla...bla...nhé!".

Bạn đang xem: Zing music awards 2013: tranh cãi vì đàm vĩnh hưng

*
Mr Đàm cho thấy khán trả vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục nghe nhạc của anh ấy trên Youtube

Theo đó, anh chuyển toàn cục các ca khúc của chính mình sang độc nhất kênh Youtube cá thể nên khán giả muốn nghe nhạc chỉ có thể vào kênh này nhằm nghe. Đây rất có thể xem là bước đi bắt đúng lúc đại của Đàm Vĩnh Hưng bởi những nghệ sĩ cùng thời với anh đã áp dụng cách này khôn xiết lâu, gần nhất hoàn toàn có thể nhắc cho tới là Mỹ Tâm.

Xem thêm: Cách Cài Mail Trên Iphone (Ios), Xem Email Trong Mail Trên Iphone

Về phía khán giả, khi nhận được thông tin trên không ít người tỏ ra tiếc nuối vì thời hạn qua đang quen với việc nghe nhạc thông qua Zing MP3 với đặt ra thắc mắc nếu muốn liên tục nghe nhạc của anh ý thì vẫn nghe sinh sống đâu? Vì đôi lúc dùng Youtube sẽ không tiện trong một trường hợp điện thoại thông minh không kết nối mạng hoặc ko tiện quan sát và theo dõi MV suốt. Vậy phải ai nấy số đông khá hối tiếc khi không thể được nghe nhạc Mr Đàm bên trên Zing MP3.

*
*
Một số phản hồi của khán giả về đưa ra quyết định của Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh cảm xúc hụt hẫng, người mến mộ vẫn đồng lòng ủng hộ đưa ra quyết định của Đàm Vĩnh Hưng nếu như là lựa chọn tốt nhất có thể đối cùng với anh.


Lý vì thực sự khiến Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ tâm không yêu thương nhau dù khôn cùng xứng đôi, ai nghe cũng thấy sốc?

(games-online4.com) Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ trung ương được công nhận là khôn xiết xứng song vừa lứa mà lại suốt bao năm qua cả hai vẫn không yêu nhau. Tại sao thực sự khiến ai nghe cũng thấy sốc?